24h
Yeah1 News

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc, Phương Anh Đào, Phương Mỹ Chi… giúp đỡ các em nhỏ mồ côi tại An Giang

Thứ tư, 03/04/2024 | 09:16 (GMT+7)

MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ như “chị đẹp” Diệp Lâm Anh, diễn viên Quốc Trường, Phương Anh Đào, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc, Phương Mỹ Chi… sẽ cùng đến An Giang sẻ chia yêu thương với các em nhỏ mồ côi

Từ một chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi Covid-19, Mái ấm gia đình Việt tiếp tục mở rộng đối tượng hướng đến các em nhỏ mồ côi cha, mẹ hoặc cả cha lẫn mẹ, thiếu vắng một gia đình trọn vẹn. Vượt qua những thử thách trong chương trình, các em nhỏ và gia đình của mình sẽ nhận được những khoản tiền có giá trị để cải thiện cuộc sống bớt vất vả hơn.

Tính đến nay, Mái ấm gia đình Việt đã đi qua 29 tỉnh thành, 82 chương trình sản xuất, hỗ trợ 246 hoàn cảnh khó khăn, có sự tham gia của 162 nghệ sĩ với số tiền được trao đi là hơn 8 tỷ đồng.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc, Phương Anh Đào, Phương Mỹ Chi… giúp đỡ các em nhỏ mồ côi tại An Giang - ảnh 1

Vào các ngày 7,8,9/4 sắp tới, Mái ấm gia đình Việt sẽ dừng chân tại Khu du lịch Hồ Ông Thoại, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, tỉnh An Giang để tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh “mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng”. Theo đó, MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ như diễn viên Quốc Thuận, “chị đẹp” Diệp Lâm Anh, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Phương Anh Đào, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc, Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Hải Yến Idol, ca sĩ Dương Ngọc Thái… chung tay giúp đỡ 18 hoàn cảnh khó khăn đến từ các địa phương: An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Hậu Giang.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc, Phương Anh Đào, Phương Mỹ Chi… giúp đỡ các em nhỏ mồ côi tại An Giang - ảnh 2

Không chỉ mang đậm văn hoá miền Tây Nam Bộ mà An Giang còn được mệnh danh là vùng đất “sơn kỳ thuỷ tú”. Nơi đây được tạo hoá ban tặng những cảnh quan tươi đẹp và non nước hữu tình. An Giang hội tụ tinh hoa văn hóa của bốn dân tộc: Kinh, Hoa, Chăm, Khmer thể hiện ở những công trình kiến trúc, di sản đồ sộ, lối sống đặc trưng hài hòa với bản sắc dân tộc.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc, Phương Anh Đào, Phương Mỹ Chi… giúp đỡ các em nhỏ mồ côi tại An Giang - ảnh 3

Riêng với Thoại Sơn, đây là một huyện thuộc tỉnh An Giang, nằm cách thành phố Long Xuyên khoảng 26km, nổi tiếng với khu di tích Óc Eo, một nền văn hóa cổ xưa gắn liền với vương quốc Phù Nam – một vương quốc hùng mạnh nhất Đông Nam Á từ khoảng thế kỷ I đến thế kỷ VII. Ngoài ra, Thoại Sơn còn có nhiều danh lam thắng cảnh và những đền chùa có giá trị văn hóa khác, như: Núi Sập, đền thờ Thoại Ngọc Hầu, Linh Sơn Cổ Tự….

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc, Phương Anh Đào, Phương Mỹ Chi… giúp đỡ các em nhỏ mồ côi tại An Giang - ảnh 4

Đặc biệt, tới đây từ ngày 17/4 đến 20/4/2024 sẽ diễn ra Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Thoại Sơn lần thứ XXIII, kỉ niệm 195 ngày mất Danh thần Thoại Ngọc Hầu Nguyễn Văn Thoại với chủ đề “Thoại Sơn 45 năm hình thành và phát triển”. Tất cả hội tụ tạo nên một bức tranh phong cảnh bình yên, mộc mạc và giản dị của vùng quê Tây Nam Bộ, những nét đặc trưng trong ẩm thực, những câu chuyện văn hóa đầy màu sắc làm nên sức quyến rũ của Thoại Sơn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục