24h
Yeah1 News

Diễn viên,MC Lê Nguyên Bảo nói gì khi đồng hạng quán quân với Lâm Nguyễn?

Thứ bảy, 30/12/2023 | 07:46 (GMT+7)

MC Nguyên Bảo và Lâm Nguyễn bằng điểm nhau nên ban giám khảo và ban tổ chức quyết định đồng giải 2 quán quân cho anh và diễn viên Lâm Nguyễn, Á quân đã thuộc về ca sĩ Bằng Chương.

Tối 29.12, trên THVL1 đã diễn ra chung kết cuộc thi Đánh thức đam mê - Trọn đời 2023. Đây là chương trình kết hợp giữa âm nhạc và những câu chuyện về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu thương giữa con người với nhau trong cuộc sống.

Trải qua 4 tháng của cuộc thi, 3 thí sinh vào chung kết mùa thứ 3 gồm diễn viên, MC Lê Nguyên Bảo, ca sĩ Bằng Chương, diễn viên Lâm Nguyễn.

Theo đó, từ những vòng thi đầu tiên, Lê Nguyên Bảo chứng minh mình là ứng cử viên sáng giá cho ngôi quán quân khi anh không ngừng biến hoá , đổi mới qua từng vòng thi.

Nam diễn viên luôn biết cách làm mới mình và tạo được ấn tượng cho ban giám khảo. 
Nam diễn viên luôn biết cách làm mới mình và tạo được ấn tượng cho ban giám khảo. 
Diễn viên,MC Lê Nguyên Bảo nói gì khi đồng hạng quán quân với Lâm Nguyễn? - ảnh 2

Mở màn đêm thi chung kết, Lê Nguyên Bảo đã hoá thân thành nhiều nhân vật theo thời gian lịch sử gồm: Danh tướng Lý Thường Kiệt, cụ đồ Nguyễn Đình Chiểu, nhà thơ Tố Hữu và sau cùng là liên hệ với hình ảnh của Lê Nguyên Bảo ở thực tại trong tiết mục mang tên "Đánh thức đam mê".

Tiết mục của Lê Nguyên Bảo được dàn dựng hoành tráng bởi đạo diễn Minh Nhật - Như Trúc. Chính vì thế, bài thi đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc cùng lối diễn xuất chiều sâu trong từng nhân vật của nam MC.

Qua đó MC Lê Nguyên Bảo truyền tải thông điệp rằng bất kì ai hay thời điểm nào đi chăng nữa, trong mỗi con người chúng ta luôn có nghệ sĩ tính, đó chính là chất liệu để làm xúc tác mỗi ngày trong cuộc sống chúng ta. Và chúng ta hãy cứ phát huy, luôn đánh thức những đam mê trong chính mình.

Bài thi của Lê Nguyên Bảo được danh ca Ngọc Sơn, NSND Hữu Quốc, Đạo diễn, nhà sản xuất, NSƯT Vũ Thành Vinh, nhạc sĩ Hamlet Trương đánh giá cao.

Cũng tại cuộc thi năm nay, Lê Nguyên Bảo có thế mạnh khi vận dụng khả năng làm MC, diễn viên của mình trong lối diễn xuất cảm xúc và khả năng xử lý sân khấu tốt. Cộng thêm với kinh nghiệm làm một MC chuyên nghiệp, anh có đài từ tốt và sáng sân khấu.

Diễn viên,MC Lê Nguyên Bảo nói gì khi đồng hạng quán quân với Lâm Nguyễn? - ảnh 3

Nói về việc đồng quán quân với diễn viên Lâm Nguyễn, MC Nguyên Bảo cho biết: "Tôi thấy rất vui vì hành trình vừa qua của mình đã khép lại bằng một chiến thắng. Đây là thành quả, sự nỗ lực không biết mệt nghỉ. Tôi tin rằng ban giám khảo là những người có kinh nghiệm và công tâm để đưa ra kết quả cuối cùng, nên tôi cũng thấy vui cho diễn viên Lâm Nguyễn".

Lê Nguyên Bảo tốt nghiệp diễn viên trường Đại học sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh và tham gia nhiều phim truyền hình: Giọt máu vô hình, Đội trọng án, Tôi là sếp, Vòng xoáy tình thù, Hạnh phúc giá bao nhiêu… Và mới đây nhất là 2 phim truyền hình Mùa sậy trổ bông và Mật ngọt tựa khói sương phát sóng năm 2024.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục