24h
Yeah1 News

Đạp gió được ví như "trường luyện giảm cân" của các Chị Đẹp, Suni Hạ Linh gầy thế nào mà fan xót xa?

Thứ tư, 15/05/2024 | 07:16 (GMT+7)

Nhiều Chị Đẹp đến với Đạp gió đã được ví như qua lớp giảm cân cấp tốc khi có cân nặng giảm nhanh chóng chỉ sau khi ghi hình không lâu.

Ngoài kết quả thi đấu, những câu chuyện ngoài lề hấp dẫn và vẻ đẹp tự nhiên, việc giảm cân của các người đẹp tham gia Đạp gió 2024 đang thu hút sự chú ý. Trong số đó, Hà Khiết đã ghi điểm với sự giảm cân đáng kinh ngạc từ 160 pound (khoảng 72kg) xuống còn 90 pound (khoảng 41kg), thể hiện sự kiên trì đáng kinh ngạc. Sự biến đổi này không chỉ đơn thuần là một cải thiện ngoại hình mà còn là một sự thay đổi toàn diện, đáng ngưỡng mộ.

Châu Dương Thanh, cũng không kém cạnh khi cô khoe được tỉ lệ cơ thể hoàn hảo sau tham gia Đạp gió 2024. Hiện tại, cô đã giảm cân xuống còn 87 pound (khoảng 40kg), với thể trạng và khí chất không thua kém gì các nghệ sĩ chuyên nghiệp, tạo nên sự mong đợi cho một màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu.

Đạp gió được ví như 'trường luyện giảm cân' của các Chị Đẹp, Suni Hạ Linh gầy thế nào mà fan xót xa? - ảnh 1

Mỹ nhân Việt Suni Hạ Linh cũng thu hút nhiều sự chú ý khi có sự thay đổi về ngoại hình đáng kể. Nhiều hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ được netizen cho là đã giảm cân để phù hợp hơn với hình ảnh mà cô muốn hướng đến trong chương trình. Ngoài ra, sự thay đổi về hình thể cũng giúp Suni Hạ Linh tự tin và tỏa sáng hơn trên sân khấu.

Đạp gió được ví như 'trường luyện giảm cân' của các Chị Đẹp, Suni Hạ Linh gầy thế nào mà fan xót xa? - ảnh 2
Đạp gió được ví như 'trường luyện giảm cân' của các Chị Đẹp, Suni Hạ Linh gầy thế nào mà fan xót xa? - ảnh 3

Trước đó, ngày 11/5, Công diễn 2 của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024 đã chính thức lên sóng với những màn trình diễn đầy mãn nhãn. Theo đó, khán giả Việt Nam đặc biệt chú ý với phần thi của Suni Hạ Linh và đồng đội. Trong công diễn 2, đội của Suni Hạ Linh đã “chiêu đãi” khán giả ca khúc Sương Mù - bài hát được sáng tác riêng dành cho chương trình Đạp gió 2024.

Đạp gió được ví như 'trường luyện giảm cân' của các Chị Đẹp, Suni Hạ Linh gầy thế nào mà fan xót xa? - ảnh 4

Thoát khỏi cái mác “tiên nữ ngọt ngào”, Suni Hạ Linh lột xác trở thành một hình tượng cá tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự nỗ lực, cố gắng của giọng ca Em Đã Biết cũng không đủ sức giúp cả đội giành được vị trí cao. Cụ thể, đội của nữ ca sĩ sinh năm 1990 xếp ở thứ hạng gần cuối danh sách các đội tham dự. Tiết mục Sương Mù của Suni Hạ Linh - Nicole Jung (cựu thành viên nhóm KARA) - Cận Mộng Giai - Quách Thư Dao chỉ đứng thứ 7 với 787 điểm trong tổng số 8 đội. Điều này đồng nghĩa với việc thành viên trong nhóm của Suni Hạ Linh có nguy cơ bị loại. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Suni Hạ Linh   Đạp gió   giảm cân  

Cùng chuyên mục