24h
Yeah1 News

Dàn Anh Tài tụ họp tưng bừng tại nhà Đăng Khôi, riêng BB Trần còn bị "chính thất" Thủy Anh "dằn mặt"?

Thứ tư, 29/05/2024 | 09:21 (GMT+7)

Loạt ảnh tụ họp thân thiết và không kém phần "lầy lội" của các Anh Tài trong Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã khiến nhiều netizen thích thú.

Gần đây, dàn nghệ sĩ nam trong chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai như BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, SOOBIN, Duy Khánh, Tiến Đạt... đã tổ chức một buổi tiệc tại nhà của Đăng Khôi, mang đến loạt khoảnh khắc thân thiết và không kém phần "lầy lội" giữa các Anh Tài.

Dàn Anh Tài tụ họp tưng bừng tại nhà Đăng Khôi, riêng BB Trần còn bị 'chính thất' Thủy Anh 'dằn mặt'? - ảnh 1
Dàn Anh Tài tụ họp tại nhà của Đăng Khôi
Dàn Anh Tài tụ họp tại nhà của Đăng Khôi

Trên các trang cá nhân, dàn nam nghệ sĩ cũng đã chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm, thể hiện mối quan hệ gắn bó chỉ sau đợt ghi hình đầu tiên. Đăng Khôi cùng vợ đã chuẩn bị một bữa tiệc hoành tráng để chào đón các bạn đồng nghiệp, và khách mời cũng rất chu đáo khi mang đến nhiều đồ ăn. Theo những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy loạt Anh Tài liên tục trò chuyện, karaoke, chơi game...

Dàn Anh Tài tụ họp tưng bừng tại nhà Đăng Khôi, riêng BB Trần còn bị 'chính thất' Thủy Anh 'dằn mặt'? - ảnh 3

Tất nhiên không thể thiếu những màn pha trò "lầy lội" của dàn Anh Tài này - đặc biệt là BB Trần, "cây hài" của chương trình. Tự nhận là "chông gai" trong chương trình, BB Trần khiến fan một phen dở khóc dở cười khi có khoảnh khắc bị Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi "dằn mặt". Cụ thể, BB Trần trong khung ảnh của Đăng Khôi đã hài hước ôm và tạo dáng thân mật với nam ca sĩ. Lúc này, bà xã anh cũng không ngại "tung hứng" khi hài hước tạo dáng với biểu cảm tức giận bên cạnh BB.

Dàn Anh Tài tụ họp tưng bừng tại nhà Đăng Khôi, riêng BB Trần còn bị 'chính thất' Thủy Anh 'dằn mặt'? - ảnh 4
Dàn Anh Tài tụ họp tưng bừng tại nhà Đăng Khôi, riêng BB Trần còn bị 'chính thất' Thủy Anh 'dằn mặt'? - ảnh 5

Từ khi công bố chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, mọi thông tin liên quan đến chương trình cũng như hoạt động của các nghệ sĩ tham gia đều đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vào ngày 22/5, MC Thành Trung đã chia sẻ hình ảnh của dàn anh tài tham gia chương trình, bao gồm Jun Phạm, Soobin Hoàng Sơn, rapper Binz, Đinh Tiến Đạt, Cường Seven, Quốc Thiên, Hà Lê, Kay Trần...

MC Thành Trung mới đây đã chia sẻ bức ảnh selfie tập thể của dàn Anh Tài trong chương trình, hé lộ khung hình hội ngộ đầu tiên khiến khán giả hào hứng: "Chúng tôi là những đứa trẻ đã trưởng thành và có hành trình riêng. Chúng tôi gặp nhau để lại một lần nữa được trở thành những đứa trẻ vui vẻ bên nhau".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục