24h
Yeah1 News

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng bản Việt bám sát format gốc: 7 chị đẹp debut, người điểm cao nhất làm trưởng nhóm

Thứ bảy, 03/02/2024 | 15:39 (GMT+7)

Quy tắc chọn ra 7 chị đẹp ra mắt trong nhóm nhạc Đạp Gió vào đêm chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 vẫn sẽ bám sát theo format và tiêu chí của chương trình gốc.

Tập 15 của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ lên sóng vào tối ngày 3/2 thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Trải qua hơn 5 tháng ghi hình với rất nhiều tiết mục đặc sắc trong các đêm công diễn, cuối cùng chương trình đã đi đến hồi kết. 

Được biết, để lựa chọn ra 7 "chị đẹp" chiến thắng cuối cùng, BTC đã đưa ra nhiều tiêu chí riêng. Trong đó, người dẫn đầu sẽ là người có lượng bình chọn cao nhất trên ứng dụng Onlala . Hai vị trí tiếp theo là 2 "chị đẹp" có tổng lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong tổng số 7 đêm công diễn. Bốn vị trí còn lại được quyết định dựa trên chiến thắng nhóm ở đêm chung kết. Cụ thể, 2 đội Trang Pháp và MLee sẽ biểu diễn trong 3 tiết mục là đấu nhóm 3, đấu nhóm 5 và đấu nhóm 7. Đội nào giành chiến thắng sẽ có 1 suất debut. Vị trí thứ 7 của đội hình sẽ thuộc về đội có tổng lượt bình chọn cao nhất trong 3 tiết mục đấu nhóm.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng bản Việt bám sát format gốc: 7 chị đẹp debut, người điểm cao nhất làm trưởng nhóm - ảnh 1
Hai tiết mục đấu nhóm 7 của team Trang Pháp và team MLee trong tập 15
Hai tiết mục đấu nhóm 7 của team Trang Pháp và team MLee trong tập 15

Trước đêm chung kết, trên mạng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng phiên bản Việt sẽ khác với bản gốc. Tuy nhiên, BTC khẳng định tiêu chí lựa chọn và thi đấu vẫn tuân thủ theo đúng tinh thần và format của phiên bản Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa đầu tiên. Đội hình thành đoàn sẽ có 7 người và chị đẹp được khán giả bình chọn cao nhất trên ứng dụng Onlala (người dẫn đầu) sẽ được trở thành đội trưởng của nhóm nhạc Đạp Gió. Các vị trí khác được quyết định bởi luật chơi đã công bố trước đó.

Tương tự như bản gốc mùa 1, Ninh Tịnh là "chị đẹp" giành chiến thắng cao nhất với số điểm dẫn đầu. Cô cũng chính là người đảm nhận vị trí đội trưởng của nhóm nhạc Chị Gái Vô Giá. Những thành viên khác được quyết định dựa trên chiến thắng của mỗi tiết mục thi đấu nhóm trong đêm chung kết.

Format chương trình bám sát bản gốc của Trung Quốc mùa đầu tiên
Format chương trình bám sát bản gốc của Trung Quốc mùa đầu tiên

Được biết, trước khi bước vào vòng chung kết, 14 "chị đẹp" đã được chia thành 2 đội do Trang Pháp và MLee dẫn dắt. Ở tiết mục thi đấu 3 người, team của Trang Pháp đã giành chiến thắng với sân khấu "Ai cho tôi lương thiện". Tiếp đến tiết mục thi đấu 5 người, team của MLee nhận được số phiếu bình chọn cao hơn với tiết mục "Lý ngựa ô - Ngựa ô thương nhớ". Đối với phần đấu nhóm 7 người, team của Trang Pháp và team của MLee sẽ tranh tài để chọn ra suất ra mắt nhóm nhạc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục