24h
Yeah1 News

Bé Pam âm thầm khóc gây bão MXH, netizen dành lời khen cách dạy con của gia đình Salim

Thứ hai, 27/05/2024 | 16:38 (GMT+7)

Nhiều netizen đồng tình môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách và sự phát triển của một em bé.

Tối 26/5, tập 11 chương trình "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân" đã lên sóng với nhiều khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ Pamela - con gái hotgirl Salim và thiếu gia Hải Long.

Bé Pam âm thầm khóc gây bão MXH, netizen dành lời khen cách dạy con của gia đình Salim - ảnh 1

Cụ thể, trong tập này, khi ba Hải Long bận rộn nấu ăn chuẩn bị đón mẹ Salim về, ông đã cố gắng ngăn Pam không vào bếp bằng cách chặn lại bằng một chiếc ghế dài. Ba Hải Long còn lên tiếng "cầu xin" Pam hãy tự chơi một mình vì đang rất bận.

Bé Pam âm thầm khóc gây bão MXH, netizen dành lời khen cách dạy con của gia đình Salim - ảnh 2

Do ba không chơi cùng, nhóc tỳ đã tủi thân và rơi nước mắt. Tuy nhiên, bé Pam không oà lên khóc lớn, quấy khóc hay giận dỗi mà chỉ âm thầm khóc lí nhí ở trong miệng rồi gục đầu xuống ghế. Hành động ngoan ngoãn, hiểu chuyện này của nhóc tỳ nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Bé Pam âm thầm khóc gây bão MXH, netizen dành lời khen cách dạy con của gia đình Salim - ảnh 3

Ngay khi thấy con gái buồn bã và khóc, ba Hải Long đã ngay lập tức vội vàng chạy đến bên cạnh ôm nhóc tỳ và nói lời xin lỗi an ủi. Sau khi được ba an ủi, nhóc tỳ liền ôm lấy ba nhưng cũng không mè nheo hay ăn vạ.

Bé Pam âm thầm khóc gây bão MXH, netizen dành lời khen cách dạy con của gia đình Salim - ảnh 4

Chia sẻ về phản ứng của con gái, ba Hải Long nói: "Tôi thì tôi nghĩ đó là một dạng tủi thân. Mình cũng không cắt nghĩa được nhiều cảm xúc đấy nhưng mà tôi đã từng có những trải nghiệm đó rồi. Tôi cũng đồng cảm với con."

Bé Pamela tên thật Nguyễn An Hải Đường là một trong những nhóc tỳ được săn đón nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay nhờ vẻ đẹp đáng yêu cùng những biểu cảm siêu cute. Cô bé còn được fan đặt biệt danh "Pam mặt vuông" vì khuôn mặt vuông giống ông bố.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: pam   mẹ vắng nhà  

Cùng chuyên mục