24h
Yeah1 News

Mẹ siêu nhân

Chương trình truyền hình thực tế Mẹ là siêu nhân mùa 1 với sự góp mặt của dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily và Lâm Minh.

“Mẹ Siêu Nhân” là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Xuyên suốt chương trình là cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con đáng yêu cùng nhau trải qua trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành.

Thông qua đó, những người mẹ nổi tiếng sẽ thể hiện những quan điểm, phương pháp để nuôi dạy con cái, cùng những đứa con trưởng thành đồng thời thể hiện được trách nhiệm, thiên chức thiêng liêng của người mẹ.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế "Mẹ Siêu Nhân – Super Mom Vietnam 2024" sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng hội tụ 20 – 21h30 trên VTV3 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital bắt đầu từ ngày 16/03/2024.

Con gái Phạm Quỳnh Anh sợ hãi, muốn “rời bỏ” thử thách Mẹ Siêu Nhân?

Con gái Phạm Quỳnh Anh sợ hãi, muốn “rời bỏ” thử thách Mẹ Siêu Nhân?

05-04-2024 | 15:13
Trải qua thử thách 48h, 4 cặp mẹ con của Phạm Quỳnh Anh, Emily, Thảo Trang và Lâm Minh tiến đến hành trình mới, cùng con vượt qua những rào cản tâm lý, nỗi sợ để trở nên dũng cảm, mạnh mẽ hơn.