24h
Yeah1 News

TikToker Linda Ngô bị bố mẹ "giả nghèo" để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn "đồ cổ"

Thứ ba, 21/05/2024 | 07:32 (GMT+7)

Câu chuyện TikToker Linda Ngô bị bố mẹ giấu chuyện gia đình có điều kiện, mãi khi lớn lên mới biết khiến dân tình thích thú. Trong biệt thự của gia đình cũng có nhiều món đồ nhuốm màu thời gian.

Không chỉ nổi lên bởi những nội dung hài hước "troll" trên mạng xã hội, Linda Ngô còn từng gây chú ý khi chia sẻ việc bị bố mẹ giấu chuyện nhà giàu có. Cụ thể bố mẹ của Linda Ngô  "giả nghèo" để dạy con sống tiết kiệm, biết quý trọng đồng tiền.

TikToker Linda Ngô bị bố mẹ 'giả nghèo' để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn 'đồ cổ' - ảnh 1

Linda Ngô là "richkid" chính hiệu

Linda Ngô vốn được biết đến là "richkid" chính hiệu, có cuộc sống giàu sang, đi du học nước ngoài. Từ nhỏ, Linda Ngô sống cùng mẹ ở Nga và được dạy cho tính tiết kiệm. Chính vì vậy cô nàng không hề biết gia đình giàu có, đến khi lên 10 tuổi trở về Việt Nam mới phát hiện nhà sở hữu một tòa khách sạn ở trung tâm TP. Nha Trang.

"Khi sống cùng mẹ ở Nga, mẹ lúc nào cũng nói là phải tiết kiệm, gia đình khó khăn về tiền nong. Rồi một ngày đẹp trời mình về Việt Nam và nhận ra gia đình có một tòa khách sạn. Đó thực sự là cú sốc đầu đời" - Linda Ngô chia sẻ về kỷ niệm biết gia đình giàu có.

TikToker Linda Ngô bị bố mẹ 'giả nghèo' để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn 'đồ cổ' - ảnh 2

Chị em Linda Ngô và Lenka Ngô

Linda Ngô hài hước bày tỏ rằng đã bị bố mẹ "lừa" một cú ngoạn mục. Tuy nhiên nữ TikToker hiểu rằng việc bố mẹ giấu chuyện gia đình khá giả là có lý do, để con có ý thức tự lập, tiết kiệm chi tiêu tiền bạc từ nhỏ. Đồng thời việc có tài sản cũng nhờ quá trình làm việc vất vả của bố mẹ, gây dựng cơ nghiệp nên luôn muốn các con quý trọng sức lao động, biết rằng để có được mọi thứ không hề dễ dàng.

Mới đây, cô em gái của Linda Ngô là Lenka Ngô cũng gây thích thú khi khoe trong nhà sở hữu toàn "đồ cổ" với những thiết bị máy móc, bình nước, chổi lau nhà...được bố mẹ giữ lại từ hàng chục năm trước. Nhiều người bày tỏ đúng là gia đình có tính tiết kiệm và dùng đồ bền bỉ, sau nhiều năm vẫn có thể sử dụng được.

TikToker Linda Ngô bị bố mẹ 'giả nghèo' để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn 'đồ cổ' - ảnh 3
TikToker Linda Ngô bị bố mẹ 'giả nghèo' để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn 'đồ cổ' - ảnh 4

Những món "đồ cổ" trong căn biệt thự khang trang của gia đình chị em Linda Ngô

Linda Ngô tên thật là Ngô Phương Thảo, sinh năm 2000. Cô nàng được sinh ra tại Moscow (Nga), sau đó chuyển về Việt Nam sinh sống. Linda Ngô từng du học ngành Quản trị khách sạn và Tổ chức sự kiện tại Thụy Sĩ. Hiện tại Linda Ngô đang làm công việc sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Linda Ngô kết hôn với bạn trai Phong Đạt từ giữa năm 2023.

TikToker Linda Ngô bị bố mẹ 'giả nghèo' để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn 'đồ cổ' - ảnh 5

Linda Ngô và ông xã Phong Đạt

Lenka Ngô tên thật là Ngô Mai Phương, sinh năm 2002. Hiện cũng đang làm công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Lenka Ngô kết hôn từ cuối năm 2023 và chuẩn bị đón con đầu lòng.

TikToker Linda Ngô bị bố mẹ 'giả nghèo' để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn 'đồ cổ' - ảnh 6

Lenka Ngô đang mang thai con đầu lòng

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Linda Ngô   Tiktoker   lenka ngô   Richkid   Con nhà giàu  

Cùng chuyên mục