24h
Yeah1 News

Giữa lúc Chu Thanh Huyền livestream đang nằm trong bệnh viện, Quang Hải có hành động làm rõ mối quan hệ

Thứ bảy, 08/07/2023 | 20:11 (GMT+7)

Trong lúc bạn gái đang nằm viện, Quang Hải đã có hành động giải đáp phần nào thắc mắc của cư dân mạng về mối quan hệ của cả hai.

Tối 6/7, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Chu Thanh Huyền - người yêu Quang Hải nhập viện vì uống 80 viên thuốc ngủ sau loạt tin đồn tiêu cực. Nhưng đến chiều 7/7, Chu Thanh Huyền bất ngờ đăng tải clip chơi đùa cùng một em bé, là con của người thân trên các nền tảng MXH. 

Giữa lúc dân mạng còn đang hoang mang không biết thực hư sự việc thế nào thì tối ngày 7/7, Chu Thanh Huyền đã livestream và thừa nhận bản thân đang nằm viện. 

Giữa lúc Chu Thanh Huyền livestream đang nằm trong bệnh viện, Quang Hải có hành động làm rõ mối quan hệ - ảnh 1

Thông tin Chu Thanh Huyền nhập viện khiến dân mạng xôn xao

Giữa lúc Chu Thanh Huyền livestream đang nằm trong bệnh viện, Quang Hải có hành động làm rõ mối quan hệ - ảnh 2

Sau đó lại xuất hiện đoạn clip cô chơi đùa vui vẻ

Giữa lúc Chu Thanh Huyền livestream đang nằm trong bệnh viện, Quang Hải có hành động làm rõ mối quan hệ - ảnh 3

Cô nàng sau đó lại lên livestream tiết lộ đang ở bệnh viện

Khi phóng viên liên hệ với Đ.T.H - một người chị thân thiết của Chu Thanh Huyền, người này cho biết đó là đoạn video cũ do em gái Chu Thanh Huyền đăng lên để trấn an mọi người. Cụ thể, người này nói: “Từ lúc vào viện, Huyền không cầm điện thoại. Đó cũng là clip cũ Huyền quay với con mình. Mình và Huyền thường xuyên đi chơi với nhau, Huyền hay sang để chơi với các con mình nên có rất nhiều clip. Em gái của Huyền cầm điện thoại, thấy nhiều thông tin tiêu cực nên sợ ảnh hưởng mới đăng video đó lên. Tuy nhiên, bạn ấy cũng không nghĩ khi đăng tải lại nhận nhiều phản ứng trái chiều nên đã xóa video ngay sau đó”.

Giữa lúc Chu Thanh Huyền livestream đang nằm trong bệnh viện, Quang Hải có hành động làm rõ mối quan hệ - ảnh 4

Chị gái xác nhận Chu Thanh Huyền thật sự đã nhập viện

Trên Tiktok, em gái của Chu Thanh Huyền cũng đã xác nhận mình là người đăng clip. Cô còn đăng tải loạt phiếu khám để chứng minh bệnh tình của chị gái. Trong nội dung bệnh án viết: Bệnh nhân gần đây gặp vấn đề căng thẳng, bất đồng, hiểu nhầm về chuyện tình cảm. Bệnh nhân căng thẳng, lo lắng nhiều, suy nghĩ tiêu cực, ăn uống ít và ngủ kém. Bệnh nhân có hành vi tự uống 80 viên Seduxen (thuốc ngủ) 5mg để tự sát.

Ngoài ra, người chị Đ.T.H của Chu Thanh Huyền cũng tiết lộ Quang Hải sau khi thi đấu đã lập tức vào viện thăm người yêu. Nam cầu thủ đã ở bên cạnh chăm sóc bạn gái từ đêm đến sáng. Chia sẻ này của Đ.T.H cũng phần nào cho thấy mối quan hệ giữa Quang Hải và Chu Thanh Huyền giữa những đồn đoán không hay từ cư dân mạng. 

Giữa lúc Chu Thanh Huyền livestream đang nằm trong bệnh viện, Quang Hải có hành động làm rõ mối quan hệ - ảnh 5

Chị gái tiết lộ Quang Hải đã dành cả đêm để ở bên chăm sóc bạn gái

Về sức khỏe hiện tại của Chu Thanh Huyền, Đ.T.H cho hay cô nàng hiện đã ổn hơn nhưng vẫn còn nằm trong viện để theo dõi thêm. 

Giữa lúc Chu Thanh Huyền livestream đang nằm trong bệnh viện, Quang Hải có hành động làm rõ mối quan hệ - ảnh 6

Trước đó Chu Thanh Huyền từng vướng nhiều thông tin tiêu cực

Trước đó, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một số bài viết, hình ảnh, video gán ghép nàng wags 9x với nhiều nội dung xấu, nặng nề, có mức độ "sát thương" mạnh. Chia sẻ với Thanh Niên, chị của Thanh Huyền nói: "Sự việc xảy ra khoảng 2 năm nay. Liên tục, liên tục, Huyền bị đồn thổi bởi rất nhiều điều tiếng ác ý, vô lý, thiếu căn cứ. Vì đặc thù công việc kinh doanh nên Huyền nín nhịn với mục đích mong mọi việc êm xuôi, yên ổn làm ăn. Song không như cô muốn, sự việc không dừng lại, ngày càng có nhiều tin nhắn, hình ảnh, thông tin xấu về Huyền bị tung lên mạng".

Cung cấp cho phóng viên các clip, hình ảnh, tin nhắn làm chứng, chị Gia Hân nói: "Hiện mọi người rất bối rối, không biết phải làm như nào. Những sự việc như này và tương tự nhắm vào Huyền không có cách gì ngăn được. Điều oan ức nhất của cả Huyền và gia đình là các thông tin, hình ảnh đó không có cơ sở".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Chu Thanh Huyền   Quang Hải  

Cùng chuyên mục