24h
Yeah1 News

Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc

Thứ hai, 20/05/2024 | 20:50 (GMT+7)

Trải với ồn ào thời gian qua, không gian tiệc cưới và lễ gia tiên của Puka - Gin Tuấn Kiệt nhận được “cơn mưa lời khen” từ phía cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, ồn ào cô dâu chi 300 triệu thuê đơn vị trang trí tiệc cưới T.Đ nhưng nhận lại thành phẩm “nát bét” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, đơn vị decor tiệc cưới này đã không thực hiện theo đúng mẫu hình ảnh 3D đã thống nhất từ trước với khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ của đơn vị này có giá thành khá cao so với mặt bằng chung, nhưng kết quả nhận được lại sơ sài khiến người trong cuộc cảm thấy thất vọng.

Ồn ào của làng trang trí tiệc cưới đang gây bão thời gian qua
Ồn ào của làng trang trí tiệc cưới đang gây bão thời gian qua

Được biết, hiện đơn vị decor này đã khóa fanpage và không có bất kỳ động thái phản hồi nào về vụ việc. Trái ngược lại, phía gia đình cô dâu quyết định khởi kiện đối phương vì cảm thấy không xứng đáng với những thỏa thuận, mong muốn ban đầu.

Có thể nói, đơn vị tiệc cưới T.Đ là một đơn vị trang trí khá có tiếng tại khu vực Bình Dương. Đặc biệt, đây cũng chính là bên trang trí đám hỏi và sân khấu tiệc cưới tại Đồng Tháp cho vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt. Thế nên, sau khi ồn ào nổ ra, những hình ảnh decor tại tiệc cuối của cặp đôi đình đám showbiz Việt cũng bị dân tình “đào” lại.

Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm 'nát bét': Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc - ảnh 2
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm 'nát bét': Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc - ảnh 3
Lễ gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt do đơn vị decor T.Đ làm từng nhận được nhiều lời khen
Lễ gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt do đơn vị decor T.Đ làm từng nhận được nhiều lời khen

Trước đó, cộng đồng mạng đã dành “cơn mưa lời khen” cho đơn vị decor này vì đã “tô điểm” cho đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt thêm phần sang trọng. Lựa chọn tone màu hồng - đỏ làm chủ đạo, ngày vui của cặp đôi sử dụng 100% là hoa tươi, không những nổi bật mà còn thể hiện được nét nhẹ nhàng. Qua tiết lộ, chi phí cho phần decor trong buổi lễ hỏi này vào khoảng 100 triệu đồng.

Đồng thời, tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp - quê nhà cô dâu, không ít netizen đã tỏ ra bất ngờ vì sự hoành tráng của không gian tiệc. Đơn vị decor đã thiết kế một cổng chào đậm chất miền Tây và nhiều tiểu cảnh được chăm chút rất chi tiết. Cả những thiết kế nhưng khu vực khách mời check-in, hồ nước hay đầm sen cũng đều được đầu tư giống hệt thực tế.

Nhiều netizen khó hiểu khi chất lượng thành phẩm của đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt và đám cưới cô gái chi 300 triệu hoàn toàn khác xa nhau
Nhiều netizen khó hiểu khi chất lượng thành phẩm của đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt và đám cưới cô gái chi 300 triệu hoàn toàn khác xa nhau

Trên trang cá nhân của đội trang trí, số hoa sen được sử dụng cho ngày trọng đại của Puka và Gin Tuấn Kiệt lên đến 2000 bông, khoảng hơn 100 con cá thả vào hồ nước cùng với những thảm cỏ, chum nước được đầu tư vô cùng chỉn chu. Nhờ vậy mà không gian tiệc cưới khi ấy vô cùng ấn tượng, khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ không ngớt.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục