24h
Yeah1 News

Con rể hơn mẹ vợ một tuổi gây sốt, cô dâu nói gì khi bị đồn “ham tiền nên lấy chồng lớn tuổi”?

Thứ bảy, 27/04/2024 | 15:31 (GMT+7)

Câu chuyện về cô dâu chú rể ở Lào Cai lệch nhau 20 tuổi, con rể hơn mẹ vợ 1 tuổi đang được nhiều người lan truyền rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ những hình ảnh về một đám cưới đặc biệt tại Lào Cai. Theo đó, chú rể và cô dâu chênh lệch tuổi tác khá xa. Cụ thể, chú rể sinh năm 1984 còn cô dâu sinh năm 2004, cách nhau tận 20 tuổi. Đáng chú ý, chú rể chỉ nhỏ hơn bố của cô dâu 3 tuổi và còn lớn hơn mẹ của cô dâu 1 tuổi. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò về cuộc sống của cặp đôi.

Chỉ mới đăng tải cách đây không lâu, những hình ảnh cưới của cặp đôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ cư dân mạng. Nhiều fanpage, hội nhóm trên các trang mạng xã hội chia sẻ lại bài đăng. Dưới phần bình luận, không ít netizen để lại hàng loạt lời chúc phúc đến cô dâu chú rể.

Cô dâu chú rể bên cạnh bố mẹ vợ
Cô dâu chú rể bên cạnh bố mẹ vợ
Cặp đôi chênh lệch tuổi tác đến 20 tuổi đang gây sốt cộng đồng mạng
Cặp đôi chênh lệch tuổi tác đến 20 tuổi đang gây sốt cộng đồng mạng

Được biết, chú rể trong lễ cưới đặc biệt này tên là Nguyễn Danh Thanh và cô dâu là Trần Thùy Dung. Chia sẻ về chuyện tình cảm cách biệt tuổi tác, Thùy Dung cho biết cô quen chồng nhờ một người em giới thiệu. Với cô, chồng là người đàn ông hiền lành, thật thà, tử tế sau lần gặp đầu tiên khiến cô rất ấn tượng. Trải qua 5 tháng tìm hiểu, cặp đôi đã quyết định hẹn hò, tiến tới mối quan hệ gắn bó hơn. 

Thời gian đầu, bố mẹ của Dung kiên quyết phản đối con rể vì chênh lệch tuổi tác quá lớn. Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng, không bỏ cuộc mà cặp đôi đã dần chinh phục được bố mẹ Dung . Được biết, bố mẹ của cô dâu rất quý mến, hài lòng với người con rể tốt tính, hiền lành như Thanh. 

Đối với Dung, ông xã của cô là người rất hiền lành, tốt bụng
Đối với Dung, ông xã của cô là người rất hiền lành, tốt bụng

Hiện tại, cặp đôi đã có một bé trai sau 3 năm hẹn hò và quyết định tổ chức lễ cưới vào tháng 3 vừa qua. Lễ cưới của Thanh và Dung nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình, bạn bè và cộng đồng mạng. 

Dung cũng không thể ngờ chuyện tình cảm của mình và ông xã hơn 20 tuổi lại nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trước những đồn đoán, thắc mắc cho rằng Dung lấy chồng hơn nhiều tuổi vì Thanh giàu có, cô đã nhanh chóng giải thích: "Chúng mình đến với nhau vì tình yêu, chứ không phải vì tiền như mọi người nghĩ đâu".

Cô dâu cũng bác bỏ tin đồn vì ham tiền nên lấy chồng lớn tuổi
Cô dâu cũng bác bỏ tin đồn vì ham tiền nên lấy chồng lớn tuổi

Chia sẻ về công việc của chồng, Dung cho biết ông xã của cô làm công việc bình thường với thu nhập dưới 10 triệu đồng. Dù vậy, Dung nhận xét chồng là người rất yêu thương vợ con, chăm chỉ làm việc và hai vợ chồng rất hòa hợp với nhau dù chênh lệch tuổi tác.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: cô dâu   chú rể   tuổi tác   Lấy chồng  

Cùng chuyên mục