24h
Yeah1 News

Quyết định đám cưới sau 6 tháng hẹn hò, chú rể liền hủy hôn khi nhìn thấy thứ này trên người cô dâu

Thứ bảy, 20/04/2024 | 20:28 (GMT+7)

Ngay khi nhìn thấy thứ này trên người cô dâu, chú rể đã quyết định hủy hôn khiến ai cũng bàng hoàng.

Theo Sohu đưa tin, đám cưới này vừa mới diễn ra ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Thế nhưng cái kết không như ý và quyết định hủy hôn của chú rể đã gây xôn xao cư dân mạng. 

Theo đó, Zhao Li và Zhang Kun vốn quen biết nhau nhờ xem mắt. Cả hai vốn môn đăng hộ đối khi hai bên gia đình đều làm kinh doanh, có của ăn của để.

Sau hơn 6 tháng yêu nhau, họ quyết định tổ chức đám cưới dưới sự thúc giục của 2 bên gia đình. Trong ngày cưới, chú rể đã ghi tên cô dâu vào chung một trong 3 căn hộ của gia đình để bày tỏ tấm lòng. Đáp lại, nhà gái cũng tặng cho cô dâu 1 chiếc ô tô trị giá hơn 300.000 tệ và một số của hồi môn. Nhà gái chỉ có cô là con một, điều đó có nghĩa là cô dâu sẽ được thừa kế toàn bộ tài sản của bố mẹ.

Quyết định đám cưới sau 6 tháng hẹn hò, chú rể liền hủy hôn khi nhìn thấy thứ này trên người cô dâu - ảnh 1

Cặp đôi quyết định kết hôn sau 6 tháng hẹn hò thông qua mai mối

Lễ cưới của cặp đôi diễn ra trong một khách sạng sang trọng với rất đông quan khách tới dự. Đến giờ lành, chú rể cùng phù rể tới đón dâu, anh còn cất công mang theo cả giấy tờ nhà đất đã sang tên cho vợ mới. 

Chú rể cầm bó hoa bước vào phòng, vẻ mặt hạnh phúc, còn cô dâu mặc váy trắng, ngượng ngùng nhìn chú rể. Dưới sự cổ vũ của mọi người, cô dâu quay lại, mỉm cười muốn nhận hoa từ tay chú rể nhưng anh chàng đột nhiên tái mặt. Anh nhìn chằm chằm vào cô dâu một lúc, sau đó thay đổi sắc mặt, ném bó hoa xuống đất và quay người bỏ đi.

Không ai biết chuyện gì đã xảy ra, các phù rể bối rối vội vàng đuổi theo anh. Cô dâu cũng rất xấu hổ, đứng đó không biết phải làm sao.

Quyết định đám cưới sau 6 tháng hẹn hò, chú rể liền hủy hôn khi nhìn thấy thứ này trên người cô dâu - ảnh 2

Chú rể vội vàng bỏ đi ngay khi nhìn thấy cô dâu và những hình xăm trên người cô

Khi phù rể và người thân của nhà gái vây quanh anh, hỏi rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, chú rể tức giận nói: "Nhìn tay và ngực của cô ấy xem, có cô gái ngoan nào mà lại đi xăm hình như thế cơ chứ".

Sau đó mọi người mới nhận ra điều chú rể quan tâm chính là hình xăm của cô dâu. Bởi lẽ trên người cô có 2 hình xăm trên cánh tay phải và 1 hình xăm lớn trên ngực trái.

Cô dâu sau đó giải thích rằng do lúc trẻ mình nông nổi, vì thích một thần tượng nên đã chi rất nhiều tiền để theo đuổi người đó, thậm chí còn tham gia một nhóm người hâm mộ. Có người trong nhóm nói rằng, nếu thích thần tượng thì phải chứng tỏ mình là fan chân chính bằng cách xăm hình.

Vì lúc đó còn trẻ chưa trải sự đời, cô đã xăm hình trên tay và ngực. Thấy những người bạn trong nhóm fan hâm mộ khen ngợi, cô càng vui sướng. Thời gian trôi qua, cô dần trưởng thành, cảm thấy việc theo đuổi thần tượng là điều rất trẻ con nên đã từ bỏ. Tuy nhiên, việc xóa hình xăm không dễ dàng, nó vẫn sẽ để lại sẹo nên không thể thực hiện. 

Quyết định đám cưới sau 6 tháng hẹn hò, chú rể liền hủy hôn khi nhìn thấy thứ này trên người cô dâu - ảnh 3
Quyết định đám cưới sau 6 tháng hẹn hò, chú rể liền hủy hôn khi nhìn thấy thứ này trên người cô dâu - ảnh 4

Cô dâu cho biết hình xăm đó là dấu ấn tuổi trẻ của mình, nhưng chú rể vẫn không thể chấp nhận và quyết định hủy hôn

Trong ngày cưới, cô có thể chọn mặc áo tay dài để che đi hình xăm của mình nhưng cô muốn công khai bí mật này. Thế nhưng, cô không ngờ phản ứng của chú rể lại như vậy.

Dù 2 người yêu nhau chưa lâu nhưng chú rể luôn chủ động theo đuổi cô, luôn nghe theo lời cô. Anh luôn nói mình phải trân trọng và thật may mắn khi gặp được cô. Chính những lời nói đầy yêu thương đó khiến cô đồng ý kết hôn. Cô luôn nghĩ rằng, hình xăm chẳng qua cũng chỉ là dấu ấn của tuổi trẻ.

Mặc dù nghe cô dâu giải thích như vậy nhưng chú rể cũng khó lòng chấp nhận. Anh còn đề nghị huỷ hôn và không cần tổ chức tiệc. Quyết định này của chú rể đã khiến cô dâu không khỏi suy sụp và đau lòng. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục