24h
Yeah1 News

Bị bóc mẽ “trước chê nay khen” một sản phẩm dầu gội, Võ Hà Linh vào tận bài đăng của anti fan để phân trần

Chủ nhật, 07/05/2023 | 21:06 (GMT+7)

Giữa những ồn ào, động thái mới đây của Võ Hà Hà Linh khiến cư dân mạng không ngừng quan tâm, bàn tán.

Thời gian qua, Võ Hà Linh trở thành cái tên được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Những ồn ào không hay khiến sức "nóng" của "chiến thần review" bị giảm đi đáng kể. Trong ngày hội siêu sale 5/5 vừa qua, lượt xem livestream của cô chỉ còn 20-30 nghìn người. Đây là con số thấp kỉ lục so với hàng trăm nghìn người trước đó.

Bị bóc mẽ “trước chê nay khen” một sản phẩm dầu gội, Võ Hà Linh vào tận bài đăng của anti fan để phân trần - ảnh 1

Sau ồn ào, livestream của Võ Hà Linh bị giảm lượt xem đáng kể

Không chỉ vậy, nhiều người còn phát hiện sản phẩm dầu gội đầu (tên viết tắt T.D ) từng được Hà Linh "khen lấy khen để" trong livestream mới đây lại từng bị cô "dìm hàng" để tâng bốc một thương hiệu khác. Hành đống trước chê nay khen" không nhất quán của Võ Hà Linh tiếp tục trở thành chủ đề bị anti-fan đem ra "mổ xẻ".

Cụ thể, vào năm 2022, Hà Linh từng nói trong một đoạn clip: "Khi cho mẹ mình sử dụng dầu gội N.X thì mẹ mình bảo là 'sao sản phẩm này cũng là dầu gội dược liệu nhưng lại không làm khô tóc quá như của T.D', trong khi mẹ mình đã sử dụng dầu gội T.D từ rất lâu rồi".

Thế nhưng trong phiên livestream hôm 5/5, Võ Hà Linh lại dành những lời khen "có cánh" cho dầu gội T.D: "Mùi hương nó thơm và bám lâu lắm quý vị, sáng ra gội đầu đi làm chiều về vẫn thấy tóc thơm thoang thoảng. Riêng bạn nào bị ngứa da đầu thì nên sử dụng".

Bị bóc mẽ “trước chê nay khen” một sản phẩm dầu gội, Võ Hà Linh vào tận bài đăng của anti fan để phân trần - ảnh 2

Cô nàng còn bị bóc mẻ hành động "trước chê nay khen" không nhất quán

Hành động "quay xe" của Võ Hà Linh đã bị một netizen chia sẻ lại trong một nhóm kín để mọi người bàn tán. Sau đó, Hà Linh lại "mò" vào tận bài viết của anti-fan này để giải thích. 

Nữ TikToker viết : "Video gốc mình lên từ 11/4/2022 đã review cả ba loại từ lâu lắm rồi. Còn không hề có chuyện mình chê T.D rồi lên live khen. Mình nhấn mạnh không hợp T.D.3 do khô tóc, nên trong livestream mình chỉ lựa chọn 2 sản phẩm là 7 và 7plus để giới thiệu đến mọi người".

Đáp lại lời giải thích từ Hà Linh, một cư dân mạng nói: "Điều quan trọng là bảng thành phần của T.D.3 và T.D.7 không khác nhau, chỉ khác ở chỗ T.D.7 có thêm chất chống gàu thôi".

Bị bóc mẽ “trước chê nay khen” một sản phẩm dầu gội, Võ Hà Linh vào tận bài đăng của anti fan để phân trần - ảnh 3

Võ Hà Linh vào tận bài đăng của antifan để giải thích

Có thể thấy rằng sau những ồn ào, Võ Hà Linh vẫn rất nỗ lực lấy lại hình ảnh bản thân trong mắt công chúng. Tuy nhiên, những hành động và lời nói không nhất quán của cô lại càng khiến nhiều người thêm thắc mắc. 

Bị bóc mẽ “trước chê nay khen” một sản phẩm dầu gội, Võ Hà Linh vào tận bài đăng của anti fan để phân trần - ảnh 4

Từ "chiến thần livestream", Võ Hà Linh trở thành cái tên bị dân mạng bàn tán xôn xao

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: cư dân mạng   Võ Hà Linh  

Cùng chuyên mục