Yeah1 News

Tranh cãi chồng đưa vợ 50k đi chợ mua đồ ăn 1 ngày cho 6 người, vợ phàn nàn thì phán vẫn dư 13k

Thứ năm, 04/05/2023 | 14:32 (GMT+7)

Chuyện người chồng chỉ đưa 50k cho vợ nhưng bắt phải mua đồ ăn cho 6 người nhận về sự quan tâm từ netizen, hiện tại đây là chủ đề được CĐM bàn tán xôn xao

Việc quản lý tài chính luôn là vấn đề nan giải của nhiều cặp vợ chồng hiện nay. Nhiều cặp vợ chồng đắn đo quyết định xem ai là người nắm giữ tài chính trong gia đình để cân nhắc việc chi tiêu sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên, một số cặp vợ chồng cũng gặp không ít tranh cãi về vấn đề trên

Mới đây, trên các hội nhóm xã hội lan truyền câu chuyện của người phụ nữ than trời trước sự tính toán chi li của ông chồng trong chi tiêu tài chính nhận về sự đồng cảm của nhiều người. Cụ thể, chị vợ bức xúc tố cáo cách chi tiêu o ép của người chồng khi anh này chỉ phát đúng 50k cho vợ đi chợ nhưng bắt phải mua đồ ăn 1 ngày cho 6 người. 

Tranh cãi chồng đưa vợ 50k đi chợ mua đồ ăn 1 ngày cho 6 người
Tranh cãi chồng đưa vợ 50k đi chợ mua đồ ăn 1 ngày cho 6 người

Theo đó, khi vợ thắc mắc 50k không biết có thể mua được gì cho 6 miệng ăn thì anh chồng lại lên tiếng phàn nàn "một ngày 50k một tháng tốn 1,5 triệu rồi đó" khiến chị vợ ngớ người trước sự tính toán quá mức chi ly. Chưa hết, để vợ không cãi lại, anh chồng còn hiến kế tiết kiệm cho vợ bằng cách liệt kê thực đơn sẳn cho cô vợ như "mua cua nấu canh và đậu phụ rán".

Đưa vợ 50k đi chợ mua đồ ăn 1 ngày cho 6 người, anh chồng tuyên bố vẫn vẫn dư 13k cho con
Đưa vợ 50k đi chợ mua đồ ăn 1 ngày cho 6 người, anh chồng tuyên bố vẫn vẫn dư 13k cho con

Tưởng như sự tính toán quá chi li của người chồng chỉ là để tiết kiệm cho gia đình. Thế nhưng khi vợ hỏi tiền cho con thì anh chồng phán câu xanh rờn khiến ai nghe xong cũng á khẩu. Theo liệt kê của anh chồng thì canh cua tốn 27k , đậu phụ rán 10k tổng bữa cơm cho 6 người chỉ vỏn vẹn 37k còn dư 13k. Và số tiền thừa 13k chị vợ mua đồ cho các con là quá hợp lý.

Tranh cãi chồng đưa vợ 50k đi chợ mua đồ ăn 1 ngày cho 6 người, vợ phàn nàn thì phán vẫn dư 13k - ảnh 3
Phản ứng của cư dân mạng trước câu chuyện về anh chồng chi li trong cách chi tiêu tài chính
Phản ứng của cư dân mạng trước câu chuyện về anh chồng chi li trong cách chi tiêu tài chính

Ngay sau khi câu chuyện về anh chồng keo kiệt đưa đúng 50k cho vợ đi chợ mua đồ ăn cho 6 người được chia sẻ, sự việc nhận về sự tương tác khủng. Đa số đều lên án trước sự chi li của anh chồng tuy nhiên cũng không ít người buồn cô gái khi lấy phải ông chồng quá keo kiệt. Một số phản ứng của cộng đồng mạng như:

"Đi nhậu 500k không tiếc, đưa tiền cho vợ 50k tính toán ki bo. Cái thứ gì chứ k phải thứ người"

"Đấy là 1 bữa đã hết ngần ấy"

"Ơ thế k ăn sáng và ăn tối à"

"Chắc ông kia sống ở hành tinh khác. Chứ hành tinh này làm gì có chuyện chồng đưa tiền cho vợ đi chợ. Mà phải ngược lại mới đúng. Mình làm gì được cầm tiền"

"50k cho 6 người ăn? còn đi nhậu gấp 10 lần chỗ ấy thì không xót"

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận về sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng, câu chuyện vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các hội nhóm.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: chồng   đi chợ   chồng keo kiệt  

Cùng chuyên mục