24h
Yeah1 News

Múi Xù bật khóc tiết lộ nỗi sợ của mẹ bỉm, nhiều khi tủi thân ai cũng đồng cảm

Thứ sáu, 07/04/2023 | 11:23 (GMT+7)

Nhìn con thay đổi mỗi ngày khiến Múi Xù không khỏi kiềm được nước mắt. Chăm con ở Mỹ, không có Bi Bảo bên cạnh khiến đôi khi cô chạnh lòng.

Múi XùBi Bảo là cặp đôi LGBT nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ ở Việt Nam. Trước đó, cặp đôi từng có ý định sinh con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Sau nhiều vất vả khó khăn, cuối cùng vào tháng 5/2023, đứa con gái của Bi Bảo và Múi Xù đã chào đời trong sự hạnh phúc của gia đình.

Múi Xù và Bi Bảo nổi tiếng trong cộng đồng LGBT tại Việt Nam
Múi Xù và Bi Bảo nổi tiếng trong cộng đồng LGBT tại Việt Nam

Mới đây, Múi Xù đã kỷ niệm con gái Mật Ong tròn 1 tháng tuổi. Trong ngày đặc biệt, Múi Xù không nén được xúc động. Trong đoạn clip cô đăng tải trên mạng xã hội, Múi Xù đã bật khóc vì những khoảnh khắc thấy con khôn lớn mỗi ngày. Cô chia sẻ, con nít giờ lớn rất nhanh, rồi một ngày nào đó nhìn lại, những bàn tay, bàn chân nhỏ của con chỉ còn đọng lại trong ký ức của bố mẹ. Nghĩ đến ngày đó, Múi Xù đã rơi nước mắt:

"Khi em nhìn Mật Ong, em thấy thương con của em quá. Tụi trẻ bây giờ lớn nhanh lắm. Chúng sẽ không nhớ những khoảnh khắc này đâu. Nhưng với vợ chồng em hay những người làm ba mẹ khác thì có lẽ không thể quên được. Những bàn tay, bàn chân, những chi tiết rất nhỏ bé thôi mà thấy đáng yêu quá".

Múi Xù bật khóc tiết lộ nỗi sợ của mẹ bỉm, nhiều khi tủi thân ai cũng đồng cảm - ảnh 2
Múi Xù bật khóc tiết lộ nỗi sợ của mẹ bỉm, nhiều khi tủi thân ai cũng đồng cảm - ảnh 3
Múi Xù bật khóc khi nhìn con của mình
Múi Xù bật khóc khi nhìn con của mình

Sở thích của Múi Xù chính là được nhìn ngắm con khôn lớn mỗi ngày rồi ghi lại kỷ niệm đó. Cô tiết lộ Mật Ong rất thích tắm, mỗi khi được mẹ tắm cho thì nằm rất im và biểu cảm vô cùng khoái chí.

"Dù cũng rất mong con ăn nhanh chóng lớn nhưng ở phút giây nào đó, với người mẹ mà nói, mấy chị có nhớ khoảnh khắc ôm con trong lòng không? Giờ nhìn thử tụi nó đi, lớn quá rồi. Các chị có bất ngờ khi thấy thời gian trôi quá nhanh không? Một ngày nào đó, ai trong chúng ta cũng sẽ rời khỏi cuộc sống này, vậy chúng ta hãy cứ sống cuộc đời thật xứng đáng", Múi Xù chia sẻ trong video.

Múi Xù bật khóc tiết lộ nỗi sợ của mẹ bỉm, nhiều khi tủi thân ai cũng đồng cảm - ảnh 5
Con gái của Bi Bảo và Múi Xù sẽ về Việt Nam sau thời gian ngắn nữa để đoàn tụ cả nhà
Con gái của Bi Bảo và Múi Xù sẽ về Việt Nam sau thời gian ngắn nữa để đoàn tụ cả nhà

Ngoài ra, mẹ bỉm trẻ cũng tiết lộ, bản thân một mình mang thai, dưỡng thai, sinh con và chăm con những tháng đầu đời ở Mỹ. Trong khi Bi Bảo vì kẹt một số thủ tục nên chưa thể ra nước ngoài đoàn tụ cùng mẹ con. Thỉnh thoảng nghĩ đến hoàn cảnh của mình, Múi Xù cảm thấy có chút tủi thân. Tuy vậy, hai đứa vẫn thường gọi điện thoại cho nhau nên cũng an ủi cô phần nào vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Trước đó, Múi Xù từng tiết lộ kế hoạch đưa con về Việt Nam đoàn tụ với Bi Bảo. Tuy vậy, Múi Xù phải chờ Mật Ong cứng cáp thêm chút nữa mới có thể đưa con lên máy bay. Khán giả ai cũng chờ mong khoảnh khắc tái ngộ của cặp đôi, nhất là sau khi có thêm một thiên thần nhỏ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục