Yeah1 News

Quý bà U70 nên duyên với trai trẻ kém 17 tuổi nhờ... đánh rơi điện thoại!

Thứ tư, 29/03/2023 | 22:40 (GMT+7)

Quý bà 65 tuổi và chàng trai trẻ kém 17 tuổi yêu nhau và kết hôn khiến cộng đồng mạng dậy sóng, tất cả bắt đầu từ lần đánh rơi điện thoại.

Tình yêu không phân biệt tuổi tác và giới hạn địa lý luôn khiến người khác cảm động. Câu chuyện của Chan Jer Ping (48 tuổi) - một hướng dẫn viên du lịch tại Malaysia và người vợ đặc biệt của Chan thu hút sự chú ý của dư luận. 

Được biết, Chan Jer Ping quen biết Cecelia Kok (65 tuổi) trong một dịp tình cờ. Khi đó, Chan nhặt được chiếc điện thoại của một du khách đánh rơi. Anh đã tìm cách liên hệ để trả lại "khổ chủ" và người đó chính là Cecelia. 

Chan và Cecelia gây xôn xao với mối tình lệch 17 tuổi
Chan và Cecelia gây xôn xao với mối tình lệch 17 tuổi

Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, Chan và Cecelia đã cảm mến đối phương. Cặp đôi bắt đầu trò chuyện, tìm hiểu và tiến tới tình yêu. Mối tình "đũa lệch" của Chan và Cecelia từng vấp phải không ít tai tiếng nhưng cặp đôi vẫn bền bỉ với chuyện tình cảm của mình.

Cả hai nên duyên với nhau sau lần tình cờ nhặt được điện thoại
Cả hai nên duyên với nhau sau lần tình cờ nhặt được điện thoại

Cecelia từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại trong quá khứ nhưng cô vẫn luôn tích cực, lạc quan. Ở độ tuổi ngoài 60, Cecelia từng không còn hy vọng gì về chuyện đôi lứa. Nhưng ông trời đã sắp đặt cho cô gặp gỡ được Chan . 

Ban đầu, gia đình nhiều lần cảnh báo hai người phải cẩn thận với đối phương, nhất là những người mà mình không biết trước động cơ là gì. Tuy nhiên, Cecelia cảm nhận được Chan là một chàng trai tốt bụng, yêu thương người khác nên cả hai vẫn tiến tới với nhau.

Trong khi đó, Chan cho rằng tình yêu của anh không có lý do. Anh không nhớ lần đầu tiên mình rung động trước người phụ nữ ấy là khi nào. Anh chỉ biết bản thân rất yêu thương và quý trọng cô: "Cô ấy là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, tôi rất ngưỡng mộ những người như thế. Cecelia đã trở thành cố vấn không thể thiếu, thường xuyên chia sẻ quan điểm của cô ấy về cuộc sống. Tôi cảm thấy sau khi yêu Cecelia, tôi đã thay đổi trở thành một người đàn ông tốt hơn".

Quý bà U70 nên duyên với trai trẻ kém 17 tuổi nhờ... đánh rơi điện thoại! - ảnh 3
Cặp đôi kết hôn được người thân, bạn bè ủng hộ
Cặp đôi kết hôn được người thân, bạn bè ủng hộ

Năm 2019, Chan và Cecelia quyết định kết hôn trong sự chứng kiến của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Cuộc sống sinh hoạt của Chan và Cecelia khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trong khi Cecelia là người tính tình hoạt bát, sôi động thì Chan lại khá trầm tính nhưng luôn quan tâm đến đối phương. Nhiều người cho rằng tính cách của cặp đôi khi phép toán bù trừ cho nhau giúp cuộc sống thêm thú vị.

"Chúng tôi thường đi chơi cùng nhau nhưng vẫn dành thời gian cho bản thân. Mỗi khi anh ấy đạp xe thì sẽ đi một mình vì tôi không đi cùng. Hoặc những lúc cả hai bất đồng quan điểm thì chúng tôi sẽ trao đổi thẳng thắn chứ không lựa chọn im lặng", Cecelia tâm sự về cuộc sống gia đình.

Lựa chọn kết hôn với người chênh lệch nhiều về tuổi tác, Chan và Cecelia cho rằng đây vốn không phải khó khăn. Tuy nhiên, cũng không ít lần, cặp đôi rơi vào trạng thái khó xử vì bị người khác hiểu lầm là... mẹ con. 

Chan luôn chủ động giới thiệu vợ mình với mọi người để tránh hiểu lầm
Chan luôn chủ động giới thiệu vợ mình với mọi người để tránh hiểu lầm

Những lần như thế, Chan đều thẳng thắn giải thích ngay: "Cô ấy là vợ tôi chứ không phải mẹ tôi". Để tránh hiểu lầm, những dịp sau này, Chan đều chủ động giới thiệu với mọi người về mối quan hệ của cả hai để mọi người không rơi vào thế khó xử. 

Chan thường dành nhiều tính từ tốt đẹp để ca ngợi vợ với đồng nghiệp. Anh nói vợ là người rất trẻ trung, hoạt bát, tươi mới nên chưa bao giờ thấy tồn tại khoảng cách. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: quý bà   điện thoại   đám cưới  

Cùng chuyên mục