Yeah1 News

Lộc Fuho xây "chuồng bò Vila" ngay khi lên chức giám đốc, netizen rần rần nhớ đến một người

Thứ ba, 28/03/2023 | 14:12 (GMT+7)

Lộc Fuho đã "rào" trước là không cố tình nhắc đến "người ấy" nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao vì sự trùng hợp này.

Bên cạnh công việc của một Youtuber, Lộc Fuho vẫn nhận nhiều công trình xây dựng. Mới đây, anh bất ngờ khoe ảnh chụp bên cạnh một công trình mới. Nhiều người không khỏi bật cười khi nhìn thấy dòng chữ tên công trình là "Chuồng bò Vila" và người chủ đầu tư là "Bà Bảy".

Lộc Fuho khoe ảnh công trình 'Chuồng bò Vila' khiến netizen xôn xao
Lộc Fuho khoe ảnh công trình "Chuồng bò Vila" khiến netizen xôn xao

Lộc Fuho tiết lộ, đây là công trình đầu tay mà anh đảm nhận kể từ sau khi tuyên bố lên chức giám đốc công ty xây dựng. Lo ngại làm dấy lên những hiểu lầm không đáng có về cái tên đặc biệt này, Lộc Fuho còn nhắc khéo bên dưới phần bình luận: "Thầy không đụng chạm đến ai nhé các em, đừng có nhắc tên hắn vào trang của thầy, công ty thầy còn nhận xây chuồng heo nữa".

Dù đã nhắc trước nhưng mọi người vẫn liên tưởng đến một nhân vật
Dù đã nhắc trước nhưng mọi người vẫn liên tưởng đến một nhân vật

Tuy nhiên, có vẻ như lời "rào" trước của Lộc Fuho vẫn không có tác dụng khi bên dưới xuất hiện rất nhiều bình luận đề cập đến một Tiktoker nổi tiếng cũng có từ "Vila" trong tên là "Đạt Villa". Một số bình luận đáng chú ý như "Chuồng bò mà cũng làm vila nữa nghe đẳng cấp quá thầy ơi", "Chuồng bò Vila cùng họ với Đạt Villa hả ?", "Chuồng bò vila mới chịu", "Gia đình Vila đã có thêm thành viên mới"...

Lộc Fuho xây 'chuồng bò Vila' ngay khi lên chức giám đốc, netizen rần rần nhớ đến một người - ảnh 3
Nhiều người gọi tên Đạt Villa dưới bài đăng của Lộc Fuho
Nhiều người gọi tên Đạt Villa dưới bài đăng của Lộc Fuho

Không phải ngẫu nhiên mà khán giả nhắc đến tên Đạt Villa bên dưới bài đăng của Lộc Fuho. Tháng 8/2022, cuộc "khẩu chiến" đã xảy ra giữa Lộc Fuho và Đạt Villa. Nguyên nhân xuất phát từ những lời "cà khịa" trên mạng dẫn đến những tranh cãi đáng tiếc. Thậm chí, Đạt Villa từng tiết lộ sẽ đến nhà Lộc Fuho để "hỏi rõ trắng đen". Trước đó, cả hai người từng theo dõi nhau trên mạng xã hội, tuy nhiên, sau lùm xùm năm trước thì hiện tại đã hủy kết bạn.

Thời gian dài kể từ vụ lùm xùm, Đạt Villa đang chuẩn bị kết hôn với bạn gái người Indonesia. Trong khi đó, "thầy" Lộc cũng có một cuộc sống ổn định và thăng chức trong công việc.

Lộc Fuho xây 'chuồng bò Vila' ngay khi lên chức giám đốc, netizen rần rần nhớ đến một người - ảnh 5
Lộc Fuho xây 'chuồng bò Vila' ngay khi lên chức giám đốc, netizen rần rần nhớ đến một người - ảnh 6
Lộc Fuho lên chức giám đốc công ty xây dựng
Lộc Fuho lên chức giám đốc công ty xây dựng

Đầu năm 2023, Lộc Fuho tiết lộ anh đã mở một công ty xây dựng riêng và lên chức giám đốc ở tuổi U30. Từng có cuộc sống nghèo khổ, thành tựu hiện tại của Lộc Fuho khiến không ít người ngưỡng mộ. Anh chia sẻ trụ sở công ty đặt tại Phú Cát (Bình Định) cũng là quê vợ của mình.

Lộc Fuho từ lâu đã quen với nghề thợ xây nên anh muốn tập trung cho công việc chứ không phải cố tình "câu view" trên mạng xã hội. "Tôi cũng có tên tuổi trên mạng rồi. Nhắc đến Lộc Fuho hầu như 10 người thì đến 6-7 người đều biết tôi. Nếu tôi làm ẩu thì mọi người cứ việc bóc phốt", Lộc Fuho tự tin cam kết.

Lộc Fuho xây 'chuồng bò Vila' ngay khi lên chức giám đốc, netizen rần rần nhớ đến một người - ảnh 8
Lộc Fuho xây 'chuồng bò Vila' ngay khi lên chức giám đốc, netizen rần rần nhớ đến một người - ảnh 9
Từ một thợ hồ, Lộc Fuho đổi đời và có cơ ngơi ai cũng ước ao
Từ một thợ hồ, Lộc Fuho đổi đời và có cơ ngơi ai cũng ước ao

Trước đó, Lộc Fuho từng gây chú ý khi tiết lộ sau 4 năm làm Youtuber thì anh có được số tiền 1,6 tỷ đồng. Đầu năm 2023, anh công khai thu nhập bình quân mỗi tháng khoảng 15 triệu đồng từ nền tảng mạng. Tuy nhiên, Lộc Fuho cho biết vì dạo gần đây ít quay nên số tiền cũng giảm nhiều.

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc (SN 1994), anh là hiện tượng mạng nổi tiếng trong cộng đồng khán giả Việt. Xuất phát từ cuộc sống của một người phụ hồ, nam Youtuber từng bước đổi đời, gây ấn tượng nhờ tính cách thân thiện, chân thành. Hiện tại, Lộc Fuho được dân tình ngưỡng mộ vì có cuộc sống sung túc bên vợ trẻ và con thơ.

Ảnh: Tổng hợp 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lộc fuho   Đạt Villa   hóng hớt  

Cùng chuyên mục