24h
Yeah1 News

Dược Sĩ Tiến: Phạm Thoại không hung dữ như trên mạng xã hội

Chủ nhật, 05/05/2024 | 22:26 (GMT+7)

Ngôi sao chốt đơn: Dù thua trận nhưng team Phạm Thoại vẫn nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo và đại diện nhãn hàng.

Tập 2 của chương trình thực tế Ngôi sao chốt đơn vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, 4 đội gồm Phạm Thoại, Lucie Nguyễn - Tuấn Dương, Long Chun đối mặt với thử thách nhóm khá cam go, đó là quay teaser giới thiệu cho 1 phiên livestream giả định của nhãn hàng tài trợ.

Dược Sĩ Tiến: Phạm Thoại không hung dữ như trên mạng xã hội - ảnh 1

Vì đã có khá nhiều kinh nghiệm quay clip giới thiệu cho các phiên livestream nên Phạm Thoại tỏ ra khá tự tin. Lúc làm việc với các thí sinh, Phạm Thoại khiến khán giả bất ngờ khi lăn xả hướng dẫn từng thành viên trong team. 

Anh cũng là Mentor duy nhất để thí sinh đồng hành cùng mình trong việc chỉ đạo. Hình ảnh này của Phạm Thoại cũng nhanh chóng khiến nhiều giám khảo và các Mentor bất ngờ bởi sự bình tĩnh, chịu khó lắng nghe và ấm áp.

Dược Sĩ Tiến: Phạm Thoại không hung dữ như trên mạng xã hội - ảnh 2

“Duy khá là bất ngờ và điều này khiến Duy phải suy nghĩ lại về Phạm Thoại”, Call Me Duy nói. 

Sau khi xem thành phẩm của đội Phạm Thoại, đại diện nhãn hàng nhận xét: “Team này tôi rất thích vì có những hiệu ứng và góc quay rất sinh động. Các bạn đã cho sản phẩm xuất hiện trên khung hình nhiều lần. Trong lúc ghi hình, các bạn khá ồn ào nhưng sau khi xem video thì tôi cảm thấy rất khác. Nếu đặt mình là người tiêu dùng, tôi cũng cảm thấy bị thu hút bởi video này. Và sẽ rất mong chờ phiên livestream để mua hàng”.

Dược Sĩ Tiến: Phạm Thoại không hung dữ như trên mạng xã hội - ảnh 3

Đồng quan điểm với đại diện nhãn hàng, các giám khảo Dược Sĩ Tiến, Hương Giang, Hoàng Song Hà đều khen ngợi Phạm Thoại hết lời. Trong khi Dược Sĩ Tiến khẳng định Phạm Thoại chuyên nghiệp, đồng thời khen anh rằng: “Sau ngày hôm nay anh cảm thấy em không hung dữ như trên social, em rất ấm áp luôn. Việc em để 1 bạn thí sinh cùng tham gia điều phối mà mọi người nói có phần lấn át em thì chính bản thân em lại cảm thấy nó không là vấn đề. Các khung hình của em có nhiều cảm xúc. Anh khen em vì điều đó”.

Giám khảo Hoàng Song Hà nói thêm: “Tôi đồng ý với anh Tiến, ai cũng nghĩ tới phần của Phạm Thoại thì sẽ la ó, ồn ào như trên social nhưng không phải như thế. Đó là sự bất ngờ của chị về em”. Về phần Hương Giang, cô chẳng ngại khẳng định: “Thoại à, em đã khẳng định được với mọi người em xứng danh là nữ hoàng teaser đấy”.

Dược Sĩ Tiến: Phạm Thoại không hung dữ như trên mạng xã hội - ảnh 4

Nhận cơn mưa lời khen từ các giám khảo, Phạm Thoại nói: “Có lẽ đây là những lời khen chân thật nhất mà em từng nghe”.

Dẫu vậy, ở phần kết tập 2, Phạm Thoại lại chưa may mắn giành được chiến thắng. Phạm Thoại đồng thời cũng phải cay đắng nói lời chia tay với thí sinh Trung Nghĩa. Thông qua Facebook cá nhân, Phạm Thoại bày tỏ sự tiếc nuối và cảm thấy không công bằng khi không có chiến thắng ở phần quay teaser cho livestream. Phạm Thoại tự tin với phần thi của mình và mong muốn có thể đồng hành cùng các thí sinh trong những vòng thi kế tiếp.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục