24h
Yeah1 News

Cô gái Nga từ chối đại gia chạy Rolls Royce, tự "Việt hóa" mình xiêu lòng trước chàng thạc sĩ Thanh Hóa

Thứ năm, 13/04/2023 | 15:37 (GMT+7)

Quyết đinh ở lại Việt Nam sinh sống vì lỡ yêu chàng trai Việt Nam, cô gái Nga khiến nhiều người ngưỡng mộ với câu chuyện tình yêu của mình.

Mới đây, chuyện tình của cô gái Nga nên duyên cùng chàng trai Việt được chia sẻ trên báo Dân Trí khiến không ít người ngưỡng mộ. Theo đó, Viktoria Kira là người Nga sinh năm 1997 chỉ vì nhàm chán công việc nên năm 2021 cô quyết định đi du lịch ở các nước Châu Á. Cơ duyên nào đó đã đưa cô gái đến Việt Nam, trong khoảng thời gian vui chơi tại Nha Trang, Kira không may gặp tai nạn vì thử cảm giác lái xe máy ở nơi đây.

Chân dung cô gái Nga Viktoria Kira
Chân dung cô gái Nga Viktoria Kira

Theo đó, cô gái Nga bị một xe máy khác đâm phải và bị chấn thương rất nặng ở mũi, cô được hai cô chú người Nha Trang giúp đỡ đưa đi bệnh viện, chăm sóc suốt khoảng thời gian cô điều trị bệnh. Cũng từ đây cô gái Nga có tình cảm với Việt Nam vì sự thân thiện và tốt bụng. Tuy nhiên, vì tình hình quá nặng nên cô được chuyển vào TPHCM phẩu thuật. Sau khi bình phục và ra viện, Kira quyết định gắn bó với Việt Nam một thời gian.

Cô gái Nga từ chối đại gia chạy Rolls Royce, tự 'Việt hóa' mình xiêu lòng trước chàng thạc sĩ Thanh Hóa - ảnh 2

Trong thời gian ở TPHCM, cô gái Nga nhanh chóng thích nghi với nhịp sống nơi đây, Kira được bạn bè giới thiệu cho chương trình casting người mẫu thời trang. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt Tây ấn tượng, Kira nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giám khảo trong chương trình. Sau lần “khởi nghiệp” đầu tiên trên mảnh đất chữ S, Kira quyết định gắn bó lâu dài ở Việt Nam.

Cô gái Nga từ chối đại gia đem lòng yêu chàng thạc sĩ Thanh Hóa.
Cô gái Nga từ chối đại gia đem lòng yêu chàng thạc sĩ Thanh Hóa.

Nói về cơ duyên gặp chàng trai Việt định mệnh của cô gái Nga cho biết: "Từ lâu tôi luôn yêu mến và mong muốn có bạn trai là người Việt Nam. Song do rào cản ngôn ngữ nên tôi chưa có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ nào”.

Kira cũng nói thêm, lần đầu gặp bạn trai tại ở một quán bar khi đang đi chơi cùng bạn bè. Từ giai đoạn đầu cô gái Nga đã có cảm tình với chàng trai người Việt bởi tính cách chân thành hài hước. Trước đây vì bất đồng ngôn ngữ nên dù muốn có bạn trai người Việt cũng rất khó với Kira. Tuy nhiên, Minh Nhật lại biết tiếng Nga khiến cô gái Nga rất thích thú.

Cô gái Nga- Kira chọn Việt Nam làm ngôi nhà thứ 2 và yêu chàng trai Việt.
Cô gái Nga- Kira chọn Việt Nam làm ngôi nhà thứ 2 và yêu chàng trai Việt.

Nói về chàng trai Việt, Minh Nhật quê gốc Thanh Hóa, nhưng anh qua Nga định cư với bố mẹ từ năm 6 tuổi. Sau khi học xong đại học, anh quay về Việt Nam tìm hiểu quê hương đất nước khoảng 1 năm rồi quay về Nga học tiếp lên Thạc sĩ trong 2 năm. Học xong, anh ở lại trường và làm giảng viên 2 năm nữa rồi mới về Việt Nam với mục đích đi du lịch để tránh dịch.

Cô gái Nga từ chối đại gia chạy Rolls Royce, tự 'Việt hóa' mình xiêu lòng trước chàng thạc sĩ Thanh Hóa - ảnh 5

Sau khi tìm hiểu một thời gian cả hai chính thức quen nhau. Vì tính chất công việc cô gái Nga thường tiếp xúc với người khác giới. Được biết, trong một lần đưa bạn gái đi làm, chàng trai gốc Việt vô tình thấy một người đàn ông giàu có chạy Rolls - Royce ngỏ ý đưa bạn gái về. Trước lời mời gọi của người đàn ông giàu có Kira từ chối và bước lên xe của chàng trai Việt đi về “Chúng tôi sau đó rời sự kiện trên một chiếc xe hết sức bình thường. Sau sự việc lần ấy, tôi hoàn toàn tin tưởng và càng thêm yêu Kira", chàng thạc sĩ cho hay.

Cô gái Nga từ chối đại gia chạy Rolls Royce, tự 'Việt hóa' mình xiêu lòng trước chàng thạc sĩ Thanh Hóa - ảnh 6
Cô gái Nga và chàng trai thạc sĩ Thanh Hóa nay viên mãn, cả hai có một đứa con chung
Cô gái Nga và chàng trai thạc sĩ Thanh Hóa nay viên mãn, cả hai có một đứa con chung

Được biết, khi đến với nhau, cô gái người Nga và chàng trai Việt từng bị gia đình “ngăn cấm”. Tuy nhiên, vượt lên sự phản đối của gia đình, bất chấp rào cản ngôn ngữ hay khác biệt trong văn hóa cả hai đến được với nhau. Hiện tại, cặp đôi đã kết hôn và có với nhau một cô con gái.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cô gái Nga  

Cùng chuyên mục