Yeah1 News

Choáng với đám cưới có hồi môn hơn 300 tỷ đồng của con gái chủ vựa gạo Long An lấy chồng Ấn Độ

Thứ sáu, 16/06/2023 | 20:35 (GMT+7)

Đám cưới gây xôn xao toàn miền Tây với của hồi môn hơn 300 tỷ của ái nữ vựa gạo lớn nhất Long An lấy chồng Ấn Độ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước video ghi lại hình ảnh đám cưới của con gái chủ vựa gạo Long An, với của hồi môn lên đến 300 tỷ. Theo nội dung video, tại lễ cưới chủ vựa gạo ở Long An và chú rể ở Ấn Độ, ba mẹ của cô dâu đã trao cho con gái của hồi môn gồm hơn 300 tỷ ngày lấy chồng. Kèm theo đó là những hình ảnh rạng ngờ của cô dâu trẻ trung xinh đẹp trong bộ áo dài cưới màu đỏ lộng lẫy.

Choáng với của hồi môn hơn 300 tỷ đồng của con gái chủ vựa gạo Long An lấy chồng Ấn Độ
Choáng với của hồi môn hơn 300 tỷ đồng của con gái chủ vựa gạo Long An lấy chồng Ấn Độ

Theo chia người đăng tải đoạn clip, gia đình ái nữ là một trong những vựa gạo chuyên xuất khẩu gạo lớn nhất Long An. Cụ thể, trong buổi nạp lễ gia tiên, ai nấy đều choáng váng khi nghe giá trị của hồi môn gia đình dành cho cô con gái. Đầu tiên là món quà vòng cổ và vòng tay kim cương với giá trị là 200 ngàn đô đến từ nhà trai dành cho vợ. Tiếp đó là một đôi bông tai kim cương mẹ cô dâu, bố của cô dâu dành tặng cho cô dâu một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mộ ngôi nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh có giá 1 triệu USD (tương đương 24 tỷ đồng tiền Việt Nam). Ngoài ra còn có 2 chiếc vòng tay, 2 cây vàng cho cô con gái.

Nhà trai dành cho vợ món quà vòng cổ và vòng tay kim cương với giá trị là 200 ngàn đô.
Nhà trai dành cho vợ món quà vòng cổ và vòng tay kim cương với giá trị là 200 ngàn đô.
Choáng với đám cưới có hồi môn hơn 300 tỷ đồng của con gái chủ vựa gạo Long An lấy chồng Ấn Độ - ảnh 3
Choáng với đám cưới có hồi môn hơn 300 tỷ đồng của con gái chủ vựa gạo Long An lấy chồng Ấn Độ - ảnh 4
Choáng với đám cưới có hồi môn hơn 300 tỷ đồng của con gái chủ vựa gạo Long An lấy chồng Ấn Độ - ảnh 5

Chưa hết, bên cạnh đó gia đình còn tặng cho con gái 1 chiếc Mercedes và vô vàn nhưng món quà giá trị mà nhiều người dí dỏm bảo cô dâu đếm 1 ngày 7 đêm cũng không hết. Bên cạnh gia đình, bạn của cô dâu cũng tặng cho cô 200 ngàn đô.

Một số hình ảnh trong lễ cưới.
Một số hình ảnh trong lễ cưới.

Ngay sau khi đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội, video trên đã nhận thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận từ cư dân mạng. Đa số ai nấy đều trầm trồ trước những món quà hồi môn rất giá trị rất lớn từ gia đình cô dâu và chú rể. Rất nhiều cô gái vào đoạn clip “xin vía ” có được một đám cưới hoành tráng và sung túc như cô dâu và chú rể trong clip.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục