24h
Yeah1 News

Vợ cũ của Thắng (Ngọt) chính thức lên tiếng về ồn ào bằng tâm thư dài 1.300 chữ

Thứ bảy, 04/05/2024 | 13:12 (GMT+7)

Anh Phạm - vợ cũ của Thắng (Ngọt) đã chính thức lên tiếng về vụ ồn ào của nam ca sĩ sau loạt phốt ngoại tình, đối xử tệ bạc với con cái.

Trưa 4/5, trên tài khoản Anh Pham (Anh Phạm) - vợ cũ của Thắng (Ngọt) đã xuất hiện bài viết dài hơn 1.300 chữ liên quan đến câu chuyện ồn ào gần đây của Thắng. Sau nhiều rắc rối, đây được cho là lần hiếm hoi vợ cũ của Thắng chính thức lên tiếng về những ồn ào "ngoại tình", "không chu cấp cho con cái"...

Thắng (Ngọt) bị tố ngoại tình, bỏ rơi con cái, đối xử tệ với vợ cũ
Thắng (Ngọt) bị tố ngoại tình, bỏ rơi con cái, đối xử tệ với vợ cũ

Đầu tiên, Anh Phạm nhắc lại thời điểm cô và Thắng mới quen nhau. Đây cũng là lúc Thắng cùng bạn bè bắt đầu thành lập ban nhạc, dưới sự giúp đỡ và ủng hộ của Anh Phạm. Vì chưa kiếm được thu nhập nên hầu như mọi người đều tự làm những công việc trong khả năng như Thắng phụ trách sáng tác, Anh Phạm phụ trách thiết kế album cũng như một số ấn phẩm liên quan đến sản phẩm âm nhạc của Ngọt.

Thắng và Anh Phạm (hay còn gọi là chị Nấm)
Thắng và Anh Phạm (hay còn gọi là chị Nấm)

Thời điểm khó khăn nhất, Thắng muốn từ nhỏ đi hát để kiếm một công việc bình thường mang lại thu nhập ổn định. Tuy nhiên, Anh Phạm là người đứng ra ủng hộ Thắng tiếp tục theo đuổi đam mê, thậm chí nếu Thắng không có nguồn tài chính thì mẹ ruột của Anh Phạm sẵn sàng hỗ trợ. Sau này, cả hai cùng ban nhạc bắt đầu xây dựng danh tiếng, đi show nhiều hơn, có được nhiều mối quan hệ tốt trong giới chuyên môn...

Anh Phạm ví những hành động của Thắng trong 2 năm qua cực kỳ kinh khủng
Anh Phạm ví những hành động của Thắng trong 2 năm qua cực kỳ kinh khủng

Thắng và Anh Phạm có một người con tên Vừng . Tuy nhiên khoảng 2 năm trước, Thắng và Anh Phạm quyết định "đường ai nấy đi". Vợ cũ của Thắng chia sẻ: "Chuyện tôi với Thắng xảy ra, nếu là không còn tình cảm nữa muốn tiến tới với người khác, tôi sẵn sàng để Thắng đi. Tôi đã tiễn Thắng từ cách đây 2 năm, nói anh cứ đi xây đắp với người khác, con vẫn luôn là con của anh.

Nhưng mọi thứ cứ càng ngày càng tồi tệ hơn với nhiều chuyện tôi không muốn kể ra ở đây. Từ thời gian ấy tôi đã không thể đối thoại nổi và nhận ra đó là một Thắng tôi không hề quen. Nhưng ân tình 10 năm của chúng tôi với nhau và tình cảm của Thắng và Vừng ngăn tôi không lên tiếng bất cứ điều gì về những hành vi đối với tôi là vô cùng kinh khủng trong 2 năm qua của Thắng".

Anh Phạm và Thắng thân thiết thời còn mặn nồng
Anh Phạm và Thắng thân thiết thời còn mặn nồng

Anh Phạm cho rằng Thắng đã thay đổi rất nhiều, đến mức cô không còn nhận ra Thắng của trước đây: "Tôi nói coi Thắng như đã chết vì người đó cũng giống y như cô gái trên sofa bữa nọ, ở đó nhưng không còn ở đó 2 năm nay rồi. Tôi vẫn luôn yêu và nể trọng người chồng, người cha, người bạn đời cũ của tôi, người nghệ sỹ trong quá khứ và tôi tin các bạn cũng vậy".

Thắng và ban nhạc Ngọt
Thắng và ban nhạc Ngọt

Đồng thời, Anh Phạm hy vọng mọi người không chỉ trích mẹ của cô cũng như nói lời tổn thương Vừng sau nhiều chuyện đã qua. Bởi lẽ mẹ của Anh Phạm chỉ xuất phát từ việc xót cho con gái chịu đau khổ lên mới lên tiếng. Cuối cùng, vợ cũ của Thắng khẳng định nếu nam ca sĩ cần giúp đỡ thì cũng sẽ có nhiều cánh tay nắm lấy anh. Ngoài ra, Vừng - con của hai người cũng sẽ tự hào về bố của mình.

Cách đây không lâu, Thắng (Ngọt) bị tố ngoại tình và có hành vi tồi tệ với vợ con của mình. Cụ thể, Thắng bị "bốc phốt" không những có quan hệ ngoài luồng với người khác, mà còn bỏ đói, thiếu trách nhiệm với con khi phụ trách đón con về nhà. Một số người còn tiết lộ Thắng đã dừng chu cấp cho vợ con của mình suốt nhiều tháng qua.

Trước đó, mẹ của Anh Phạm từng lên tiếng tố Thắng và tag cả tài khoản của mẹ Thắng
Trước đó, mẹ của Anh Phạm từng lên tiếng tố Thắng và tag cả tài khoản của mẹ Thắng

Tối 3/5, mẹ ruột của Anh Phạm - cũng là mẹ vợ cũ của Thắng đã lên tiếng và gắn tên của mẹ Thắng vào bài. Mẹ vợ của Thắng cho biết nam ca sĩ từng chuyển cho vợ cũ 50 triệu đồng. Tuy nhiên, con gái bà cho rằng đây là tiền chu cấp nuôi con, nhưng Thắng lại mặc định số tiền đó là để Anh Phạm bắt đầu cuộc sống ở nơi khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến hai bên nảy sinh mâu thuẫn.

Mẹ vợ của Thắng cũng đính chính, tuy Thắng có thái độ tệ bạc nhưng anh không đòi lại tiền nuôi con như nhiều người lan truyền. Không những thế, Thắng còn phụ trách tiền học phí cho con ở một trường tư thục đắt đỏ, chu cấp suốt thời gian dài và chỉ dừng chu cấp trong 7-8 tháng gần đây.

Về chuyện Thắng bị tố bỏ đói con, vô trách nhiệm để con một mình chờ trước nhà, mẹ vợ của Thắng chia sẻ bà không lấy làm lạ vì từ trước đến nay Thắng không biết chăm sóc người khác. Mọi lần đón con đều có mẹ của Thắng ở cùng để chăm sóc cháu.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục