24h
Yeah1 News

Nam ca sĩ Thắng (Ngọt) hiện ra sao sau khi bị tố bội bạc với vợ cũ, đòi lại tiền chu cấp nuôi con?

Thứ sáu, 03/05/2024 | 10:12 (GMT+7)

Sau những đấu tố, Thắng (Ngọt) lựa chọn im lặng, không lên tiếng về những thông tin tiêu cực hướng về phía mình.

Ồn ào đời tư liên quan đến nam ca sĩ Thắng, thành viên nhóm nhạc Ngọt khiến nhiều người ngỡ ngàng. Từng là giọng ca sở hữu nhiều fan bậc nhất của Ngọt, nay nhiều người hâm mộ tuyên bố "cất poster" của anh chàng này vì bê bối.

Nam ca sĩ Thắng (Ngọt) hiện ra sao sau khi bị tố bội bạc với vợ cũ, đòi lại tiền chu cấp nuôi con? - ảnh 1

Giọng ca của nhóm nhạc Ngọt khiến nhiều người ngao ngán vì vướng bê bối đời tư

Cách đây vài ngày, Thắng bị tố có những hành động tệ bạc như đối xử không tốt với vợ cũ, đòi lại tiền chu cấp nuôi con, ngoại tình, thậm chí xuất hiện đồn đoán anh dính dáng đến chất kích thích. Trước những đấu tố căng thẳng, Thắng lựa chọn im lặng, đồng thời khóa trang cá nhân, không có bất kỳ phản hồi nào. Hiện tại không ai rõ tình hình của Thắng ra sao sau những bê bối chấn động.

Trước đó, Thắng bất ngờ liên tục có động thái lạ trên tài khoản Facebook cá nhân, đăng tải nhiều dòng trạng thái với nội dung mơ hồ khó hiểu. Những lùm xùm sau việc Ngọt tan rã và bê bối của Thắng khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, đáng chú ý một nhóm fan hàng trăm ngàn người tham gia cũng thông báo "quay xe".

Nam ca sĩ Thắng (Ngọt) hiện ra sao sau khi bị tố bội bạc với vợ cũ, đòi lại tiền chu cấp nuôi con? - ảnh 2

Tin nhắn từ vợ cũ của Thắng cho biết anh đòi lấy lại tiền nuôi con

Nam ca sĩ Thắng (Ngọt) hiện ra sao sau khi bị tố bội bạc với vợ cũ, đòi lại tiền chu cấp nuôi con? - ảnh 3

Nam ca sĩ Jack bất ngờ bị lôi vào câu chuyện của Thắng vì những tranh cãi xoay quanh chuyện tiền chu cấp nuôi con

Thắng tên đầy đủ là Vũ Đinh Trọng Thắng, sinh năm 1995, là trưởng ban nhạc Ngọt thành lập năm 2013. Anh là người sáng tác lẫn hát chính và được xem là "linh hồn" của Ngọt. Trong nhóm Thắng là người có lượng fan đông nhất. 

Giữa tháng 3/2024, Ngọt đột ngột thông báo tan rã khiến fan hoang mang. Thắng sau đó lên tiếng cho biết sức khỏe tinh thần không ổn, anh đồng ý để mọi người biểu diễn ca khúc của mình kể cả mục đích thương mại. Cách đây vài ngày, Thắng có hành động bất ổn khi liên tục đăng tải dòng trạng thái lạ lên trang cá nhân, thậm chí còn nhắc đến việc "từ bỏ mai thúy".

Nam ca sĩ Thắng (Ngọt) hiện ra sao sau khi bị tố bội bạc với vợ cũ, đòi lại tiền chu cấp nuôi con? - ảnh 4

Thắng từng là thành viên đông fan nhất của Ngọt

Ngọt từ một ban nhạc với âm nhạc cuốn hút người nghe, có lượng khán giả ổn định trở nên ngập ngụa trong những bê bối của trưởng nhóm. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục