24h
Yeah1 News

Vợ chồng Quang Tuấn xác nhận “săn Rồng” thành công, chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 đúng dịp đặc biệt

Thứ tư, 15/05/2024 | 19:43 (GMT+7)

Sau gần một thập kỷ về chung nhà, vợ chồng diễn viên Quang Tuấn - Linh Phi bất ngờ báo tin vui đến với người hâm mộ.

Mới đây, diễn viên Quang Tuấn cùng vợ là Linh Phi bất ngờ báo tin vui. Theo đó, cặp đôi chuẩn bị đón chào nhóc tỳ thứ 2 ra đời vào mùa thu năm nay. Bà xã Quang Tuấn cho biết cả hai đã chọn ngày kỷ niệm 8 năm kết hôn để công khai thông tin này với khán giả. "Quà kỉ niệm ngày cưới năm nay chơi lớn quá. 8 năm 2 người 4 tình yêu thương. Chào mừng con đến với gia đình mình", Linh Phi bày tỏ.

Vợ chồng Quang Tuấn xác nhận “săn Rồng” thành công, chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 đúng dịp đặc biệt - ảnh 1
Vợ chồng Quang Tuấn xác nhận “săn Rồng” thành công, chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 đúng dịp đặc biệt - ảnh 2

Trong loạt ảnh, vợ Quang Tuấn thu hút đông đảo sự chú ý bởi cô sở hữu nét đẹp trong trẻo, cùng khuôn mặt vô vàn hạnh phúc ở giai đoạn giữa thai kỳ. Ngoài ra, Bé Gạo - con gái đầu lòng còn khoe trọn nét đáng yêu khi hay tin mình lên chức chị cả. Sau Võ Hoàng Yến, Phương Oanh, Thu Quỳnh…, bà xã Quang Tuấn chính thức gia nhập hội “săn Rồng” thành công của showbiz Việt.

Vợ chồng Quang Tuấn xác nhận “săn Rồng” thành công, chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 đúng dịp đặc biệt - ảnh 3
Vợ chồng Quang Tuấn xác nhận “săn Rồng” thành công, chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 đúng dịp đặc biệt - ảnh 4

Nhắc đến Quang Tuấn, chắc hẳn khán giả đã quen mặt anh qua nhiều dự án truyền hình lẫn điện ảnh đình đám. Một trong số đó có thể kể đến như Gia Đình Là Số 1, Tro Tàn Rực Rỡ, Nghề Siêu Dễ, Bóng Đè, Biệt Đội Rất Ổn… Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Quang Tuấn cũng nhận về không ít giải thưởng danh giá.

Vợ chồng Quang Tuấn xác nhận “săn Rồng” thành công, chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 đúng dịp đặc biệt - ảnh 5

Được biết, Quang Tuấn và Linh Phi kết hôn vào năm 2018, có con đầu lòng năm 2020. Trước đó, những ngày đầu tiếp cận Linh Phi, Quang Tuấn đã bị cô từ chối. Nhưng chính nhờ sự chân thành mà Quang Tuấn khiến trái tim Linh Phi rung động. Có thể thấy, bà xã luôn là hậu phương vững chắc để Quang Tuấn yên tâm tập trung hoạt động nghệ thuật.

Vào năm 2022, Quang Tuấn cho biết anh từng rất mong vợ sinh thêm con, nhưng mãi đến nay kế hoạch đó mới được thực hiện. Khi lên chức bố bỉm, cuộc sống của nam diễn viên cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Anh chia sẻ: "Khi chưa lấy vợ, tôi sống sao cũng được. Khi có vợ rồi thì không được như vậy nữa. Tôi phải về nhà, nói chuyện và chia sẻ với gia đình nhiều hơn. Khi có con, mọi chuyện đảo lộn hơn nữa, phải thức đêm hôm nhiều hơn.

Vợ chồng Quang Tuấn xác nhận “săn Rồng” thành công, chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 đúng dịp đặc biệt - ảnh 6

Trong những tháng đầu, em bé hay tỉnh và khóc lúc 3h sáng. Mình thường phải thức dậy chăm để cho vợ nghỉ ngơi. Bác sĩ bảo như vậy mới có nhiều sữa cho con. Nhiều buổi sáng đi quay mà tôi cứ lờ đờ. Nhưng sau quen rồi, tôi thấy cũng bình thường. Tôi nghĩ ba mẹ ngày xưa dạy mình đơn giản hơn nhiều. Trẻ con bây giờ tiếp cận nhiều thứ. Vợ tôi rất nghiêm khắc, chỉ cho con coi TV khoảng 10-15 phút thôi. Cha mẹ bây giờ có nhiều thứ phải lo, phải trăn trở hơn khi nuôi dạy trẻ em".

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục