24h
Yeah1 News

Từng chụp ảnh quá thân thiết với Quang Tuấn, nay Nam Thư lại vô tư "chen ngang" vợ chồng bạn diễn trên thảm đỏ

Thứ sáu, 22/12/2023 | 14:56 (GMT+7)

Hành động của Nam Thư trên thảm đỏ mới đây đã thành tâm điểm gây tranh cãi khi cô bị chê kém tinh tế với vợ chồng Quang Tuấn.

Theo đó, trong họp báo bộ phim kinh dị Quỷ Cẩu tại TP.HCM vừa qua, Nam Thư cùng dàn sao Việt là diễn viên trong phim như Quang Tuấn, Mie, NS Hạnh Thúy,... đã đổ bộ lên thảm đỏ trong ngày bộ phim ra mắt khán giả. Thế nhưng thay vì là một màn ra mắt phim tốt đẹp, suôn sẻ thì Nam Thư lại bất ngờ vướng nhiều tranh cãi vì cách ứng xử khó hiểu tại sự kiện.

Nam Thư và Quang Tuấn tại sự kiện
Nam Thư và Quang Tuấn tại sự kiện

Trong đó, khoảnh khắc khiến nữ diễn viên đang vấp phải nhiều chỉ trích là màn "chen ngang" vợ chồng Quang Tuấn khi anh đang trả lời phỏng vấn với truyền thông. Cụ thể, trong một video ghi lại cảnh Quang Tuấn đang trả lời phỏng vấn thì người xem chỉ có thể nghe được giọng của Nam Thư. Nữ diễn viên dường như đang đứng gần đó nhưng trò chuyện quá lớn tiếng về việc ai đó "chiếm spotlight".

Quang Tuấn cùng vợ
Quang Tuấn cùng vợ

Quang Tuấn dường như cũng nhận ra sự lớn tiếng của Nam Thư nhưng nam diễn viên vẫn tập trung và cố gắng trả lời phỏng vấn một cách to rõ, mạch lạc. Một lúc sau, trong lúc bà xã Quang Tuấn là Linh Phi vẫn còn đang khoác tay chờ chồng trả lời phỏng vấn thì Nam Thư bất ngờ tiến thẳng vào, chen ngang và hỏi 2 vợ chồng về vấn đề chụp ảnh trên thảm đỏ.

Nam Thư chen ngang khi Quang Tuấn đang phỏng vấn
Nam Thư chen ngang khi Quang Tuấn đang phỏng vấn

Đoạn video này hiện vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không ít khán giả chê bai Nam Thư kém duyên, cho mình là "trung tâm vũ trụ" lại còn chen ngang lúc đồng nghiệp đang trả lời phỏng vấn. Khán giả còn đề cập đến một số hành động gây tranh cãi khác của cô tại họp báo, như lúc đứng chụp chung ảnh với vợ của Mạc Văn Khoa.

Cô từng gây tranh cãi vì quá thân thiết với bạn diễn đã có vợ
Cô từng gây tranh cãi vì quá thân thiết với bạn diễn đã có vợ

Được biết trong dự án điện ảnh "Quỷ cẩu" này, Nam Thư và Quang Tuấn là bạn diễn. Thế nhưng trong thời gian qua, nữ diễn viên cũng dính nhiều tranh cãi trái chiều về việc có hành động thân thiết với Quang Tuấn khi cả hai hợp tác chung trong một số dự án trước đó. Trước những ý kiến cho rằng cô kém tinh tế khi thân thiết quá mức với nam diễn viên đã có gia đình, phía Nam Thư vẫn im lặng về những tranh cãi này.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nam Thư   thảm đỏ   Quang Tuấn   chen ngang  

Cùng chuyên mục