24h
Yeah1 News

Tun Phạm đính chính không hẹn hò với Emma Nhất Khanh, chỉ là bạn đồng hành sáng giá

Thứ ba, 28/05/2024 | 08:57 (GMT+7)

Lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau khi xác nhận hẹn hò, Tun Phạm và Emma Nhất Khanh lại khiến fan "xịt keo" vì tuyên bố đầy hụt hẫng này.

Tại sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long mới đây, cặp đôi Tun Phạm và Emma Nhất Khanh cùng nhau tay trong tay tình tứ đến dự. Rất nhiều fan của cặp đôi vui như mở hội vì thần tượng không ngại thể hiện tình cảm sau khi xác nhận chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, ngay sau đó, Tun Phạm lúc gặp gỡ truyền thông đã có những chia sẻ khiến fan "xịt keo cứng ngắc".

Tun Phạm và Emma Nhất Khanh rộ tin xác nhận đang hẹn hò cách đây không lâu.
Tun Phạm và Emma Nhất Khanh rộ tin xác nhận đang hẹn hò cách đây không lâu.

Cụ thể, khi được hỏi có đúng là Tun Phạm đang trong mối quan hệ yêu đương với Emma Nhất Khanh hay không, nam TikToker này ngay lập tức phủ nhận thông tin hẹn hò. 

"Bởi vì những cái thông tin đấy thì trên báo hoặc trên fanpage đăng vậy thôi còn về phía Tun hay Emma thì chưa clip hay bài đăng nào chính thức....Emma là một người đặc biệt, rất là đặc biệt. Mình nghĩ rằng đây là một người bạn đồng hành sáng giá..." - Tun Phạm chia sẻ.

Tuy nhiên, trong 1 sự kiện cùng nhau mới đây, Tun Phạm khẳng định chưa hề xác nhận chuyện yêu đương với đàn chị.
Tuy nhiên, trong 1 sự kiện cùng nhau mới đây, Tun Phạm khẳng định chưa hề xác nhận chuyện yêu đương với đàn chị.

Bên cạnh đó, cả Tun Phạm và Emma Nhất Khanh đều tiết lộ phụ huynh đôi bên rất mến cặp đôi, liên tục mời về nhà dùng cơm. Thế nhưng, tất cả chỉ dừng lại ở mức "trên tình bạn dưới tình yêu", điều này làm không ít fan cặp đôi Tun Phạm và Emma Nhất Khanh phải hụt hẫng. 

Cặp đôi ẩn ý chỉ đang trong mối quan hệ 'trên tình bạn dưới tình yêu'.
Cặp đôi ẩn ý chỉ đang trong mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu".
Với Tun Phạm, Emma là người bạn đồng hành sáng giá.
Với Tun Phạm, Emma là người bạn đồng hành sáng giá.

Trước đó, Tun Phạm và Emma Nhất Khanh thường xuyên có nhiều bài đăng tình tứ, ra video ngọt ngào, và thả hint ẩn ý đang yêu nhau tràn ngập các nền tảng mạng xã hội. Ảnh couple của cả hai liên tục được "thả xích" làm bao người cứ ngỡ họ yêu nhau thật, không hề có chuyện "dựng content".

Tuy nhiên, một số khán giả vẫn ngờ vực cho rằng giữa Tun Phạm và Emma Nhất Khanh chỉ tồn tại mối quan hệ bạn bè thân thiết hơn mức bình thường mà thôi. Thậm chí, họ còn bán tín bán nghi cho rằng Tun Phạm "màu tím" nên rất khó có chuyện nên duyên với Emma Nhất Khanh.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục