24h
Yeah1 News

Tun Phạm lại gây tranh cãi với phát ngôn: "Xuất phát điểm của tôi là một đứa rất mất dạy"

Thứ năm, 22/02/2024 | 09:31 (GMT+7)

Những chia sẻ của Tun Phạm khiến dư luận dậy sóng bàn tán. Thời gian vừa qua, nam TikToker liên tục vướng những tranh cãi.

Tun Phạm đang trở thành cái tên khiến dân tình bàn luận nhiều thời gian qua vì những phát ngôn trên nền tảng mạng xã hội, cùng với đó là vấn đề liên quan đến cuốn sách đầu tay. Mới đây, một đoạn video ghi lại chia sẻ của Tun Phạm được lan truyền trên một số diễn đàn mạng tiếp tục gây tranh cãi.

Tun Phạm lại gây tranh cãi với phát ngôn: 'Xuất phát điểm của tôi là một đứa rất mất dạy' - ảnh 1

Tun Phạm lại gây tranh cãi về phát ngôn của mình

Cụ thể, nam TikToker có màn đáp trả gay gắt với những người bình luận tiêu cực về mình. Tun Phạm cho biết có xuất phát điểm là một đứa mất dạy, nhưng 2 năm gần đây tu tập Phật pháp để tâm an lành, không quan tâm quá nhiều đến điều tiếng. Tuy nhiên có những chuyện dư luận bàn tán không đúng khiến anh phải gác lại việc tu tập để đáp trả.

"Em nói thật với các anh chị là 2 năm nay em tập trung tu tập cực kỳ luôn. Bởi vì xuất phát điểm của em là một đứa rất mất dạy, không những mất dạy mà em còn tham sân si, mặt nghi ác kiến cơ. Em bảo mọi người là thôi trong lúc đang tu tập thì để yên cho em tu. Nhưng từ đầu năm nay có rất nhiều đứa cứ nhét chữ vào mồm em. Liên tiếp bao nhiêu vụ rồi mà trong vòng 2 tháng, đến mức bạn bè bảo là hình như có đứa nào cố tình đang hại" - Tun Phạm chia sẻ.

Tun Phạm lại gây tranh cãi với phát ngôn: 'Xuất phát điểm của tôi là một đứa rất mất dạy' - ảnh 2

Nam TikToker cho rằng đã cố gắng tu tập, không quan tâm đến miệng lưỡi thế gian nhưng không được

Tun Phạm cũng đáp lại những người nói mình EQ thấp, không làm được gì: "“Mấy anh chị nói em EQ thấp vậy chứ mấy người EQ cao đã đóng góp cống hiến gì cho xã hội rồi”. Nam TikToker khoe một loạt những dự án vì cộng đồng, xây trường, phòng tin học, xây chùa chiền...như một câu trả lời đến những ai nói mình chưa làm được gì cho xã hội.

Những chia sẻ này của Tun Phạm tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn mạng. Bên cạnh sự ủng hộ, có không ít người khó hiểu trước cách nói chuyện khó gây thiện cảm của Tun Phạm.

Tun Phạm lại gây tranh cãi với phát ngôn: 'Xuất phát điểm của tôi là một đứa rất mất dạy' - ảnh 3

Thời gian qua, Tun Phạm liên tục vướng vào những lùm xùm

Cách đây không lâu, Tun Phạm bị dân tình kêu gọi tẩy chay vì viết sách có nội dung coi thường phụ nữ, ví "phụ nữ là món quà mà tạo hóa ban tặng cho đàn ông". Trước đó anh chàng cũng phải lên tiếng xin lỗi vì sử dụng thơ của tác giả khác không xin phép đưa vào cuốn sách của mình. 

Tun Phạm tên thật là Phạm Đức Huy, sinh năm 1997. Anh chàng là TikToker có tiếng với hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Bên cạnh hoạt động sáng tạo nội dung, Tun Phạm còn lấn sân sang đóng MV, ca hát, viết sách...

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục