24h
Yeah1 News

Trương Ngọc Ánh bức xúc vì Anh Dũng bị chỉ trích “bỏ bạn gái vỡ nợ theo đại gia”

Thứ bảy, 20/04/2024 | 09:30 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh cho biết cô cảm thấy “nóng máu” khi chuyện tình của cô và diễn viên Anh Dũng vướng phải nhiều tin đồn sai lệch, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Những ngày qua, Trương Ngọc Ánh đang là tâm điểm của sự chú ý khi liên tục vướng vào tin đồn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi - diễn viên Anh Dũng. Nghi vấn này xuất phát từ việc cả hai không còn đồng hành tại những sự kiện như trước đây. Đồng thời, nữ diễn viên cũng thường đăng tải nhiều dòng trạng thái ẩn ý trên mạng xã hội, đặc biệt là chia sẻ “độc thân vui vẻ” gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây.

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi vừa vướng hàng loạt tin đồn rạn nứt
Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi vừa vướng hàng loạt tin đồn rạn nứt

Chưa dừng lại ở đó, tin đồn càng rầm rộ hơn khi xuất hiện nghi vấn Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng “đường ai nấy đi” vì “người thứ 3”. Khi ấy, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - cựu người mẫu Đào Lan Phương bỗng bị réo tên khiến người trong cuộc ai nấy đều bức xúc.

Ngay lập tức, Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng trước việc các thông tin sai lệch đang bị lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo đó, nữ diễn viên cho biết cô và tình trẻ không hề chia tay như đồn đoán. Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh cũng gửi lời xin lỗi đến Đào Lan Phương khi bị dính vào rắc rối không đáng có.

Theo Trương Ngọc Ánh chia sẻ, cô và bạn trai có giận hờn nhau, nhưng chuyện này quá đỗi bình thường trong một mối quan hệ tình cảm. Nữ diễn viên tiết lộ với Thanh Niên: "Khi nào từ miệng chính tôi hoặc Anh Dũng xác nhận chia tay thì mới chính xác".

Nữ diễn viên cho biết không có chuyện cô và Anh Dũng chia tay
Nữ diễn viên cho biết không có chuyện cô và Anh Dũng chia tay

Trương Ngọc Ánh cho biết, cô không khỏi bức xúc khi tình trẻ kém 14 tuổi bị cư dân mạng chỉ trích tiêu cực. "Dũng sống rất tử tế bỗng dưng bị gọi là "sở khanh", bị mắng nhiếc đủ thứ. Họ viết Trương Ngọc Ánh vỡ nợ nên Anh Dũng bỏ theo đại gia, trời ơi! Tôi vào Facebook anh, thấy người ta bình luận mắng chửi mà nóng máu. Tội nghiệp anh ấy. Dũng im lặng nhưng tôi thì không", nữ diễn viên nói.

Lý giải về sự vắng mặt của diễn viên Anh Dũng trong những sự kiện vừa qua, Trương Ngọc Ánh cho hay Anh Dũng vốn không thích dự những sự kiện mà chỉ đam mê đọc sách, nghiên cứu, viết kịch bản hoắc dành thời gian để thiền. Trước đây, anh muốn chiều lòng bạn gái nên mới đi cùng Trương Ngọc Ánh. Còn ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên đang tập trung hoàn thiện kịch bản cho bộ phim đầu tay nên rất bận rộn, chuyện không đồng hành cùng bạn gái là điều dễ hiểu.

Trương Ngọc Ánh tỏ ra bức xúc khi bạn trai liên tục bị đặt điều, chỉ trích
Trương Ngọc Ánh tỏ ra bức xúc khi bạn trai liên tục bị đặt điều, chỉ trích

"Chúng tôi gặp nhau lúc nào thì sao mọi người biết được, chỉ là không có lên truyền thông nhiều thôi", Trương Ngọc Ánh tiết lộ. Về phía Anh Dũng, anh cũng thẳng thừng lên tiếng rằng mình không chia tay Trương Ngọc Ánh. Vì anh không còn thích sự ồn ào nên tần suất xuất hiện tại các sự kiện mới giảm đi.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục