24h
Yeah1 News

Mỹ nam livestream chốt đơn 4 tỷ cùng Hoa Hậu Hương Giang hóa ra là "Vương Hạc Đệ bản Việt"

Thứ hai, 04/03/2024 | 07:28 (GMT+7)

Là nam thần quen mặt và được mọi người biết đến trong show Hẹn hò, mới đây hot boy Trần Nhậm gây chú ý với phiên live chốt đơn doanh số hơn 4 tỷ đồng cùng Hoa hậu Hương Giang.

Sau khi tham gia gameshow hẹn hò, Trần Nhậm nhanh chóng được khán giả trẻ chú ý. Với chiều cao 1m8 ấn tượng cùng với vẻ ngoài cuốn hút chuẩn nam thần, Trần Nhậm hết lần này đến lần khác "đốn tim" hội chị em. Anh chàng sinh năm 1997 không chỉ tham gia công việc mẫu ảnh mà còn thử sức qua một vài bộ phim sitcom, gây chú ý trong số đó là Tiệm đồ Sa Đi đóng cùng Võ Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh. 

Mỹ nam livestream chốt đơn 4 tỷ cùng Hoa Hậu Hương Giang hóa ra là 'Vương Hạc Đệ bản Việt' - ảnh 1

Hiện tại. Trần Nhậm đang thu hút nhiều sự quan tâm vì phiên livstream cùng Hoa hậu Hương Giang và chốt đơn doanh số hơn 4 tỷ đồng. Trong phiên livestream, Trần Nhậm được khen bởi sự duyên dáng, hài hước cùng vẻ điển trai. Có không ít khán giả đặt cho nam diễn viên danh xưng "Vương Hạc Đệ bản Việt".

Mỹ nam livestream chốt đơn 4 tỷ cùng Hoa Hậu Hương Giang hóa ra là 'Vương Hạc Đệ bản Việt' - ảnh 2

Nói về việc được khán giả ưu ái, Trần Nhậm bày tỏ: "Diễn viên Vương Hạc Đệ là thần tượng của nhiều người, bản thân Nhậm cũng rất thích anh ấy. Việc được so sánh với ngôi sao đình đám và còn được ưu ái gọi bằng danh xưng "Vương Hạc Đệ bản Việt" đối với Nhậm là điều vô cùng bất ngờ. Có thể, vì thấy ngoại hình Nhậm có chút giống Vương Hạc Đệ nên khán giả mới nói thế, tuy nhiên Nhậm vẫn còn cố gắng nhiều để hoàn thiện bản thân hơn. Nhậm trân trọng những sự ủng hộ, động viên từ khán giả. Trong tương lai, Nhậm sẽ phấn đấu để có tác phẩm hay, chất lượng gửi đến mọi người".

Trần Nhậm còn có mối quan hệ thân thiết cùng Otis Đỗ Nhật Trường, cả 2 thường xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và các dịp quan trọng của đối phương. 

Mỹ nam livestream chốt đơn 4 tỷ cùng Hoa Hậu Hương Giang hóa ra là 'Vương Hạc Đệ bản Việt' - ảnh 3

Cả Trần Nhậm và Otis Đỗ Nhật Trường đều đang hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu. 2 anh chàng nổi lên từ chương trình hẹn hò Lựa chọn hoàn mỹ và sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Nói về mối quan hệ thân thiết cùng Otis Đỗ Nhật Trường, Trần Nhậm bày tỏ:

"2 đứa bằng tuổi, lại từng cùng tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ nên khá quý nhau. Hiện tại, cả Otis với Nhậm đều đầu quân về cùng 1 công ty giải trí vậy nên có nhiều thời gian tương tác, làm việc cùng nhau. Otis là diễn viên chăm chỉ, bạn ấy đã tham gia không ít bộ phim chất lượng. Bản thân Nhậm khi chơi với Otis cũng học hỏi được nhiều điều, khi làm việc gì Otis cũng cố gắng hết sức, sự chăm chỉ, tích cực từ Otis khiến Nhậm khâm phục".

Mỹ nam livestream chốt đơn 4 tỷ cùng Hoa Hậu Hương Giang hóa ra là 'Vương Hạc Đệ bản Việt' - ảnh 4

Về phần Otis Đỗ Nhật Trường, nam diễn viên cũng hứa hẹn khuấy đảo làng giải trí trong tháng 3/2024 vì vai diễn quan trọng ở phim điện ảnh Quý cô thừa kế 2. Trong phim, Otis đóng cặp cùng Quyên Qui. 

Otis bày tỏ, vai diễn lần này khá nặng ký, không chỉ xuất hiện xuyên suốt mà còn có chiều sâu tâm lý: "Otis hướng đến việc làm 1 diễn viên chuyên nghiệp, không phải chỉ được khán giả nhớ đến bởi vẻ ngoài mà còn thực sự thu hút khán giả bởi kỹ năng diễn xuất tốt. Với Quý cô thừa kế 2, Otis có cơ hội làm việc cùng đạo diễn Phạm Hoàng Duy, chị Trang Nhung, anh Huy Khánh và nhiều diễn viên khác, họ đều là bậc tiền bối, rất giỏi nghề. Với những vai diễn trước, Otis được khán giả góp ý nhiều, mọi người khen những đoạn Otis làm tốt và góp ý thẳng thắn những đoạn diễn chưa hay, Otis rất trân trọng điều này và xem đó là động lực để phấn đấu".

Mỹ nam livestream chốt đơn 4 tỷ cùng Hoa Hậu Hương Giang hóa ra là 'Vương Hạc Đệ bản Việt' - ảnh 5

Hiện tại, Otis Đỗ Nhật Trường đang thu hút nhiều sự chú ý vì mối quan hệ ngọt ngào với "hot girl Tây Bắc" Thảo Trang. 

Otis và Thảo Trang thành đôi nhờ chương trình Tỏ tình hoàn mỹ trong một tập phát sóng vào tháng 7/2022. Trước đó, Otis liên tục từ chối nhiều lời tỏ tình của các cô gái xinh đẹp, cho đến khi gặp được Thảo Trang - nàng hot girl đến từ Tây Bắc vừa xinh đẹp vừa chân thành. Trong khoảng thời gian hẹn hò, Otis và Karty Chang thường xuyên cập nhật thông tin về đối phương lên trang cá nhân.

Otis cho biết hiện tại anh và Thảo Trang chưa vội kết hôn. Nam diễn viên đợi đến khi cả hai đều có công việc ổn định mới tính đến chuyện về chung nhà. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục