24h
Yeah1 News

Rộ tin Phạm Hương mang thai lần 3, để lộ loạt dấu hiệu sắp gia nhập hội mẹ bầu?

Thứ bảy, 18/05/2024 | 20:49 (GMT+7)

Qua loạt dấu hiệu đáng ngờ, nhiều cư dân mạng cho rằng gia đình Phạm Hương và đại gia Bobby Trần chuẩn bị đón chào thêm thành viên mới.

Phạm Hương luôn là cái tên thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng, dù cô đã rời showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống được 6 năm. Hiện Phạm Hương đang có cuộc sống viên mãn bên cạnh ông xã đại gia và các con. Tại xứ cờ hoa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chuyển sang kinh doanh một cửa hàng hoa.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đang rầm rộ nghi vấn Phạm Hương mang thai lần 3. Cụ thể, bà mẹ 2 con thời gian qua không thường cập nhật cuộc sống trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, những bài đăng khoe khoảnh khắc tập yoga mà Phạm Hương thường chia sẻ cũng dần ngừng hẳn.

Rộ tin Phạm Hương mang thai lần 3, để lộ loạt dấu hiệu sắp gia nhập hội mẹ bầu? - ảnh 1
Thời gian qua Phạm Hương không còn đăng ảnh luyện tập yoga
Thời gian qua Phạm Hương không còn đăng ảnh luyện tập yoga

Bên cạnh đó, cư dân mạng phát hiện vóc dáng của Phạm Hương có phần tròn trịa hơn trước trong một đoạn clip trên trang Instagram tiệm hoa. Những tháng qua, nàng hậu chăm diện những thiết kế váy rộng thùng thình. Một số netizen cho rằng có thể cô đang muốn giấu dáng. Ngoài ra, Phạm Hương cũng không còn mang giày cao gót như mọi khi, mà thay vào đó là mang giày đế bệt, dễ di chuyển.

Rộ tin Phạm Hương mang thai lần 3, để lộ loạt dấu hiệu sắp gia nhập hội mẹ bầu? - ảnh 3
Phạm Hương thường chọn những chiếc váy rộng để giấu dáng
Phạm Hương thường chọn những chiếc váy rộng để giấu dáng
Cô cũng chọn mang giày đế bệt chứ không phải giày cao gót như mọi khi
Cô cũng chọn mang giày đế bệt chứ không phải giày cao gót như mọi khi
Nàng hậu cũng thường xuyên lấy hoa che đi phần bụng
Nàng hậu cũng thường xuyên lấy hoa che đi phần bụng

Với loạt dấu hiệu nói trên, người hâm mộ của Phạm Hương đoán rằng gia đình cô sắp tới sẽ chào đón thành viên mới. Trước đó, khi mang thai 2 nhóc tỳ, Phạm Hương cũng rất kín tiếng. Cô công khai con trai thứ 2 ở những tháng cuối thai kỳ, và ra mắt con đầu lòng khi bé đã gần được 1 tuổi.

Tháng 2/2024, Phạm Hương đã có dịp công khai danh tính chồng chính là đại gia Bobby Trần. Đối với cô, ông xã chính là hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ cô về mọi mặt trong cuộc sống. Được biết, Bobby Trần hiện đang là CEO của một tập đoàn có nhiều chi nhánh khắp châu Á. Anh còn tham gia vào lĩnh vực bất động sản và đầu tư hỗ trợ những start-up mới thành lập.

Rộ tin Phạm Hương mang thai lần 3, để lộ loạt dấu hiệu sắp gia nhập hội mẹ bầu? - ảnh 7
Những hình ảnh Phạm Hương bên cạnh ông xã Bobby Trần và các con
Những hình ảnh Phạm Hương bên cạnh ông xã Bobby Trần và các con

Chia sẻ về lý do thường xuyên giữ kín mặt ông xã, Phạm Hương cho biết: "Vì anh ấy không phải là người của showbiz. Anh ấy chỉ đơn giản là người bình thường thôi. Cuộc sống, công việc của họ sẽ không thoải mái. Tôi chỉ muốn họ có một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường. Bản thân tôi cũng chấp nhận là người bình thường, nhường lại hào quang để các bạn, các em khác có thể tỏa sáng".

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục