24h
Yeah1 News

Nữ người mẫu bị tàu hỏa cán tử vong vì đứng sát đường ray chụp hình

Thứ ba, 28/05/2024 | 09:21 (GMT+7)

Thông tin về vụ tai nạn đường sắt của người mẫu Cinthya Nayeli Higareda Bermejo khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Cinthya Nayeli Higareda Bermejo là người mẫu nổi tiếng người Venezuela, sinh năm 1994. Vào ngày 27/5, cô được thông báo đã đột ngột qua đời trong một buổi chụp hình tại Mexico, nguyên nhân là do tai nạn đường sắt.

Vụ việc xảy ra khi Cinthya Nayeli Higareda Bermejo đang tạo dáng chụp ảnh trên đường ray của một đoàn tàu cao tốc. Trong quá trình chụp, trang phục của cô bị vướng vào đoàn tàu đang chạy, lực hút của đoàn tàu cuốn cô vào gầm khiến nữ người mẫu tử vong tại chỗ.

Nữ người mẫu bị tàu hỏa cán tử vong vì đứng sát đường ray chụp hình - ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến nữ người mẫu 30 tuổi qua đời

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường, đưa thi thể của nữ người mẫu đi và điều tra làm rõ nguyên nhân. Theo lời khai từ ekip, ý tưởng của buổi chụp hình là ghi lại khoảnh khắc đoàn tàu xuất hiện phía sau lưng của Cinthya Nayeli Higareda Bermejo. Tuy nhiên chính ý tưởng này đã khiến chân dài Venezuela phải bỏ mạng vì không đảm bảo sự an toàn trong quá trình thực hiện.

Dù cái chết của Cinthya Nayeli Higareda Bermejo là tai nạn ngoài ý muốn, nhưng cảnh sát vẫn tiến hành khám nghiệm tử thi trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

"Dựa trên những thông tin hiện có, nạn nhân đã tham gia một buổi chụp hình vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Cô ấy ở rất gần đoàn tàu cao tốc khi đang tạo dáng chụp ảnh. Tất cả những thông tin chúng tôi thu thập được đều chỉ ra rằng, đây là một vụ tai nạn ngoài ý muốn" - Đại diện của Cinthya Nayeli Higareda Bermejo cho biết.

Nữ người mẫu bị tàu hỏa cán tử vong vì đứng sát đường ray chụp hình - ảnh 2

Cinthya Nayeli Higareda Bermejo qua đời khi mới 30 tuổi

Nữ người mẫu bị tàu hỏa cán tử vong vì đứng sát đường ray chụp hình - ảnh 3

Cô được xem là người mẫu triển vọng của Venezuela với ngoại hình xinh đẹp và nét quyến rũ

Vụ việc này cũng là lời cảnh tỉnh cho ý thức an toàn khi chụp hình ở những nơi nguy hiểm, đặc biệt là ở gần các khu vực đường xá, đường ray xe lửa. Nhiều người vì muốn có những hình ảnh đẹp, bất chấp để đến gần các đường ray, canh giờ tàu chạy để chụp hình vô tình đẩy bản thân vào hoàn cảnh rất nguy hiểm đến tính mạng nếu sự cố xảy ra.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục