24h
Yeah1 News

Nữ diễn viên VTV gặp tai nạn phải khâu 78 mũi trên mặt, gương mặt hiện tại ra sao?

Thứ tư, 05/06/2024 | 09:29 (GMT+7)

Diễn viên Thúy Hằng cho biết cô từng trải qua biến cố gặp tai nạn ảnh hưởng đến nhan sắc, tuy nhiên đã tự mình vượt qua giai đoạn khó khăn.

Thúy Hằng là diễn viên quen mặt với khán giả VTV qua nhiều bộ phim như: Bí mật Eva, Mưa bóng mây, Lửa ấm, Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ...Cô sở hữu nhan sắc mặn mà, thanh thoát và lối diễn xuất tự nhiên. Trong một chia sẻ trên báo Vietnamnet mới đây, Thúy Hằng gây bất ngờ khi cho biết vừa bị tai nạn ảnh hưởng đến gương mặt, dẫn đến khoảng thời gian nghỉ đóng phim khoảng 2 năm qua.

Nữ diễn viên VTV gặp tai nạn phải khâu 78 mũi trên mặt, gương mặt hiện tại ra sao? - ảnh 1

Nữ diễn viên Thúy Hằng

Nữ diễn viên cho biết sau khi hoàn thành bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, cô bị tai nạn. Khi tỉnh dậy trong bệnh viện thấy mặt bị rách gần như toàn bộ góc hàm bên trái, phải khâu 78 mũi. Với một người diễn viên nói riêng và phụ nữ nói chung, gương mặt rất quan trọng. Chính vì vậy Thúy Hằng rất sốc và buồn nhưng sau đó tự an ủi bản thân.

Trong lúc lấy lại bình tĩnh và hỏi ý kiến của bác sĩ, Thúy Hằng nhớ đến một người bạn làm bác sĩ thẩm mỹ. Trường hợp của nữ diễn viên được chẩn đoán nguy hiểm đến tính mạng nên không thể thuê phòng cấp cứu riêng nên cô tự thuê xe cứu thương đến gặp người bác sĩ thẩm mỹ này để tiến hành khâu vết thương ngay lập tức.

"Tôi phải khâu tổng cộng 78 mũi, trong đó khoang miệng rách rất nhiều. Khâu xong tôi về lại bệnh viện điều trị mà tới 2 ngày sau anh ấy mới dám gọi điện hỏi thăm tình hình vì vẫn sốc" - Diễn viên Thúy Hằng chia sẻ.

Nữ diễn viên VTV gặp tai nạn phải khâu 78 mũi trên mặt, gương mặt hiện tại ra sao? - ảnh 2

Thúy Hằng từng gặp tai nạn khiến gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Trong suốt thời gian nằm viện, Thúy Hằng giữ kín thông tin không cho ai biết. Đến lúc về nhà, khi các con thấy mẹ băng bó ở đầu thì nữ diễn viên nói lý do là vì sửa răng. Vì nữ diễn viên thường xuyên công tác xa nhà nên các con đã quen với việc mẹ không có nhà trong nhiều ngày.

Gương mặt của diễn viên Thúy Hằng chỉ phục hồi được 60% so với thời điểm trước tai nạn. Vì biết nhan sắc không thể như trước nên cô quyết tâm tập luyện để có một vóc dáng đẹp. 

Nữ diễn viên VTV gặp tai nạn phải khâu 78 mũi trên mặt, gương mặt hiện tại ra sao? - ảnh 3

Hình ảnh hiện tại của diễn viên Thúy Hằng

Nữ diễn viên VTV gặp tai nạn phải khâu 78 mũi trên mặt, gương mặt hiện tại ra sao? - ảnh 4

Nhan sắc của diễn viên Thúy Hằng được đánh gái thanh lịch, mặn mà

Diễn viên Thúy Hằng sinh năm 1982, quê quán ở Ninh Bình. Bên cạnh vai trò diễn viên, Thúy Hằng còn từng làm MC. Về đời sống cá nhân, Thúy Hằng kết hôn với một doanh nhân khi quen biết nhau từ năm 2003, cặp đôi có 2 con trai. Tuy nhiên vài năm qua, Thúy Hằng rất hiếm khi chia sẻ về ông xã.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục