24h
Yeah1 News

Nhật Kim Anh lần đầu nhắc đến chồng cũ, cảm thấy tiếc nuối vì cuộc hôn nhân tan vỡ

Thứ bảy, 18/05/2024 | 20:45 (GMT+7)

Không chỉ hiếm hoi nhắc đến chồng cũ sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Nhật Kim Anh còn được dịp tiết lộ tiêu chuẩn về “bạn đời” tương lai.

Kể từ sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh dành toàn bộ thời gian tập trung cho việc kinh doanh và chăm con. Nữ diễn viên thỉnh thoảng sẽ về Cần Thơ thăm con trai. Hiện bé đang sống cùng chồng cũ ở gia đình nhà nội.

Vừa qua, trong một talkshow, Nhật Kim Anh đã có dịp trải lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ. Cụ thể, cô cho biết bản thân cảm thấy hối tiếc vì không có được một gia đình trọn vẹn như bao người. Đây cũng là lần hiếm hoi mà Nhật Kim Anh nhắc về chồng cũ: "Điều mà em cũng hơi tiếc nuối đó chính là em không có được một gia đình trọn vẹn cùng với ông xã và con trai. Nhưng mà em nghĩ từ từ mình cũng tìm được một cái bờ vai nào đó vững chắc cho bản thân".

Nhật Kim Anh cảm thấy tiếc nuối khi không thể có một mái ấm trọn vẹn với con trai và chồng cũ
Nhật Kim Anh cảm thấy tiếc nuối khi không thể có một mái ấm trọn vẹn với con trai và chồng cũ

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được và đang có. “Dù không nổi tiếng hay là diễn viên, ca sĩ quá 'hot', hay một doanh nghiệp quá thành công”, Nhật Kim Anh nói. Đồng thời, nữ diễn viên còn nêu rõ quan điểm về việc chọn “bạn đời” tương lai sau chuyện tình tan vỡ.

“Nhưng mà khi ở vị trí như thế này thì người đó phải hơn em một cái đầu, hoặc người đó phải là một gì đó bé nhỏ trong lòng em thôi. Tức có nghĩa cao là phải cao hẳn, thấp phải thấp hẳn, chứ không ngang với em được. Đó là cái bị khó để em tìm đến một điểm chung, một gia đình hạnh phúc", Nhật Kim Anh tâm sự.

Nhật Kim Anh vẫn tương tác với chồng cũ vì muốn bù đắp tình cảm cho con trai
Nhật Kim Anh vẫn tương tác với chồng cũ vì muốn bù đắp tình cảm cho con trai

Trước đó, Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc từng vướng vào ồn ào pháp lý về việc nuôi con trai sau khi quyết định “đường ai nấy đi”. Trải qua nhiều năm đấu tố căng thẳng, nữ diễn viên quyết định để con trai sống tại Cần Thơ với chồng cũ.

Dù vậy, cô vẫn thường xuyên đưa nhóc tỳ nhà mình đi du lịch nước ngoài cùng doanh nhân Bửu Lộc. Nhật Kim Anh cũng không ngần ngại khi tương tác thân thiết với chồng cũ. Bởi lẽ cả hai đều muốn bù đắp tình cảm và cùng nhau nuôi dạy con trai trưởng thành.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục