24h
Yeah1 News

Nhật Kim Anh trả lời việc không đi đám cưới TiTi (HKT), có phải vì chuyện tình cảm ngày xưa?

Thứ hai, 22/04/2024 | 13:47 (GMT+7)

Lên tiếng về việc không dự đám cưới TiTi, Nhật Kim Anh cho biết cô có công việc riêng nên không thể đến chúc phúc cho người em thân thiết.

Sau đám cưới tại Cần Thơ của TiTi (HKT), nhiều người bày tỏ thắc mắc vì sao Nhật Kim Anh không đến dự. Những đồn đoán xoay quanh mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ nổ ra trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây Nhật Kim Anh đã có câu trả lời chính thức cho việc vắng mặt tại ngày vui của người em thân thiết. Nữ ca sĩ cho biết hiện đang ở Singapore vì công việc nên không thể đến chúc mừng vợ chồng TiTi. Nhật Kim Anh chia sẻ TiTi có gửi lời mời nhưng lịch trình không cho phép nên rất nuối tiếc vì không thể góp vui.

Nhật Kim Anh trả lời việc không đi đám cưới TiTi (HKT), có phải vì chuyện tình cảm ngày xưa? - ảnh 1
Nhật Kim Anh trả lời việc không đi đám cưới TiTi (HKT), có phải vì chuyện tình cảm ngày xưa? - ảnh 2

Nhật Kim Anh không thể đến dự đám cưới TiTi vì lý do công việc

Cách đây vài năm, Nhật Kim Anh và TiTi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Cả hai làm ăn kinh doanh chung và cũng vướng đồn đoán liên quan đến chuyện tình cảm. TiTi từng chia sẻ Nhật Kim Anh là người anh luôn ngưỡng mộ, về chuyện tình cảm không thể nói trước nhưng trong kinh doanh nữ ca sĩ là người thầy mà anh tôn trọng và học hỏi được nhiều điều.

Nhật Kim Anh từng kết hôn vào năm 2014 với một doanh nhân tên Bửu Lộc. Tuy nhiên sau vài năm chung sống và có 1 cậu con trai chung thì cả hai ly hôn. Nhật Kim Anh mất một thời gian dài để giành quyền nuôi con trong căng thẳng với chồng cũ. Sau nhiều phiên tòa diễn ra, đến khoảng năm 2022, nữ ca sĩ cho biết không còn tranh giành nữa để tránh ảnh hưởng đến tâm lý của con trai. Cô đi về giữa TP.HCM và Cần Thơ để cùng chồng cũ chăm sóc nuôi dưỡng bé lớn khôn.

Nhật Kim Anh trả lời việc không đi đám cưới TiTi (HKT), có phải vì chuyện tình cảm ngày xưa? - ảnh 3

Hai nghệ sĩ từng vướng tin đồn hẹn hò vì "dính nhau như sam" trong nhiều sự kiện lẫn cuộc sống

Ngày 20/4 vừa qua, TiTi và bà xã Tuyết Nhung tổ chức đám cưới tại Cần Thơ sau khoảng 3 năm hẹn hò. Vợ của TiTi sinh năm 1994, kém nam ca sĩ 4 tuổi. Cả hai quen nhau từ nhỏ vì cùng quê Cần Thơ, khi trưởng thành gặp gỡ lại và quyết định gắn bó. Ngày 23/4, vợ chồng TiTi sẽ tổ chức thêm một tiệc cưới nữa ở TP.HCM.

Trước khi kết hôn với Tuyết Nhung, TiTi cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ vì nguyên nhân khác biệt trong suy nghĩ. Nam ca sĩ đã có một cậu con trai riêng và giữ mối quan hệ bạn bè bình thường với vợ cũ. Thời gian gần đây, TiTi thường đăng tải hình ảnh bên con trai.

Nhật Kim Anh trả lời việc không đi đám cưới TiTi (HKT), có phải vì chuyện tình cảm ngày xưa? - ảnh 4

TiTi và vợ Tuyết Nhung

TiTi tên thật là Phạm Linh Phương, sinh năm 1990. Anh được biết đến với vai trò là trưởng nhóm nhạc HKT, ra mắt từ năm 2005. HKT từng nổi đình nổi đám một thời với nhiều ca khúc như: Trú mưa, Mặt trái của sự thật, Nàng Kiều lỡ bước...TiTi cũng lấn sân sang đóng phim.

Năm 2018, TiTi rời HKT và nhóm nhạc này cũng chính thức tan rã. Kể từ đó anh hoạt động solo và chuyển hướng sang kinh doanh.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục