24h
Yeah1 News

Khánh Thi chính thức lên tiếng xin lỗi sau lùm xùm nợ nần, Thủy Tiên ấm ức phản pháo anti-fan

Thứ ba, 21/05/2024 | 20:04 (GMT+7)

Sau nhiều bình luận ẩn ý về danh tính người mượn nợ, Khánh Thi cuối cùng cũng đã chính thức gửi lời xin lỗi đến Thu Minh và Thủy Tiên vì ồn ào vừa qua.

Vào chiều ngày 21/5, ồn ào mượn nợ của Khánh Thi đã “làm mưa làm gió” khắp cõi mạng. Sau khi liên tục bị réo tên, Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng và chỉ đích danh Khánh Thi để làm rõ câu chuyện. Thế nhưng, nữ kiện tướng dancesport lại không đối chất thẳng thắn với giọng ca sinh năm 1985. Mà thay vào đó, Khánh Thi gây tranh cãi khi cho biết: "Phía nghệ sĩ mượn tiền ở Bước nhảy hoàn vũ đã liên hệ. Xin được xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan".

Lùm xùm mượn nợ của Khánh Thi đang khiến dân tình xôn xao những ngày qua
Lùm xùm mượn nợ của Khánh Thi đang khiến dân tình xôn xao những ngày qua

Không lâu sau đó, Khánh Thi đã chính thức đăng tải một tâm sự dài trên trang cá nhân để chia sẻ về lùm xùm nợ nần vừa qua. Cụ thể, bà xã Phan Hiển gửi lời xin lỗi đến Thu Minh và Thủy Tiên vì vô tình kéo cả hai vào lùm xùm không đáng có. Dù vậy, phía Khánh Thi vẫn khẳng định sẽ không xóa status đòi nợ, do đối phương vẫn chưa thực hiện đúng lời hứa với mình.

Khánh Thi viết: "Cảm ơn bạn bè đã chia sẻ về việc người mượn Thi kéo dài thời gian. Từ thân quen đến không còn quen do bặt vô âm tín. Liên quan đến status nghệ sĩ, phía người mượn đã hồi âm. Xin nói chính xác status này không liên quan đến chị TM (Thu Minh - PV) và em TT (Thủy Tiên - PV). Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại đây đã ảnh hưởng tới hai chị em.

Đã có 5 người liên lạc về việc sẽ hoàn trả sau thời gian im lặng. Trong hoàn cảnh của Thi, mình luôn là người lắng nghe và cố gắng hỗ trợ bạn bè khi có thể. Đã có rất nhiều người được Thi giúp và nói rõ luôn là tặng. Không khoe mẽ hay gì cả nhưng trong cuộc sống này Thi biết nhiều người nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện từ Thi. Nhưng không phải vì thế mà được suy ra rằng 'ngu' mới cho mượn. Sẽ có những thời điểm và hoàn cảnh với lương tâm mình không thể từ chối. 

Bình luận ẩn ý của Khánh Thi trước đó khiến cộng đồng mạng liên tục réo tên Thủy Tiên
Bình luận ẩn ý của Khánh Thi trước đó khiến cộng đồng mạng liên tục réo tên Thủy Tiên

Cách mà người mượn luôn đàng hoàng trước khi mượn và thái độ rất khác sau khi mượn. Không bàn đúng sai hay giá trị sống mà đó là trách nhiệm của người mở lời khi khó khăn. Thi hầu như không bao giờ nhắc vì biết nó sẽ làm sứt mẻ. Nhưng có những thái độ khiến cho mình suy nghĩ rất buồn. Tại sao phải để cho người ta viết lên cảnh báo mới nhắn tin trả lời. Ở góc độ nào người nhận tin nhắn sau thời gian dài như Thi thực ra rất buồn.

Có những câu chuyện không thể cứ để vậy mà làm ngơ. Xã hội cứ bàn luận 2 chiều vì nói thì dễ nhưng khi cứ thử đi cho mượn rồi người mượn lại coi như chưa bao giờ biết đến như trường hợp Thi thì sẽ hiểu. Có những khi mình chỉ có 5 đồng, mà vì bạn cũng ráng đưa 5 đồng bởi nó bảo sẽ không thể sống tiếp. Thi cảm ơn mọi người đã trả lời tin nhắn. Thi xin phép không xóa status vì có người còn chưa giữ lời hứa".

Lúc Khánh Thi trải lòng trong bài đăng xin lỗi, một netizen đã để lại bình luận mỉa mai Thủy Tiên: "Khi người khác chưa nhắc tên mình thì không nên nhảy dựng lên, kém sang". Ngay lập tức, nữ ca sĩ liền đáp trả thẳng thắn: "Không nói thì cũng bị chửi bảo im lặng chắc chắn là nó có giựt nợ rồi. Nói thì bạn bảo chưa nhắc tên mà nhảy dựng lên kém sang. Rồi muốn tui sống sao? Chỉ mình cách sang đi bạn, chứ mang tiếng giựt nợ là mình thấy kém sang nhất rồi đó". Có thể thấy, Thủy Tiên tỏ ra khá ấm ức khi vô tình vướng vào ồn ào vừa qua của Khánh Thi.

Thủy Tiên đáp trả bình luận mỉa mai của anti-fan
Thủy Tiên đáp trả bình luận mỉa mai của anti-fan

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục