24h
Yeah1 News

Midu sử dụng hoa đẹp nhất thế giới làm hoa cưới

Thứ tư, 08/05/2024 | 15:48 (GMT+7)

Bó hoa cưới của Midu được kết từ 3 loại hoa: tulip trắng, linh lan và hạnh phúc. Trong đó hoa hạnh phúc được xếp vào một trong những loại hoa đẹp nhất thế giới.

Vợ chồng Midu chủ động giấu kín mọi thông tin về lễ đính hôn tại Đà Lạt, nhưng một số khách mời đã chia sẻ hình ảnh về những chi tiết từ buổi lễ này. Trong đó giảng viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc là một trong những khách mời hiếm hoi tham dự và đăng tải hình ảnh bó hoa cưới của Midu lên trang cá nhân.

Có thể thấy bó hoa cưới mà nữ diễn viên "4 năm, 2 chàng 1 tình yêu" sử dụng trong ngày trọng đại được làm từ 3 loài hoa là tulip trắng, linh lan và hạnh phúc. Bó hoa được kết theo tông màu trắng, xanh chủ đạo để phù hợp với gam màu của buổi tiệc.

Midu sử dụng hoa đẹp nhất thế giới làm hoa cưới - ảnh 1

Bó hoa cưới của Midu tại hôn lễ diễn ra ở Đà Lạt vào ngày 7/5

Linh lan là một trong những loại hoa cưới khá quen thuộc với sao Việt, trước đó một số cô dâu cũng sử dụng như: Ngô Thanh Vân, Diệu Nhi, Doãn Hải My, Đỗ Mỹ Linh...

Hoa linh lan tượng trưng cho nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự say mê và sự trở lại của hạnh phúc. Vì vậy, nhiều cặp đôi chọn loại hoa này với ý nghĩa mong cầu hạnh phúc, gắn kết tình yêu. Linh lan cũng được xem là một trong những loại hoa đắt nhất thế giới.

Hoa tulip trắng là biểu tượng của tình yêu thuần khiết, niềm đam mê mãnh liệt, sự bình yên và chiến thắng. 

Midu sử dụng hoa đẹp nhất thế giới làm hoa cưới - ảnh 2
Midu sử dụng hoa đẹp nhất thế giới làm hoa cưới - ảnh 3

Nhiều sao Việt cũng chọn hoa linh lan, tulip trắng...để kết hoa cưới cho khoảnh khắc trọng đại

Hoa hạnh phúc (Astilbe) là một trong những loài hoa đẹp nhất trên thế giới. Với màu sắc tươi sáng, hình dáng tuyệt đẹp và ý nghĩa đặc biệt biểu trưng cho tình yêu, hạnh phúc ngập tràn, sự thuần khiết, gắn bó.

Midu sử dụng hoa đẹp nhất thế giới làm hoa cưới - ảnh 4

Hoa hạnh phúc là một trong những loại hòa đẹp nhất thế giới

Buổi tiệc tại Đà Lạt của vợ chồng Midu chỉ mời một số nghệ sĩ là đồng nghiệp thân thiết như: Quốc Trường, Mai Phương Thúy, Phạm Hồng Phước, Harry Lu...Sau tiệc cưới này, Midu sẽ tổ chức một hôn lễ nữa tại TP.HCM vào ngày 29/6, hứa hẹn có nhiều sao Việt đến chúc phúc.

Midu sử dụng hoa đẹp nhất thế giới làm hoa cưới - ảnh 5
Midu sử dụng hoa đẹp nhất thế giới làm hoa cưới - ảnh 6

Midu còn một tiệc cưới nữa tại TP.HCM vào cuối tháng 6

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục