24h
Yeah1 News

Hari Won bị bệnh nặng phải đi viện khám, phản ứng của Trấn Thành thế nào mà than "khốn khổ"?

Thứ tư, 24/04/2024 | 17:16 (GMT+7)

Hari Won chia sẻ đoạn tin nhắn thông báo tình hình ốm đau cho ông xã Trấn Thành. Cô "bất lực" khi chồng liên tục cười dù vợ bị bệnh.

Ca sĩ Hari Won mới đây đăng tải đoạn tin nhắn với Trấn Thành kèm chú thích "Chồng nhà người ta có như vậy không?" thu hút sự chú ý. Cụ thể trong nội dung đoạn hội thoại, Hari Won thông báo với ông xã rằng đang bị bệnh. Nam MC lập tức hỏi thăm tình hình của bà xã và nhận được câu trả lời là "bác sĩ khuyên bớt nói, ngủ nhiều" và hẹn thứ 5 tái khám.

Hari Won bị bệnh nặng phải đi viện khám, phản ứng của Trấn Thành thế nào mà than 'khốn khổ'? - ảnh 1
Hari Won bị bệnh nặng phải đi viện khám, phản ứng của Trấn Thành thế nào mà than 'khốn khổ'? - ảnh 2

Hari Won chia sẻ đoạn tin nhắn hóm hỉnh với ông xã Trấn Thành

Sau khi nghe câu trả lời từ vợ, Trấn Thành đã bật cười và nhận xét rằng "vậy là bình thường". Trước phản ứng của chồng, Hari Won hỏi lại: "Ủa anh. Em đang bệnh mà sao anh cười hoài vậy?".

Cuộc hội thoại của vợ chồng Hari Won khiến dân mạng thích thú. Nhiều người cũng gửi lời hỏi thăm tình hình sức khỏe của giọng ca "Anh cứ đi đi". Hari Won hóm hỉnh chia sẻ sau khi đọc bình luận của dân tình rằng: "Thì ra nhiều bà vợ cũng khốn khổ như mình" nhưng không may viết sai chính tả.

Hari Won bị bệnh nặng phải đi viện khám, phản ứng của Trấn Thành thế nào mà than 'khốn khổ'? - ảnh 3

Hari Won và màn sai chính tả khi sử dụng tiếng Việt

Hari Won cho biết thời gian vừa qua cô bị cảm nặng. Nhiều khả năng do Hari Won vừa có chuyến du lịch dài ngày ở Hàn Quốc về, thay đổi thời tiết và nhiệt độ cao nên dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won và Trấn Thành có những đoạn hội thoại hóm hỉnh. Bên cạnh sự hài hước không thiếu nét ngọt ngào khi Trấn Thành luôn quan tâm bà xã hết mực, hỏi han chu đáo. Nam nghệ sĩ còn từng cho biết sẽ làm phim về cuộc đời của vợ trong 10 năm nữa.

Hari Won bị bệnh nặng phải đi viện khám, phản ứng của Trấn Thành thế nào mà than 'khốn khổ'? - ảnh 4

Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành đã đồng hành cùng nhau 8 năm

Trấn Thành và Hari Won kết hôn từ cuối năm 2016. Trải qua gần 8 năm đồng hành, hai nghệ sĩ là một trong những cặp đôi được công chúng quan tâm trong showbiz Việt. Cả hai chưa đón con đầu lòng và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, thoải mái bên nhau, cùng đồng hành trong các hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống. Trấn Thành từng chia sẻ anh không đặt nặng hay gây áp lực với vợ chuyện phải sinh con.

"Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, ví dụ như chuyện sinh con. Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng.

Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được. Chính vì vậy khi sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng" - Trấn Thành chia sẻ.

Hari Won bị bệnh nặng phải đi viện khám, phản ứng của Trấn Thành thế nào mà than 'khốn khổ'? - ảnh 5
Hari Won bị bệnh nặng phải đi viện khám, phản ứng của Trấn Thành thế nào mà than 'khốn khổ'? - ảnh 6

Trấn Thành luôn thể hiện sự tâm lý với bà xã 

Ở tuổi 39, Hari Won giữ được sự trẻ trung nhờ tình yêu và chăm sóc từ ông xã. Thời gian qua cô không hoạt động ca hát quá nhiều mà chủ yếu dự sự kiện, quảng cáo và hỗ trợ Trấn Thành trong việc sản xuất phim. Trấn Thành cũng có thời gian thăng hoa với điện ảnh khi có nhiều bộ phim đạt doanh thu nghìn tỷ tại phòng vé Việt như: Bố già, Nhà bà Nữ, Mai...

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục