24h
Yeah1 News

Đỗ Mạnh Cường đưa con trai đến showcase debut của LUNAS, cổ vũ đúng chuẩn "fan cứng"

Thứ bảy, 25/05/2024 | 16:25 (GMT+7)

Sự xuất hiện của NTK Đỗ Mạnh Cường và con trai trên hàng ghế đầu khán giả trước khi showcase debut của nhóm nhạc LUNAS bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý.

Chiều 25/5, showcase debut của nhóm nhạc nữ LUNAS được tổ chức tại một trung tâm sang trọng ở TP.HCM. Ngay từ khi còn rất sớm, hàng ngàn fan hâm mộ đã tập trung ở sảnh chờ để xếp hàng check-in. Không khí buổi showcase debut "nóng" hơn bao giờ hết khi các ngôi sao nổi tiếng lần lượt xuất hiện. Có thể thấy, 5 thành viên của LUNAS đều sẵn sàng với năng lượng để "quẩy" hết mình cùng khán giả chiều nay.

5 cô gái tài năng của LUNAS sẽ xuất hiện trong showcase debut chiều 25/5
5 cô gái tài năng của LUNAS sẽ xuất hiện trong showcase debut chiều 25/5

Sau khi mọi người đã vào trong hội trường, khoảnh khắc NTK Đỗ Mạnh Cường cùng con trai xuất hiện ở hàng ghế đầu của khán giả thu hút sự chú ý của dư luận. Vẫn với phong cách tối giản quen thuộc, Đỗ Mạnh Cường hoà cùng không khí náo nhiệt, hưng phấn của các fan hâm mộ. Thậm chí, sao nam nổi tiếng và con trai còn sử dụng gậy cổ vũ, phấn khích hò reo cùng đám đông. 

Đỗ Mạnh Cường đưa con trai đến showcase debut của LUNAS, cổ vũ đúng chuẩn 'fan cứng' - ảnh 2
Đỗ Mạnh Cường đưa con trai đến showcase debut của LUNAS, cổ vũ đúng chuẩn 'fan cứng' - ảnh 3
Đỗ Mạnh Cường đưa con trai đến showcase debut của LUNAS, cổ vũ đúng chuẩn 'fan cứng' - ảnh 4
Đỗ Mạnh Cường và con trai xuất hiện ngay hàng ghế đầu khán giả tham gia showcase debut của LUNAS
Đỗ Mạnh Cường và con trai xuất hiện ngay hàng ghế đầu khán giả tham gia showcase debut của LUNAS

Chứng kiến sự cuồng nhiệt của NTK Đỗ Mạnh Cường, nhiều netizen đùa rằng không biết còn tưởng anh là "fan cứng" của LUNAS. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Đỗ Mạnh Cường thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình dành cho 5 cô gái xinh đẹp, tài năng của nhóm nhạc LUNAS. Trước đó, Đỗ Mạnh Cường thường xuyên để lại bình luận hoặc tương tác với LUNAS trên mạng xã hội. 

Đỗ Mạnh Cường và Ninh Dương Lan Ngọc có quan hệ thân thiết
Đỗ Mạnh Cường và Ninh Dương Lan Ngọc có quan hệ thân thiết

Nhắc đến cơ duyên giữa Đỗ Mạnh Cường và LUNAS, nhiều người cho rằng có lẽ nhà thiết kế nổi tiếng yêu thích hình ảnh tự tin, năng động của các thành viên. Một số ý kiến khác lại cho rằng Đỗ Mạnh Cường và Ninh Dương Lan Ngọc có quan hệ bạn bè vô cùng thân thiết. Hơn ai hết, Đỗ Mạnh Cường là người hiểu rõ và yêu mến nhóm nhạc của đàn em cũng như các thành viên trong nhóm. 

LUNAS được thành lập với 5 thành viên
LUNAS được thành lập với 5 thành viên

Được biết, nhóm nhạc LUNAS được thành lập với 5 thành viên bao gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Huyền Baby, Diệp Lâm Anh và Khổng Tú Quỳnh. Cả 5 cô gái từng thu hút rất nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ từ khán giả sau thành công của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. 

Đỗ Mạnh Cường đưa con trai đến showcase debut của LUNAS, cổ vũ đúng chuẩn 'fan cứng' - ảnh 8
Đỗ Mạnh Cường đưa con trai đến showcase debut của LUNAS, cổ vũ đúng chuẩn 'fan cứng' - ảnh 9
Ngay từ sớm, fan đã xếp hàng dài chờ đợi check-in vào trong showcase (Nguồn: Fb Tuyet Phuong Dinh, BTC)
Ngay từ sớm, fan đã xếp hàng dài chờ đợi check-in vào trong showcase (Nguồn: Fb Tuyet Phuong Dinh, BTC)

Sau khi thành lập nhóm, LUNAS đã cho ra mắt MV ca nhạc đầu tay với tên gọi "MOONLIGHT" thể hiện thông điệp tự tin, độc lập, xinh đẹp và vô cùng quyến rũ. MV được thực hiện vô cùng kỳ công, nổi bật nhất là nhan sắc rạng rỡ và những chuyển động mạnh mẽ trong vũ đạo. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, MV "MOONLIGHT" đã đạt được top 1 trending trên Youtube. Đây cũng là bước tiến đầu tiên trên hành trình chứng tỏ sức hấp dẫn của LUNAS đến khán giả Việt.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục