24h
Yeah1 News

Khởi My, Kelvin Khánh và cuộc hôn nhân "kỳ lạ": Thống nhất không sinh con, 7 năm bên nhau mặn nồng

Thứ năm, 14/03/2024 | 10:28 (GMT+7)

Cuộc hôn nhân của Khởi My và Kelvin Khánh được xem là "kỳ lạ" trong showbiz Việt. Cả hai không theo bất kỳ quy chuẩn nào, tự do tận hưởng cuộc sống riêng theo ý muốn.

Khởi My và Kelvin Khánh từng là cặp đôi khiến người hâm mộ "phát cuồng" khi cùng nhau tham gia dự án "Gửi cho anh". Kể từ đó cả hai vướng tin đồn hẹn hò nhưng không lên tiếng. Đến giữa năm 2017, hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Khởi My và Kelvin Khánh được chia sẻ, như một lời ngầm xác định chuyện tình cảm.

Đến tháng 11/2027, cả hai chính thức về chung nhà. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức khá lạ khi chú rể rước dâu bằng đoàn xe mô tô phân khối lớn. Cuộc hôn nhân của cặp đôi bắt đầu với những điều "kỳ lạ" gần 7 năm qua.

Khởi My, Kelvin Khánh và cuộc hôn nhân 'kỳ lạ': Thống nhất không sinh con, 7 năm bên nhau mặn nồng - ảnh 1
Khởi My, Kelvin Khánh và cuộc hôn nhân 'kỳ lạ': Thống nhất không sinh con, 7 năm bên nhau mặn nồng - ảnh 2

Đám cưới "độc lạ" của Khởi My và Kelvin Khánh khi rước dâu bằng xe mô tô

Sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống vợ chồng đầy thoải mái bên nhau. Cặp đôi duy trì những sở thích chung như: chơi game, tập gym, mô tô, đi phượt...Hình ảnh đôi vợ chồng son quấn quít, sống theo những điều bản thân mong muốn, không theo bất kỳ tiêu chuẩn nào của Khởi My và Kelvin Khánh khiến công chúng ngưỡng mộ.

Cả hai không phô trương quá nhiều về chuyện tình cảm hay gây ồn ào trong showbiz, mỗi hình ảnh chia sẻ đều đơn giản nhưng ngập tràn hạnh phúc.

Khởi My, Kelvin Khánh và cuộc hôn nhân 'kỳ lạ': Thống nhất không sinh con, 7 năm bên nhau mặn nồng - ảnh 3

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi diễn ra đơn giản nhưng ngập tràn hạnh phúc

Sau gần 7 năm bên nhau, Khởi My và Kelvin Khánh chưa có kế hoạch đón thành viên mới. Hai nghệ sĩ từng chia sẻ thống nhất sẽ không sinh con và ở với nhau như vậy đến già, đến thời điểm nào đó muốn có tiếng cười con trẻ trong nhà thì mới tính tiếp.

Quan điểm về chuyện con cái của Khởi My và Kelvin Khánh từng gây sự chú ý trong dư luận. Tuy nhiên cặp đôi kiên định với mục tiêu hôn nhân chung của mình. Dù chưa có con nhưng cuộc sống của cặp đôi vẫn ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc viên mãn.

Khởi My, Kelvin Khánh và cuộc hôn nhân 'kỳ lạ': Thống nhất không sinh con, 7 năm bên nhau mặn nồng - ảnh 4

Khởi My và Kelvin Khánh quyết định chưa sinh con, cùng ở vậy đến khi về già

Kể từ khi lấy chồng, Khởi My từng có thời gian tạm gác lại hoạt động nghệ thuật. Cô lấn sân sang việc livestream trên mạng xã hội, tập tành chơi game...Đến cuối năm 2023, Khởi My trở lại nhiều hơn trên các sân khấu âm nhạc, tham gia chương trình truyền hình khiến người hâm mộ vui mừng.

Cuộc hôn nhân của Khởi My và Kelvin Khánh gần 7 năm qua vẫn luôn được công chúng quan tâm, truyền cảm hứng cho việc vượt qua ngoài những khuôn khổ, tiêu chuẩn vốn có để tận hưởng niềm hạnh phúc.

Khởi My, Kelvin Khánh và cuộc hôn nhân 'kỳ lạ': Thống nhất không sinh con, 7 năm bên nhau mặn nồng - ảnh 5
Khởi My, Kelvin Khánh và cuộc hôn nhân 'kỳ lạ': Thống nhất không sinh con, 7 năm bên nhau mặn nồng - ảnh 6

Hai nghệ sĩ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn gần 7 năm qua khiến nhiều người ngưỡng mộ

Khởi My sinh năm 1990, là giọng ca đình đám với thế hệ 9x đời đầu qua nhiều ca khúc như: Vì sao, Người yêu cũ, Gửi cho anh...Kelvin Khánh sinh năm 1994, cũng từng hoạt động âm nhạc với vai trò thành viên nhóm nhạc La Thăng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục