24h
Yeah1 News

Con gái NSƯT Vũ Linh bật khóc vì nhớ cha trên sân khấu, nhiều khán giả tặng tiền ủng hộ

Chủ nhật, 17/03/2024 | 21:29 (GMT+7)

Khi hát bài hát của cha trên sân khấu, Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh đã không kiềm được những giọt nước mắt đầy xúc động.

Mới đây, Hồng Loan, con gái NSƯT Vũ Linh đã có dịp tham gia biểu diễn tại đêm nhạc Nghĩ Về Cha. Là con gái của "ông hoàng cải lương" Vũ Linh, Hồng Loan nhận được sự quan tâm của công chúng. Rất đông khán giả đã có mặt từ sớm để đến ủng hộ Hồng Loan biểu diễn. 

Con gái NSƯT Vũ Linh bật khóc vì nhớ cha trên sân khấu, nhiều khán giả tặng tiền ủng hộ - ảnh 1

Hồng Loan tham gia biểu diễn trong đêm nhạc Nghĩ Về Cha

Trong đêm nhạc, Hồng Loan đã biểu diễn lại ca khúc "20 năm tình mùa chôm chôm" khiến nhiều người bồi hồi. Được biết, đây là một trong những bản hit của "ông hoàng cải lương" những năm 90 và rất được khán giả yêu mến cho đến hiện tại.  

Con gái NSƯT Vũ Linh bật khóc vì nhớ cha trên sân khấu, nhiều khán giả tặng tiền ủng hộ - ảnh 2

Cô bật khóc khi hát lại ca khúc của người cha quá cố

Lần đầu tiên đứng hát trên sân khấu nên cô không khỏi áp lực. Vừa hát trước khán giả, Hồng Loan vừa nghĩ về người cha quá cố. Cô bật khóc và nói "ba ơi, con nhớ ba" khiến khán giả nghẹn ngào, xót xa. Diễn viên Linh Tý đã dìu dắt, hỗ trợ cô trong phần trình diễn đầu tiên, chào sân với khán giả. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của NSƯT Vũ Linh dành tặng Hồng Loan những bó hoa, món quà, hiện kim để động viên, cổ vũ.

Con gái NSƯT Vũ Linh bật khóc vì nhớ cha trên sân khấu, nhiều khán giả tặng tiền ủng hộ - ảnh 3
Con gái NSƯT Vũ Linh bật khóc vì nhớ cha trên sân khấu, nhiều khán giả tặng tiền ủng hộ - ảnh 4

Hồng Loan được khán giả yêu thương, tặng hoa và tiền

Không chỉ ca hát, con gái cố NSƯT Vũ Linh cũng bén duyên nghệ sĩ khi thử sức với vai trò diễn viên trong bộ phim điện ảnh Sáng đèn. Trong phim, Hồng Loan vào vai một người phụ nữ được ông Cảnh Sơn (nghệ sĩ Chí Tâm đóng) nhận nhầm là con gái. Nhân vật của Hồng Loan xuất hiện không nhiều nhưng khá hài hước, vui vẻ, mang lại tiếng cười cho khán giả cùng các nghệ sĩ khác. 

Con gái NSƯT Vũ Linh bật khóc vì nhớ cha trên sân khấu, nhiều khán giả tặng tiền ủng hộ - ảnh 5

Hồng Loan đóng phim điện ảnh Sáng Đèn

Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời vào tháng 3/2023, cuộc sống của Hồng Loan thay đổi, gặp nhiều khó khăn. Cố nghệ sĩ khi mất không để lại di chúc, khiến nội bộ gia đình lục đục do tranh chấp tài sản ông để lại. 

Hiện tại, đơn của nghệ sĩ Hồng Nhung (em gái của Vũ Linh) kiện Hồng Loan (con gái nam nghệ sĩ) đang được Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận (TP.HCM) thụ lý. Hiện nay vụ án vẫn đang trong quá trình chuẩn bị xét xử.

Con gái NSƯT Vũ Linh bật khóc vì nhớ cha trên sân khấu, nhiều khán giả tặng tiền ủng hộ - ảnh 6

Hồng Loan gặp nhiều khó khăn sau khi nghệ sĩ Vũ Linh qua đời

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục