24h
Yeah1 News

The Jolly Tour 2024 “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt sinh viên nhờ 3 điều này

Thứ sáu, 03/05/2024 | 13:47 (GMT+7)

Tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa, tháng 5 này chuyến lưu diễn The Jolly Tour - Niềm Vui Âm Vang của Jollibee đã chính thức lăn bánh đến các trường Đại học, Cao đẳng tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.

Với mục đích mang đến một không gian vui vẻ và đầy năng lượng cho sinh viên, chuyến lưu diễn The Jolly Tour 2024 của Jollibee Việt Nam đã tạo nên tiếng vang và khác biệt nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa niềm vui ẩm thực và những "bữa tiệc" âm nhạc bùng nổ với sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám được Gen Z và Gen Alpha cực kỳ yêu thích.

The Jolly Tour 2024 “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt sinh viên nhờ 3 điều này - ảnh 1

The Jolly Tour chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng

Trong chuyến lưu diễn miền Trung, Tây Nguyên, vẫn là tổ đội HURRYKNG, Pháp Kiều, 24k.Right, Quang Hùng MasterD, OgeNus và Vũ Phụng Tiên… nhưng mỗi buổi biểu diễn của The Jolly Tour 2024 đều mang đến một màu sắc riêng biệt và để lại những kỉ niệm khó quên cho hàng ngàn sinh viên có cơ hội cùng tham dự.

Top 3 điều gì làm nên sự khác biệt của The Jolly Tour 2024?

The Jolly Tour 2024 “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt sinh viên nhờ 3 điều này - ảnh 2

The Jolly Tour chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng

Trong chuyến lưu diễn miền Trung, Tây Nguyên, vẫn là tổ đội HURRYKNG, Pháp Kiều, 24k.Right, Quang Hùng MasterD, OgeNus và Vũ Phụng Tiên… nhưng mỗi buổi biểu diễn của The Jolly Tour 2024 đều mang đến một màu sắc riêng biệt và để lại những kỉ niệm khó quên cho hàng ngàn sinh viên có cơ hội cùng tham dự.

Top 3 điều gì làm nên sự khác biệt của The Jolly Tour 2024?

The Jolly Tour 2024 “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt sinh viên nhờ 3 điều này - ảnh 3

Chú ong Jollibee hỗ trợ hết mình cho màn trình diễn ‘Từ A đến Z’ của 24k.Right

Thứ nhì, điều quan trọng góp phần tạo nên sự khác biệt và giúp The Jolly Tour 2024 dần dần trở thành “món ăn tinh thần” được các bạn sinh viên vô cùng trông ngóng đó là chính bầu không khí thân thiện, gắn kết và gần gũi giữa Jollibee, nghệ sĩ và sinh viên. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, dường như tất cả mọi thứ đều được kết nối với nhau một cách vô cùng tự nhiên. Từ những khoảnh khắc vui nhộn cùng chú ong Jollibee cho đến cách mà nghệ sĩ tương tác hay những trò chơi hấp dẫn xung quanh chương trình đều góp phần tạo nên một hành trình âm nhạc - ẩm thực đa màu sắc và ngập tràn kỷ niệm khó quên.

The Jolly Tour 2024 “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt sinh viên nhờ 3 điều này - ảnh 4

Các bạn sinh viên thích thú tương tác với chú ong Jollibee đáng yêu

The Jolly Tour 2024 “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt sinh viên nhờ 3 điều này - ảnh 5

Chú ong Jollibee đang cỗ vũ hết mình cho các bạn sinh viên khi tham gia minigame

Thứ ba, để làm nên thành công của một chương trình siêu chất lượng dành cho sinh viên chắc chắn phải kể đến những phần quà khủng mà nhà tài trợ Jollibee đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên tại hơn 300 trường Cao đẳng, Đại học trong chuyến lưu diễn của mình. Các bạn sinh viên chỉ cần check-in hoặc tham gia các trò chơi “Ban nhạc vui vẻ”, “Giai điệu vui vẻ” sẽ ngay lập tức nhận về cho mình thật nhiều phần quà hấp dẫn từ Jollibee như voucher ăn uống, túi tote canvas,... Những món quà này không chỉ mang đến niềm vui mà còn góp phần gia tăng kết nối và trở thành một kỷ niệm thật đặc biệt ghi dấu cho những trải nghiệm ấn tượng của Jollibee cùng các bạn sinh viên.

Sinh viên nói gì về Jollibee?

Trước khi khởi động chuyến lưu diễn đến bất kỳ khu vực nào Jollibee đều cập nhật lịch trình chi tiết với nhà trường và công bố tại Facebook fanpage Jollibee Vietnam, chính vì thế các bạn sinh viên đều nắm rất rõ lịch trình của The Jolly Tour - Niềm Vui Âm Vang.

The Jolly Tour 2024 “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt sinh viên nhờ 3 điều này - ảnh 6

Bạn Thu Hằng (Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt) cho biết: “Là fan cứng của Jollibee, nên từ tháng 3 khi mới nghe tin Jollibee khởi động The Jolly Tour 2024 em đã rất phấn khích và chờ mong chương trình đến với trường Đại học Yersin Đà Lạt của em. Dù hôm nay không có tiết học nhưng em vẫn đến trường để tham gia những trò chơi vui nhộn của Jollibee và cùng bạn bè quẩy hết mình với âm nhạc của anh OgeNus. Em rất thích năng lượng của The Jolly Tour, em mong rằng Jollibee sẽ tiếp tục chương trình tuyệt vời này thật nhiều năm sau nữa”.

The Jolly Tour 2024 “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt sinh viên nhờ 3 điều này - ảnh 7

OgeNus “đốt cháy” không khí tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Tính đến nay, The Jolly Tour 2024 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, điều này chứng minh rằng Jollibee đã và đang gặt hái được những thành công đáng kể trong việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về sự kết nối giữa âm nhạc và ẩm thực, tạo dựng hình ảnh Jollibee trẻ trung, thân thiện và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Bên cạnh hành trình chinh phục 300 trường Đại học, Cao đẳng đang diễn ra vô cùng náo nhiệt, các bạn sinh viên đừng quên theo dõi và cập nhật lịch trình The Jolly Tour 2024 - Niềm Vui Âm Vang cũng như tham gia hàng loạt mini game online tại fanpage: https://www.facebook.com/JollibeeVietnam để nhận về những phần quà vô cùng hấp dẫn nhé!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục