24h
Yeah1 News

Lan toả hành trình xanh đầy nhiệt huyết từ hơn 7.100 runner tại Water Run 2024

Thứ hai, 27/05/2024 | 14:45 (GMT+7)

Water Run 2024 đã diễn ra thành công vào ngày 25.5 vừa qua, đồng hành cùng Revive, mang đến một đường chạy nước vui bất tận và nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

1. Biến 7.100 giọt mồ hôi thành rừng xanh

Revive, nhãn hàng nước uống điện giải số 1 Việt Nam, tiếp tục đồng hành cùng Water Run mùa 3, mang đến hàng loạt trải nghiệm “Max Fun - Max Cool” siêu mới lạ cho các runner. Năm nay, sự kiện không chỉ tập trung vào những trải nghiệm thú vị mà còn kiến tạo nhiều hoạt động có ích cho môi trường.

Lan toả hành trình xanh đầy nhiệt huyết từ hơn 7.100 runner tại Water Run 2024 - ảnh 1

Với sự hợp tác với TreeBank và sự tham gia của 11,000 vận động viên từ Sài Gòn và Hà Nội, Water Run 2024 đã góp phần vào chiến dịch trồng rừng, giữ nước và tạo sinh kế tại Khu dự trữ sinh quyển Tây Nghệ An. Chiến dịch này không chỉ nhằm bảo vệ môi trường mà còn mang lại những lợi ích bền vững cho cộng đồng địa phương.

2. Hàng loạt trải nghiệm đổi mới mang đến cảm giác vui tột đỉnh “Max Fun - Max Cool" cho runner

Sự kiện bắt đầu từ lúc 15 giờ, nhưng từ sớm đã có rất nhiều chân chạy tập trung tại khu vực sự kiện, chụp ảnh cùng bạn bè và đồng đội.

Lan toả hành trình xanh đầy nhiệt huyết từ hơn 7.100 runner tại Water Run 2024 - ảnh 2

Giải chạy được chia thành 3 tốp xuất phát lần lượt là cự li 10km, 5km và 5km. Mỗi trạm thử thách đều được runner tham gia nhiệt tình. Các trạm thử thách bắt đầu từ trận đại chiến khủng long, vượt ải liên hoàn, đường trượt kịch tính, đại chiến thủy thành, và kết thúc tại đường hầm vinh quang.

Lan toả hành trình xanh đầy nhiệt huyết từ hơn 7.100 runner tại Water Run 2024 - ảnh 3

Trên mỗi chặng đua, đều có các quầy tiếp nước Revive giúp runner nhanh chóng phục hồi thể lực, thêm sức bền để tiếp tục chinh phục các trạm thử thách nước. Revive không chỉ cung cấp các sản phẩm quen thuộc như Revive nguyên bản và Revive Chanh Muối, mà còn giới thiệu Revive Zero Calo - sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần kiểm soát calo nhưng vẫn đảm bảo bù nước và bù khoáng hiệu quả.

3. Kết thúc với những khoảnh khắc đáng nhớ

Tại chặng cuối, các runner cầm huy chương trên tay, gương mặt ai cũng thể hiện nụ cười rạng rỡ bên đồng đội và bạn bè. Kết thúc đường đua, 7.100 runner được chiêu đãi một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với những màn bắn nước mãn nhãn đến từ các nghệ sĩ như Double2T, 24k.Right, Hurrykng, Pháp Kiều, Ogenus, DJ Vinjaz và DJ Acigode.

Lan toả hành trình xanh đầy nhiệt huyết từ hơn 7.100 runner tại Water Run 2024 - ảnh 4

Water Run 2024 không chỉ là một sự kiện thể thao, mà còn là một hành trình đầy ý nghĩa, kết nối và lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, tạo nên những trải nghiệm khó quên cho tất cả những người tham gia.

Hãy cùng Water Run lan tỏa hành trình xanh và tạo ra một môi trường sống tốt đẹp hơn trong mùa giải năm nay.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục