Yeah1 News

Easy Tour Travel: Phát triển bền vững là hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế và cống hiến cho xã hội

Thứ ba, 27/06/2023 | 16:43 (GMT+7)

Doanh nghiệp có tầm nhìn là một tổ chức đặt chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng lên hàng đầu và trách nhiệm đóng góp cho xã hội là nền tảng.

Đó cũng chính là châm ngôn hoạt động của Công ty TNHH Du lịch Việt Nam Easy Tour xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh du lịch.

Easy Tour Travel: Phát triển bền vững là hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế và cống hiến cho xã hội - ảnh 1

Du lịch là tiềm năng văn hóa của nền kinh tế Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ sau thời gian ngừng trệ bởi dịch bệnh viêm đường hô hấp. Các công ty du lịch phát triển như vũ bão nhưng cũng cạnh tranh gay gắt. Vậy, đâu là bí quyết sống còn để một doanh nghiệp lữ hành tồn tại, phát triển bền vững và được khách hàng, xã hội nhớ đến. Tiêu biểu có thể nhắc đến công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch Việt Nam Easy Tour - một doanh nghiệp luôn kết hợp hài hòa giữa sự tăng trưởng kinh tế với trách nhiệm cộng đồng. Do đó, công ty này đã không ngừng giữ vững được vị thế kinh tế kể cả trong thời kỳ covid.

Easy Tour Travel: Phát triển bền vững là hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế và cống hiến cho xã hội - ảnh 2

Easy Tour Travel - thành công khi trở thành đối tác chiến lược lâu dài của nhiều công ty lớn và đi đầu mô hình kinh doanh kiểu mới

Hiện nay, Easy Tour Travel có các hạng mục dịch vụ bao gồm: cho thuê du thuyền hội nghị, du thuyền du lịch, trò chơi tập thể, đặt phòng khách sạn, sắp xếp phương tiện đi lại,... Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch công ty lữ hành, công ty đã trở thành đối tác chiến lược lâu dài của nhiều công ty du lịch lớn trên thế giới. Tiêu biểu, trong lĩnh vực cho thuê du thuyền công ty thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với FERRETTI - công ty du thuyền hàng đầu thế giới hoặc cho thuê tuyến du lịch, công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác với một số hãng du lịch nổi tiếng trong đó trở thành đối tác chiến lược lâu dài với Euro travel - công ty du lịch tập trung vào các tuyến du lịch cao cấp tại châu Âu và châu Mỹ.

Easy Tour Travel: Phát triển bền vững là hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế và cống hiến cho xã hội - ảnh 3

Có thể nói, có ít công ty du lịch trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp lớn trên thế giới, điều đó cũng đã tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng. Và những lý do giúp Easy Tour Travel đạt được những thành tựu trên phải kể đến việc công ty kinh nghiệm phong phú và luôn lấy “nhân viên và khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp” để xây dựng đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản, công ty chuyên về dịch vụ cho thuê du thuyền cao cấp có thuyền viên, cung cấp tàu buồm sang trọng, thuê du thuyền máy và siêu du thuyền liên quan đến các vùng biển xinh đẹp trên khắp thế giới như Địa Trung Hải, biển Caribe, Ấn Độ Dương, Nam Thái Bình Dương và châu Á.

Nhận thấy lĩnh vực công nghiệp du thuyền ngày càng phát triển mạnh mẽ, kể cả trong thời điểm nhiều ngành chết yểu vì dịch bệnh thì du thuyền vẫn sinh lợi. Easy Tour Travel quyết định thúc đẩy đầu tư, tiêu dùng trong ngành công nghiệp này. Công ty đã tiên phong đi đầu trong việc đưa ra mô hình kinh doanh mới trong thời đại Internet khi tích hợp tiêu dùng và đầu tư để cho phép các thành viên được giảm giá thông qua tiêu dùng trên nền tảng và tham gia vào du thuyền và một số tuyến du lịch để đầu tư sinh lợi nhuận. Đây được đánh giá là bước đi khôn ngoan của công ty khi khắc phục được những nhược điểm của mô hình truyền thống và việc bổ sung mô hình đầu tư khách du lịch trên dòng du lịch Việt Nam sẽ mang lại cơ hội phát triển mới cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong nước.

Easy Tour  Travel - làm giàu cho chính mình đi đôi với làm giàu cho cộng đồng, xã hội

Từ khi mới thành lập đến nay, Easy Tour  Travel luôn giữ một tâm thế đề cao tinh thần cống hiến xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh và đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước. Ngoài ra, công ty luôn coi trọng việc thiện nguyện, san sẻ, yêu thương với những giá trị vật chất lẫn tinh thần. Điều đó được thể hiện rõ nét qua các hoạt động, các nhóm thiện nguyện được thành lập trong công ty và sự tham gia từ lãnh đạo đến nhân viên của Easy Tour Travel.

Công ty đã tổ chức tình nguyện, quyên góp ủng hộ rất nhiều chương trình với nhiều địa phương khác nhau trong toàn quốc. Vừa qua vào ngày 11/4/2023, tại trụ UBND xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, đoàn từ thiện Easy Tour Travel đã thay mặt cho toàn bộ cán bộ nhân viên gửi đến 20 hoàn cảnh khó khăn một số phần quà góp phần động viên và khích lệ giúp đỡ họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Easy Tour Travel: Phát triển bền vững là hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế và cống hiến cho xã hội - ảnh 4

Chỉ sau đó hai ngày, ngày 13/4/2023, đoàn thiện nguyện của công ty đã đến thăm vùng đất Kim Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai và tiếp tục trao hỗ trợ, san sẻ cho 20 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã đang rất cần sự giúp đỡ.

Easy Tour Travel: Phát triển bền vững là hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế và cống hiến cho xã hội - ảnh 5

Sáng ngày 27/05/2023 đoàn từ thiện công ty đã đến trao quỹ Tấm lòng vàng – Trao tặng yêu thương cho 15 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, mỗi hộ 1.000.000 đồng. Ngoài ra, công ty còn có các hoạt động đóng góp xây dựng quỹ từ thiện hỗ trợ khắc phục sau thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ, Syria.

Easy Tour Travel: Phát triển bền vững là hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế và cống hiến cho xã hội - ảnh 6

Những hoạt động tương thân tương ái, sẻ chia đã giúp các thành viên trong công ty ngày càng gắn kết với nhau và lan tỏa tinh thần yêu thương ra khắp xã hội. Từ nhân viên đến lãnh đạo, tất cả đều đồng lòng, đồng tâm phát triển kinh tế, kinh doanh vượt chỉ tiêu, chất lượng nhưng bền vững với các giá trị mang đến cho xã hội.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục