24h
Yeah1 News

Bác sĩ Đặng Thị Quỳnh - Người kiến tạo nên vẻ đẹp cuộc sống

Thứ sáu, 06/10/2023 | 16:26 (GMT+7)

Vẻ đẹp con người phụ thuộc vào mắt nhìn và quan điểm cá nhân, tuy nhiên, chuyên gia về Da liễu cho rằng câu nói “nhất dáng, nhì da, thứ 3 mới là nét mặt” đa phần phù hợp với số đông.

Xã hội ngày nay, việc tạo ra cho mình một ngoại hình đẹp cũng là một ưu thế giúp cho công việc và cuộc sống. Bác sĩ Đặng Thị Quỳnh mang tinh thần tạo ra những hy vọng tốt đẹp, là người tạo ra lợi thế riêng cho những ai cần đến sự giúp đỡ.

Bác sĩ Đặng Thị Quỳnh - Người kiến tạo nên vẻ đẹp cuộc sống - ảnh 1

Người Bác sĩ giỏi và giàu y đức

Ngành bác sĩ nói chung hay bác sĩ da liễu nói riêng không thể trải qua 1, 2 ngày là có thể trở thành bác sĩ giỏi. BS. Quỳnh cho biết “Dù đã là bác sĩ nhiều năm, nhưng cô không tự hài lòng với những kiến thức mà mình có mà luôn cố gắng trau dồi, học hỏi thêm mỗi ngày”. Từ khi mới vào nghề đến thời điểm hiện tại, cô chưa bao giờ cho phép bản thân ngừng học hỏi. Với cô, một bác sĩ giỏi không chỉ phải nắm thật vững kiến thức chuyên môn, mà còn phải luôn trau dồi và cập nhật xu hướng thời đại mới. Trong suốt chặng đường dài của sự nghiệp, Bác sĩ da liễu Đặng Thị Quỳnh luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại những giá trị tốt nhất đến bệnh nhân. Minh chứng cho thấy rằng bác sĩ Quỳnh đã có 7 năm với cương vị là bác sĩ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều trị bệnh da liễu, chăm sóc da và thẩm mỹ da. Bác sĩ Quỳnh đã nhận được rất nhiều chứng chỉ:

- Chăm sóc da Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Ứng dụng laser và ánh sáng

- Bệnh viện Da Liễu TP HCM - Kỹ thuật tiêm Botulinum toxin trong thẩm mỹ 

- Bệnh viện Da Liễu Tp HCM 

- Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ 

- Bệnh viện Da liễu Tp HCM 

- Bệnh da trẻ em 

- Liên chuyên ngành da liễu nhi

Bác sĩ Đặng Thị Quỳnh - Người kiến tạo nên vẻ đẹp cuộc sống - ảnh 2

Chân dung Bác sĩ CK1 Đặng Thị Quỳnh

Bác sĩ đã trải qua rất nhiều lớp huấn luyện với những thành tích đáng nể bên cạnh bằng cấp chuyên khoa 1 da liễu của Đại Học Y Dược TPHCM. Hiện tại BS. Quỳnh đang là Bác sĩ Da liễu - Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Quảng Nam. Việc hành nghề y nói chung/ngành da liễu nói riêng công việc khá vất vả và có cường độ làm việc cao. Chính vì vậy, nếu không sắp xếp hợp lý thì sẽ cảm thấy vô cùng áp lực.

Châm ngôn đối với nghề “Khách hàng là người thân”

Thông qua những bằng cấp, chứng chỉ, cùng với sự nỗ lực, cũng như chuyên môn vững vàng của Bác sĩ da liễu Đặng Thị Quỳnh, luôn hoàn thiện sự nghiệp tay nghề của mình. Trở thành một Bác sĩ chuyên môn giỏi, nhưng Bác sĩ Quỳnh vẫn luôn là người mà các bệnh nhân kính trọng bởi sự nhẹ nhàng, tận tụy với từng bệnh nhân đến với mình. Cô tâm sự rằng: “Tôi luôn coi những bệnh nhân như những người thân của mình vậy. Vì vậy cho dù bệnh nhân đến với tôi bất kỳ lúc nào hay bằng cách nào tôi luôn tôn trọng và trao cho họ những lời khuyên chân thành nhất. Cho dù trong công việc hay cuộc sống, tôi luôn quan niệm rằng cho đi là nhận lại. Vì thế việc gặp gỡ khách hàng đó là niềm vui chứ không đơn thuần là một cuộc trao đổi theo kiểu bác sĩ - bệnh nhân”. 

Bác sĩ da liễu Đặng Thị Quỳnh cũng chia sẻ rằng, tay nghề cao là sự nỗ lực đến thành công của bản thân, còn với cương vị là một Bác sĩ đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn, yêu thương và lòng nhân đạo với bệnh nhân của mình. Bác sĩ sẽ là người tiếp xúc với bệnh nhân cả về vấn đề họ gặp phải lẫn tinh thần. Vì vậy, bạn phải đặt mình vào vị trí của họ khi ấy bạn sẽ cảm nhận được những gì họ phải trải qua và dồn hết tâm huyết vào đó.

Chính bởi vì sự tận tâm trong công việc cũng như trong cuộc sống, mà hơn 7 năm gắn bó với nghề, bác sĩ CK1 Đặng Thị Quỳnh nhận được rất nhiều sự ưu ái, mến mộ từ những bệnh nhân của mình.

Bác sĩ Đặng Thị Quỳnh - Người kiến tạo nên vẻ đẹp cuộc sống - ảnh 3

Spa - Clinic Bác sĩ Quỳnh – Đứa con tinh thần đầu tiên

Mong muốn mang lại làn da khỏe mạnh, sự tự tin và cảm hứng tới từng khách hàng, bác sĩ CK1 da liễu Đặng Thị Quỳnh đã thành lập phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ mang tên mình. Với Bác sĩ, chất lượng là yếu tố hàng đầu cô quan tâm khi cho ra đời phòng khám, tại đây Bác sĩ Quỳnh là người điều trị và chịu trách nhiệm với bệnh nhân. Chính vì thế, bạn sẽ tìm thấy ở đây những điểm cực kỳ khác biệt khó nơi nào có được.

Phòng khám da liễu bác sĩ Quỳnh được biết đến là một trong những phòng khám tốt nhất tại Duy Xuyên, Quảng Nam. Nếu bạn đang gặp các vấn về da như: chữa mụn, trị nám, sẹo rỗ, căng bóng da, phục hồi, xóa nhăn,.. Phòng khám sẽ không làm bạn thất vọng, với sự đầu tư về máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng chuyên môn sàng lọc tốt. Tại đây được đầu tư các loại thiết bị với công nghệ hàng đầu thế giới như: Máy lazer Co2, Lazer Co2 fractional, máy triệt lông DPL Spectra…

Bác sĩ Đặng Thị Quỳnh - Người kiến tạo nên vẻ đẹp cuộc sống - ảnh 4

Đến Phòng Khám Da Liễu BS Quỳnh, các bạn sẽ cảm nhận mình như người thân với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo, được tư vấn và hướng dẫn một cách đầy đủ, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất khi đặt niềm tin ở đây. Phòng khám có không gian khá thoáng mát, được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo phát hiện ra nguyên nhân chính xác và đưa ra liệu pháp hiệu quả.

Bác sĩ Đặng Thị Quỳnh - Người kiến tạo nên vẻ đẹp cuộc sống - ảnh 5

Phòng khám da liễu bác sĩ Quỳnh - phòng khám mang đến sự tận tình

Phòng Khám Da Liễu BS Quỳnh là nơi mang đến những giải pháp cùng những loại mỹ phẩm chính hãng tốt phù hợp với làn da của bạn. Hãy đến và trải nghiệm nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁC SĨ QUỲNH DA LIỄU - THẨM MỸ:

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsiquynhdalieuthammy

Facebook: https://www.facebook.com/bsquynhdalieu

Số điện thoại: 037 292 6959

Địa chỉ: 205 Hùng Vương, thị trí Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục