24h
Yeah1 News

Người đàn ông sang Nhật 3 năm, tích góp tiền gửi về: Để rồi đau đớn nhìn vợ đi cung phụng nhân tình

Thứ tư, 31/05/2023 | 18:40 (GMT+7)

Người đàn ông chia sẻ câu chuyện của mình ở một chương trình đã khiến nhiều cư dân mạng xúc động. Anh sẵn sàng sang Nhật 3 năm để kiếm tiền cho vợ để rồi chỉ nhận lại sự lừa dối.

Câu chuyện của người đàn ông tại một chương trình khiến khán giả vừa bất ngờ vừa thương cảm. Theo lời chàng trai, anh đã chấp nhận sang Nhật 3 năm, lao động quần quật để gửi tiền về cho vợ. Ban đầu anh và vợ có bàn rằng sẽ dùng số tiền này để bỏ vào tài khoản tiết kiệm, sau khi anh về nước thì sẽ có tiền mua đất và lấy làm vốn làm ăn.

Người đàn ông xót xa kể chuyện gia đình mình
Người đàn ông xót xa kể chuyện gia đình mình

Đến ngày trở về, người chồng lại phát hiện ra, vợ mình đã qua lại với người đàn ông khác được 1 năm. Đáng nói, số tiền mà anh vất vả tích góp mỗi tháng gửi về đã bị cô mang đi cung phụng nhân tình bằng những món quà đắt tiền. Thậm chí, vợ anh còn sẵn sàng đưa tiền cho nhân tình đi đầu tư chứng khoán.

Người đàn ông đau khổ cho biết: "Không thể tưởng tượng được là khi mình lao lực ở Nhật, ăn không dám ăn, chi tiêu phải tằn tiện. Vậy mà ở nhà cô ấy có thể mua cho người đàn ông khác một lọ nước hoa hơn 5 triệu... Xa nhà làm ăn mình cũng cô đơn, trống vắng nhưng vì yêu vợ, thương con nên chưa bao giờ mình nghĩ đến bất cứ một người con gái nào khác. Nhưng cuối cùng người ở nhà lại không vượt qua được cám dỗ ấy".

Người vợ không hề hối hận về hành động của mình (Ảnh minh họa)
Người vợ không hề hối hận về hành động của mình (Ảnh minh họa)

Anh chồng cũng cho biết sau khi phát hiện chuyện vợ ngoại tình, cô ấy không còn ân hận. Thậm chí, vợ anh còn đề nghị ly thân với anh. Anh nhận ra nỗ lực bao năm qua của mình đều vô nghĩa. Khi số tiền tiết kiệm suốt 3 năm anh cũng chẳng rõ, còn gia đình thì đã rơi vào cảnh tan vỡ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục