24h
Yeah1 News

Sau tập 9 The New Mentor, học trò cưng Lâm Châu team Hồ Ngọc Hà bị lập nhóm anti-fan vì thái độ "lồi lõm"

Thứ bảy, 07/10/2023 | 07:28 (GMT+7)

Sau khi tập 9 The New Mentor lên sóng, thí sinh Lâm Châu của team Hồ Ngọc Hà vấp phải chỉ trích trái chiều vì thái độ thách thức với các đàn chị.

Chương trình The New Mentor đã đi đến những tập gần cuối với những màn loại thí sinh gay cấn hơn. Trong tập 9 vừa lên sóng tối qua, Pông Chuẩn (team Lan Khuê) và Tường Vân (team Thanh Hằng) là 2 thí sinh tiếp theo phải ra về. Trong khi đó, Trà My (team Hương Giang) được Dược sĩ Tiến cứu và Thu Trang (team Lan Khuê) an toàn bước tiếp.

Trong tập này, các đội chơi sẽ tham gia thử thách quay video quảng bá ẩm thực vùng miền của Việt Nam để vừa mang tính thời trang, vừa mang tính hiện đại. Team Hồ Ngọc Hà xuất sắc giành chiến thắng với điểm số cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có 1 thí sinh cùng Super Mentor Hồ Ngọc Hà ngồi ở vị trí quyết định xem ai sẽ là người đi, ai sẽ là người ở lại.

Thu Trang (trái) an toàn, Pông Chuẩn và Tường Vân bị loại
Thu Trang (trái) an toàn, Pông Chuẩn và Tường Vân bị loại

Sau khi xem xét, Dược sĩ Tiến dùng phiếu cứu người cho thí sinh Trà My của team Hương Giang. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà lựa chọn loại Pông Chuẩn còn Lâm Châu quyết định loại Tường Vân.

Tuy nhiên, kết quả này có lẽ không thuyết phục các Super Mentor khác cũng như khán giả. Đặc biệt là khi Hồ Ngọc Hà để một thí sinh kém tuổi và thường gây tranh cãi bởi thái độ như Lâm Châu có quyền quyết định trong tay. Khi Tường Vân bị Lâm Châu loại, cô cảm thấy không phục: "Châu nói là em có cá tính quá đặc biệt và không phù hợp để làm Mentor nhưng em không cảm thấy em có cá tính gì không phù hợp để dẫn dắt người khác".

Sau tập 9 The New Mentor, học trò cưng Lâm Châu team Hồ Ngọc Hà bị lập nhóm anti-fan vì thái độ 'lồi lõm' - ảnh 2
Thanh Hằng từng cứu Lâm Châu vào tập trước, sang đến tập này Lâm Châu loại thí sinh team Thanh Hằng
Thanh Hằng từng cứu Lâm Châu vào tập trước, sang đến tập này Lâm Châu loại thí sinh team Thanh Hằng

Thanh Hằng cũng khó chịu ra mặt khi Lâm Châu loại thí sinh team mình: "Tập trước chị vừa cứu em, tập này em loại thí sinh của chị, em quá tuyệt vời, cảm ơn em". Thanh Hằng còn gọi tên Dược sĩ Tiến vì cho rằng anh quá ưu ái Hương Giang: "Còn Tiến nói những điều mong muốn của Tiến, lý do Tiến thấy người khác đúng hay người khác sai, luật của Tiến rất mơ hồ, Tiến là người tạo ra luật nhưng Tiến quên mất một luật là luật nhân quả đó ".

Sau tập 9 The New Mentor, học trò cưng Lâm Châu team Hồ Ngọc Hà bị lập nhóm anti-fan vì thái độ 'lồi lõm' - ảnh 4
Dược sĩ Tiến cũng bị cho là không công bằng khi lần nào cũng cứu thí sinh team Hương Giang
Dược sĩ Tiến cũng bị cho là không công bằng khi lần nào cũng cứu thí sinh team Hương Giang

Ngoài ra, Lâm Châu còn gây tranh cãi trước thái độ vênh váo, có phần hống hách khi đứng trước mặt các Super Mentor khác cũng như nhiều thí sinh lớn tuổi hơn mình. Đặc biệt, khoảnh khắc Lâm Châu đứng công bố kết quả ở phòng chờ làm không ít người bất bình.

Thí sinh Kim Phương của team Thanh Hằng nhận xét: "Càng ở vị trí cao, càng có sự tử tế và tôn trọng người khác, Lâm Châu là thí sinh bé nhất chương trình nhưng không có sự tôn trọng với các Super Mentor cũng như đàn chị khác".

Nhóm anti-fan của Lâm Châu xuất hiện với 3.600 thành viên tham gia
Nhóm anti-fan của Lâm Châu xuất hiện với 3.600 thành viên tham gia

Sau tập 9 của The New Mentor, Lâm Châu nhận về rất nhiều chỉ trích, "gạch đá" của cộng đồng mạng vì thái độ không phù hợp. Mọi người cho rằng Lâm Châu còn nhỏ tuổi nhưng đã quá kiêu ngạo, hoàn toàn không xem người khác là đàn chị hay có sự tôn trọng với mọi người. Group anti-fan của Lâm Châu cũng xuất hiện ngay trong đêm với hơn 3.600 thành viên tham gia. Mọi người cũng "đào" lại vụ việc Lâm Châu tương tác với một bài viết có ý đá đểu Lan Khuê trước đó không lâu. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục