24h
Yeah1 News

Will lần đầu úp mở về chuyện lập gia đình

Thứ năm, 21/09/2023 | 09:06 (GMT+7)

Nam ca sĩ muốn giữ tất cả chuyện tình cảm ở một góc riêng cho bản thân, còn lại sẽ tập trung để đưa vào những sản phẩm nghệ thuật đến với công chúng.

Tập 51 chương trình Mái ấm gia đình Việt với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Hai khách mời là ca sĩ Will và MC Việt Anh đã không kiềm được sự xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh các nhân vật.

Hai khách mời là ca sĩ Will và MC Việt Anh
Hai khách mời là ca sĩ Will và MC Việt Anh

Vừa xuất hiện, ca sĩ Will cảm thấy lo lắng, anh cho biết bản thân đã mất ngủ cả đêm để chuẩn bị đến Bà Rịa tham gia ghi hình Mái ấm gia đình Việt. MC Việt Anh cũng bày tỏ sự hồi hộp khi tham gia chương trình, không chỉ là một chương trình giải trí mà còn mang nhiều giá trị nhân văn trong cộng đồng. Tham gia chương trình, hai khách mời sẽ cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Ngọc Hạnh (14 tuổi), em Kha Thị Tố Như (13 tuổi) và em Trần Minh Hải (12 tuổi) vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 Cha mẹ em Ngọc Hạnh mất cách đây 4 năm vì tai nạn giao thông. Anh trai em bị tâm thần bẩm sinh nên dù 19 tuổi vẫn không biết gì. Ông bà ngoại đều đã ngoài 70 tuổi, sức khỏe yếu, thường xuyên đau bệnh, không thể làm việc nặng nên chỉ ở nhà để chăm cháu trai tâm thần và cắt cỏ nuôi bò.

Nhân vật đầu tiên là em Nguyễn Ngọc Hạnh, 14 tuổi, hiện sống cùng ông bà ngoại và anh trai ở Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.
Nhân vật đầu tiên là em Nguyễn Ngọc Hạnh, 14 tuổi, hiện sống cùng ông bà ngoại và anh trai ở Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

Nhận được đề bài, bộ đôi khách mời nỗ lực thực hiện nhanh chóng và “năn nỉ" mọi người ủng hộ. Có được sự hưởng ứng của khán giả, Will xúc động chia sẻ: “Tôi khá lo lắng vì hôm nay đến đây không phải để hát, mà dùng tinh thần để cổ vũ các em. Bởi vì khi chúng ta suy nghĩ tích cực thì sẽ vượt qua những khó khăn trước mắt", anh nói.

Will lần đầu úp mở về chuyện lập gia đình - ảnh 3

Ở thử thách tiếp theo, hai khách mời phải thay phiên lấy cát cho vào túi, sau đó vận chuyển bằng xe rùa vượt qua các chướng ngại vật để về đích. Vì không quen đẩy xe nên cả Will và Việt Anh gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện thử thách. Theo tiết lộ của ban tổ chức, hai khách mời đã đẩy xe đi về khoảng 30 lần mới hoàn thành nhiệm vụ.

Trải qua hai vòng thi, gia đình Trần Minh Hải nhận về giải thưởng 15 triệu đồng, được MC Việt Anh tặng thêm 5 triệu đồng để trang trải cuộc sống. Trong khi đó, gia đình Tố Như nhận được 25 triệu đồng, còn gia đình Ngọc Hạnh bước vào vòng đặc biệt, nhận về 55 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. Will cho biết anh có phần quà nhỏ dành tặng 3 gia đình, đồng thời sẽ kêu gọi bạn bè, người quen hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn này trong thời gian tới.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục