Yeah1 News

MC Quyền Linh khóc nghẹn, tiết lộ quá khứ từng muốn bỏ học để em được đến trường

Thứ sáu, 31/03/2023 | 20:04 (GMT+7)

MC Quyền Linh bật khóc trước hoàn cảnh em nhỏ mồ côi, đồng cảm vì từng nghỉ học nhường cho em được đến trường. Cao Minh Đạt, Lê Khánh mặt lấm lem bột khi thực hiện thử thách tại Mái ấm gia đình Việt.

Tập 26 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng lúc 20h30 tối thứ 4 vừa qua trên kênh HTV7, với sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là diễn viên Cao Minh Đạt và diễn viên Lê Khánh.

Với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, hai nghệ sĩ đã cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn là Ngô Văn Đạt (12 tuổi), Bùi Ngọc Khánh Vy (12 tuổi) và em Lê Trần Vũ Duy (13 tuổi). 
Với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, hai nghệ sĩ đã cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn là Ngô Văn Đạt (12 tuổi), Bùi Ngọc Khánh Vy (12 tuổi) và em Lê Trần Vũ Duy (13 tuổi). 

Diễn viên phim “Đồng tiền xương máu” bật khóc cho biết: “Cố lên con, tuổi thơ chú cũng không thua gì con đâu, chú cũng đã từng như các con, cũng nghỉ một lần để nhường suất học cho em mình. Nhường suất học cho con em là một điều rất quý, nhưng không được, nếu mình nhường là mình sẽ không có ngày hôm nay, không có tương lai để lo cho em của mình được. Cố lên và đừng bỏ học nha các con”. 

MC Quyền Linh khóc nghẹn, tiết lộ quá khứ từng muốn bỏ học để em được đến trường - ảnh 2

Sau hai thử thách chính, gia đình bé Khánh Vy có thời gian hoàn thành thử thách dài nhất là 3 phút 08 giây nên nhận được giải thưởng 15 triệu đồng. Nhận được số tiền từ chương trình, anh Ngọc Linh (cha bé Khánh Vy) rất vui vì có thể sửa lại mái nhà bị dột nhiều năm. Anh tâm sự, những lúc trời mưa phải dùng chậu hứng nước, mái nhà che tạm để các con ở tạm. 

Nghe vậy, MC Quyền Linh tuyên bố chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ tài trợ mái tôn mới cho gia đình bé Khánh Vy. Nam MC tâm sự, bản thân anh cũng từng sống trong căn nhà “có nhiều sao”, tối thì ngủ ngắm sao, trời mưa thì phải hứng nước không thể ngủ yên được. Hiểu được những khó khăn của các em, MC Quyền Linh hi vọng mái tôn do chương trình trao tặng sẽ cho chị em Khánh Vy một không gian mới để học tập. “Mái tôn mới sẽ không làm ướt tập vở các con, không làm lem đi những dòng chữ mà sẽ làm đẹp hơn số điểm của các con”, anh bộc bạch. 

Nam MC nhớ về tuổi thơ cơ cực, đồng cảm với gia đình bé Vũ Duy khiến anh bật khóc trải lòng.
Nam MC nhớ về tuổi thơ cơ cực, đồng cảm với gia đình bé Vũ Duy khiến anh bật khóc trải lòng.

Còn gia đình bé Vũ Duy với thời gian 2 phút 56 giây đã mang về cho gia đình mình 20 triệu đồng tiền thưởng. Khi thấy bé Vũ Duy tiếc vì không giành được chiến thắng cuối cùng, MC Quyền Linh đã quyết định tặng 2 anh em Vũ Duy mỗi bé một học bổng trị giá 5 triệu đồng. 

Xuất sắc hoàn thành thử thách với thời gian ngắn nhất là 1 phút 56 giây, gia đình bé Văn Đạt bước vào thử thách đặc biệt giành được cơ hội rút 4 bảng logo mang về giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Riêng diễn viên Lê Khánh cũng thay mặt “Gia đình 4K” của cô và diễn viên Tuấn Khải dành tặng cho mỗi gia đình một phần quà đặc biệt. Như vậy, sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 165 triệu đồng. 

Chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen). 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục