24h
Yeah1 News

“Đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ hậu trường quay MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng: Người đau lưng, người cắt váy

Thứ ba, 24/10/2023 | 20:12 (GMT+7)

“Đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ hậu trường quay MV Bài hát chủ đề Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng - Nơi Bình Minh Đầy Nắng

Tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 với vai trò Đạo diễn MV Bài hát chủ đề - Nơi Bình Minh Đầy Nắng, Đinh Hà Uyên Thư không tránh khỏi áp lực khi phải làm việc cùng lúc với 30 nữ nghệ sĩ. Song, “đạo diễn triệu view” biết ơn vì tình cảm của 30 “Chị Đẹp” dành cho sản phẩm âm nhạc đặc biệt này. 

Tính tới thời điểm hiện tại, MV Bài hát chủ đề - Nơi Bình Minh Đầy Nắng chính thức cán mốc 20 triệu view trên tất cả các nền tảng sau 5 ngày phát hành chính thức. Đây là một con số ấn tượng với MV ca nhạc được sản xuất phục vụ cho một chương trình truyền hình thực tế.

MV Bài hát chủ đề - Nơi Bình Minh Đầy Nắng chính thức cán mốc 20 triệu view trên tất cả các nền tảng sau 5 ngày phát hành chính thức.
MV Bài hát chủ đề - Nơi Bình Minh Đầy Nắng chính thức cán mốc 20 triệu view trên tất cả các nền tảng sau 5 ngày phát hành chính thức.

Đứng sau thành công của MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng, không thể không nhắc đến đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đinh Hà Uyên Thư chính là người phù phép cho những khung hình, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ để tạo nên một thước phim đẹp mắt cống hiến cho thị trường âm nhạc Việt Nam và thu hút sự chú ý của khán giả dành cho Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. 

Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ về ấn tượng với Mỹ Linh và Thu Phương khi thực hiện MV cho Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023
Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ về ấn tượng với Mỹ Linh và Thu Phương khi thực hiện MV cho Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Là người trực tiếp dàn dựng và đứng sau sau những hình ảnh giàu cảm xúc và mãn nhãn của MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng, tuy nhiên Đinh Hà Uyên Thư vẫn không khỏi xúc động khi xem lại sản phẩm hoàn chỉnh. “Đạo diễn triệu view” nói: “Trải qua quá trình dựng phim và hậu kỳ khá dài, tôi tưởng là cảm xúc của mình đã vơi đi nhưng khi xem lại MV đã hoàn thành thì cảm xúc của tôi vẫn nguyên vẹn như ban đầu lúc thực hiện các cảnh quay tại phim trường.

Điều này chứng tỏ 30 chị đẹp đã thật sự tâm huyết và yêu thích bài hát Nơi Bình Minh Đầy Nắng, cảm xúc của các chị đặt để trong MV là sự chân thành”. Đinh Hà Uyên Thư thấy biết ơn vì tình cảm của 30 nữ nghệ sĩ dành cho MV

“Đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ hậu trường quay MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng: Người đau lưng, người cắt váy - ảnh 3

Mặc dù đã có rất nhiều kinh nghiệm thực hiện các MV ca nhạc nhưng Đinh Hà Uyên Thư không tránh khỏi áp lực khi thực hiện MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng. Lý giải về nỗi áp lực này, đạo diễn cho biết: “Tôi cùng ekip đã chuẩn bị rất kỹ về khâu sản xuất cho MV này.

Bình thường tôi chỉ làm việc với số ít nghệ sĩ trong cùng một dự án nhưng đề bài lần này là 30 Chị Đẹp, mỗi chị đều đã có những cống hiến và thành tựu riêng cho nền âm nhạc Việt Nam. Chính vì vậy, áp lực cho tôi và ekip tăng lên gấp mấy lần từ thời gian sản xuất eo hẹp cho đến thời lượng xuất hiện trên MV của các chị”. 

“Đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ hậu trường quay MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng: Người đau lưng, người cắt váy - ảnh 4

Song, Đinh Hà Uyên Thư khẳng định sự áp lực đó nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất MV là “không được làm cho Chị Đẹp nào bị tuột cảm xúc”. “Lịch quay có thể bị thay đổi, anh em sản xuất có thể sẽ chạy một lúc nhiều việc nhưng nhất định các Chị Đẹp đến buổi quay sẽ cảm thấy thật vui vẻ. Mong rằng, 30 Chị Đẹp đã thật sự có những kỷ niệm thật vui với ekip thực hiện MV” - Đinh Hà Uyên Thư bộc bạch. 

“Đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ hậu trường quay MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng: Người đau lưng, người cắt váy - ảnh 5

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Đinh Hà Uyên Thư nói ấn tượng nhất về ca sĩ Thu Phương và nhớ mãi câu hát “cuộc đời tôi là nốt nhạc trong bài ca cứ thế nhức nhối từng đêm”. “Giọng chị Thu Phương đẹp đến mức tôi phải tua đi tua lại để nghe” - đạo diễn MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng nói. 

Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ thêm về hậu trường quay MV Bài hát chủ đề, cô cho biết ca sĩ Hồng Nhung đang bị đau lưng nhưng vẫn đồng ý để nhiệt tình để đóng cảnh bay lên. “Các bạn biết đó khi đóng cảnh bay ta phải đeo đai bảo hộ rất khó chịu ,nhưng chị đã ‘bay’ lên và ‘cười; thật tươi” - Đinh Hà Uyên Thư nói. 

Đinh Hà Uyên Thư: Cảm xúc của 30 “Chị Đẹp” đặt để trong MV là sự chân thành
Đinh Hà Uyên Thư: Cảm xúc của 30 “Chị Đẹp” đặt để trong MV là sự chân thành

“Huyền Baby diện một chiếc đầm rất đắt tiền, mình đã hỏi Huyền nếu quay cảnh bay, Ekip sẽ phải cắt 2 chỗ của chiếc đầm mới có thể móc dây đai vào được , Huyền Baby đã cười tươi và trả lời với ekip: ‘mọi người cứ cắt đi, em sẽ mua chiếc váy này luôn’” - Đinh Hà Uyên Thư nói thêm. 

“Đạo diễn triệu view” khẳng định sau nhiều năm làm nghề, cô chưa bao giờ thấy một dự án nào 30 nghệ sĩ gác những lịch trình để cùng nhau tập vũ đạo, quay MV chung một ngày.

“Đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ hậu trường quay MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng: Người đau lưng, người cắt váy - ảnh 7

Đến với Nơi Bình Minh Đầy Nắng, Đinh Hà Uyên Thư không phải toan tính điều gì, tất cả đều xuất phát từ cảm xúc chân thật lẫn cảm xúc dành cho bài hát và 30 chị đẹp trong Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. “Tôi áp lực vì vì cảm xúc của mình quá nhiều nên phải buộc bản thân phải làm thế nào để không phụ lòng sự tin tưởng của chương trình lẫn 30 Chị Đẹp” - Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ. 

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chính thức lên sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 kênh Youtube Yeah1 Show bắt đầu từ 28/10/2023.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục