24h
Yeah1 News

Dàn Anh Tài chung khung hình gây sốt MXH: Vì sao S.T Sơn Thạch - Tuấn Hưng vắng mặt?

Thứ năm, 23/05/2024 | 07:01 (GMT+7)

Hình ảnh dàn Anh Tài của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hội ngộ mới đây đã khiến netizen đứng ngồi không yên.

Sắp tới đây, chương trình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai sẽ chính thức ra mắt trên sóng. Mọi thông tin liên quan đến chương trình cũng như hoạt động của các nghệ sĩ tham gia đều đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vào ngày 22/5, MC Thành Trung đã chia sẻ hình ảnh của dàn anh tài tham gia chương trình, bao gồm Jun Phạm, Soobin Hoàng Sơn, rapper Binz, Đinh Tiến Đạt, Cường Seven, Quốc Thiên, Hà Lê, Kay Trần...

Dàn Anh Tài chung khung hình gây sốt MXH: Vì sao S.T Sơn Thạch - Tuấn Hưng vắng mặt? - ảnh 1

MC Thành Trung mới đây đã chia sẻ bức ảnh selfie tập thể của dàn Anh Tài trong chương trình, hé lộ khung hình hội ngộ đầu tiên khiến khán giả hào hứng: "Chúng tôi là những đứa trẻ đã trưởng thành và có hành trình riêng. Chúng tôi gặp nhau để lại một lần nữa được trở thành những đứa trẻ vui vẻ bên nhau".

Dàn Anh Tài chung khung hình gây sốt MXH: Vì sao S.T Sơn Thạch - Tuấn Hưng vắng mặt? - ảnh 2

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhanh chóng nhận ra sự vắng bóng bất ngờ của ca sĩ Tuấn Hưng và S.T Sơn Thạch trong khung hình. Cựu thành viên 365 sau đó đã lập tức giải thích ở phần bình luận dưới bức hình: "Lúc này em đang đi phỏng vấn anh ơi. Anh ghép em vô với". Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng được cho là đang bận ghi hình hoặc phỏng vấn riêng nên không có mặt trong khung hình này.

Dàn Anh Tài chung khung hình gây sốt MXH: Vì sao S.T Sơn Thạch - Tuấn Hưng vắng mặt? - ảnh 3
Dàn Anh Tài chung khung hình gây sốt MXH: Vì sao S.T Sơn Thạch - Tuấn Hưng vắng mặt? - ảnh 4
Khung hình khác của các Anh Tài
Khung hình khác của các Anh Tài

Chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 (tên tiếng Anh: Call Me By Fire Vietnam) dự kiến sẽ được trên VTV3 lúc 20h - 21h30 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital lúc 20g bắt đầu từ  tháng 6/2024.

“Call Me by Fire” do MangoTV sở hữu sẽ là chương trình truyền hình thực tế tiếp theo được tập đoàn YeaH1 mua bản quyền đầu tư để Việt hoá và được sản xuất mùa giải đầu tiên vào năm 2024. Tại Việt Nam, tập đoàn YeaH1 chính là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền sản xuất chương trình “Call Me by Fire” của MangoTV với phiên bản Việt hoá Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục