Yeah1 News

Chi Pu quảng bá văn hoá Việt Nam tại ‘Đạp gió 2023’: Mang bánh cốm làm quà, tặng áo dài cho Amber

Thứ sáu, 12/05/2023 | 13:22 (GMT+7)

Nhạc Việt, áo dài, bánh cốm, local brand và chuyến du lịch khám phá Việt Nam là những món quà đặc biệt mà Chi Pu mang đến giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế tại show “Đạp Gió 2023”.

Nhà sản xuất chương trình “Đạp Gió 2023” vừa tung tập ‘First Look’ với nội dung về việc các ‘tỷ tỷ’ đã có buổi gặp gỡ thân mật và tặng quà cho nhau. Amber may mắn nhận được món quà của Chi Pu gồm một chiếc áo dài truyền thống màu hồng và chuyến du lịch cho 2 người đến Việt Nam. "Đây là áo dài, trang phục truyền thống của Việt Nam", Chi Pu tự hào giới thiệu khi trao quà cho Amber trước sự trầm trồ khen ngợi của các tỷ tỷ. 

Chi Pu tặng áo dài và quảng bá văn hóa Việt Nam trong 'Đạp gió 2023'
Chi Pu tặng áo dài và quảng bá văn hóa Việt Nam trong "Đạp gió 2023"

Khi đọc thông tin về món quà, Amber đã không giấu được phấn khích chạy một vòng quanh sân khấu. Chi Pu hi vọng Amber sẽ sang Việt Nam du lịch trong thời gian sớm nhất và mặc áo dài để chụp ảnh. Nữ ca sĩ sẽ tình nguyện làm hướng dẫn viên cho Amber cùng bạn bè khi đến Việt Nam.

Chi Pu được khen tinh tế khi tặng Amber áo dài truyền thống Việt Nam.
Chi Pu được khen tinh tế khi tặng Amber áo dài truyền thống Việt Nam.

Đoạn clip lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Chi Pu được khen ngợi về sự tinh tế khi thông qua món quà đã góp phần quảng bá nét văn hoá của quê hương là chiếc áo dài truyền thống, cũng như khéo léo gửi lời mời bạn bè quốc tế đến du lịch khám phá Việt Nam.

Chi Pu tích cực quảng bá Việt Nam qua âm nhạc và những món quà tinh tế

Có thể thấy, Đạp Gió 2023 không chỉ là nơi để Chi Pu thể hiện tài năng và giao lưu kết nối mà còn là nơi để nữ ca sĩ góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra đấu trường quốc tế. Dễ nhận thấy trong suốt những hoạt động của mình, Chi Pu luôn cố gắng để màu sắc Việt xuất hiện nhiều nhất có thể. 

Từ ngày đầu gặp gỡ các nghệ sĩ trong chương trình, Chi Pu đã mang cốm tươi làng Vòng cùng bánh cốm, món ngon nổi tiếng của thủ đô Hà Nội - cũng là quê hương của Chi Pu, để mời mọi người và làm quà tặng các tỷ tỷ. Nữ diễn viên “Diên Hy Công Lược” Trương Gia Nghê thích thú đăng tải lên mạng xã hội bày tỏ sự yêu thích đến món đặc sản Việt Nam. 

Chi Pu mang áo dài, bánh cốm làm quà tặng bạn bè quốc tế tại show 'Đạp gió 2023'.
Chi Pu mang áo dài, bánh cốm làm quà tặng bạn bè quốc tế tại show "Đạp gió 2023".

Trong các hoạt động quảng bá chương trình, dù có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, nhưng Chi Pu luôn cố gắng để tiếng Việt được vang lên nhiều nhất có thể. Việc nữ ca sĩ chọn “Đóa Hoa Hồng”, một ca khúc tiếng Việt, cho màn trình diễn solo đầu tiên cũng được khen ngợi tinh tế khi giới thiệu nhạc Việt đến với khán giả quốc tế thông qua màn trình diễn đầu tư đầy cuốn hút. 

Chi Pu nhận được 'cơn mưa' lời khen khi trình diễn tiết mục 'Đóa hoa hồng' thể hiện visual cực đỉnh và phong cách trình diễn cuốn hút.
Chi Pu nhận được "cơn mưa" lời khen khi trình diễn tiết mục "Đóa hoa hồng" thể hiện visual cực đỉnh và phong cách trình diễn cuốn hút.

Màn trình diễn đầu tiên của Chi Pu được đánh giá là thành công khi xếp thứ 7 trên tổng số 33 màn trình diễn với số điểm khá cao. Nhan sắc, vũ đạo cùng kỹ năng biểu diễn của cô nàng nhận được quan tâm lớn của cư dân mạng xứ Trung, mang về "cơn mưa" lời khen cùng sự ủng hộ đặc biệt.

Khoảnh khắc đời thường đáng yêu của Chi Pu và các tỷ tỷ Trung Quốc trong lúc luyện tập tiết mục mới.
Khoảnh khắc đời thường đáng yêu của Chi Pu và các tỷ tỷ Trung Quốc trong lúc luyện tập tiết mục mới.

Trong sân khấu công diễn tiếp theo, Chi Pu và 3 đồng đội Ella Trương Gia Hoa, Trương Gia Nghê và Ngô Thiến sẽ cùng nhau thể hiện bản hit siêu thành công của Việt Nam mang tên See Tình – ca khúc từng "làm mưa làm gió" trên các mạng xã hội Trung Quốc.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: chi pu  

Cùng chuyên mục